Bảo hiểm du lịch Hồng Kông – An tâm trên mọi chặng đường

Du lịch Hồng Kông là lựa chọn của rất nhiều người Việt. Tất nhiên, muốn có visa du lịch đến thành phố hoa lệ này thì việc mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông là điều bắt buộc. Nếu bạn chưa biết về vấn đề này thì hãy cùng Bảo hiểm Bảo Việt tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau.

1. Bảo hiểm du lịch Hồng Kông là gì?

Hiểu đơn giản thì bảo hiểm du lịch Hồng Kông chính là việc bạn chọn tìm đến dịch vụ cung cấp bảo hiểm để chọn mua gói bảo hiểm cho chuyến đi của mình. Nó bao gồm việc bảo hiểm cho chuyến bay, hành lý, tài sản, sức khỏe và cả những rủi ro có thể xảy ra trong suốt chuyến đi của bạn. 

Việc mua bảo hiểm sẽ mang đến nhiều lợi ích mà bạn cần phải biết trước khi lựa chọn. Đó chính là:

bảo hiểm du lịch đi hồng kôngBảo hiểm du lịch Hồng Kông là điều kiện cần có ai cũng phải biết

 • Bảo hiểm du lịch là điều kiện bắt buộc để bạn thuận lợi xin visa đến Hồng Kông du lịch. Chắc chắn, không một ai muốn hồ sơ xin visa của mình bị trả lại chỉ vì thiếu bảo hiểm cho chuyến đi.
 • Việc mua bảo hiểm cũng giúp bạn yên tâm hơn khi có sự hỗ trợ của dịch vụ. Nếu có xảy ra rủi ro thì cũng có sẽ có nơi để bạn liên hệ và có người thay bạn giải quyết.
 • Mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông được xem là giải pháp an toàn về tài chính để giải quyết các rủi ro về tài sản hay sức khỏe khi đến Hồng Kông. Mức độ hỗ trợ này sẽ tùy vào các gói bạn chọn khi mua bảo hiểm.

2. Ưu điểm khi chọn mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông của Bảo Việt 

Lượng khách hàng chọn mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông tại Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng tăng lên mỗi ngày trong nhiều năm qua. Điều này chính là minh chứng cho uy tín, chất lượng của dịch vụ. Lợi ích mà các gói bảo hiểm Bảo Việt mang lại là rất lớn với mọi khách hàng.

bảo hiểm du lịch hồng kôngBảo Việt cam kết cung cấp các gói bảo hiểm du lịch ưu đãi đến Hồng Kông

 • Được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng ngay tại Hồng Kông với chi phí ưu đãi vì đã có dịch vụ bảo hiểm chi trả.
 • Được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các rắc rối bất ngờ xảy ra trong chuyến đi như: hoãn/hủy chuyến bay, hành lý bị thất lạc hay mất cắp trong chuyến bay.
 • Quá trình du lịch bị mất cắp tài sản cũng sẽ được bảo hiểm bồi thường thiệt hại nếu bạn có hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng.
 • Những sự cố do bạo động, thiên tai, hỏa hoạn…gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản của bạn cũng sẽ có dịch vụ hỗ trợ thay.
 • Được tư vấn tận tâm mọi vấn đề liên quan đến gói bảo hiểm du lịch Hồng Kông.
 • Được hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch với giá ưu đãi. Nhiều khuyến mãi cũng đi kèm để mang đến hiệu quả tiết kiệm cao.
 • Chính sách bồi thường sự cố tại bảo hiểm Bảo Việt cao, quyết toán nhanh chóng.

3. Điều kiện khi làm thủ tục mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông tại Bảo Việt

Muốn mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông tại Bảo hiểm Bảo Việt không khó. Điều quan trọng là bạn phải nắm được điều kiện trong thủ tục mua bảo hiểm mà dịch vụ quy định. Điển hình như:

mua bảo hiểm du lịch hồng kôngMua bảo hiểm du lịch Hồng Kông tại Bảo Việt cần những gì?

 • Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ cung cấp bảo hiểm du lịch cho khách hàng từ 6 tháng tuổi – 85 tuổi. Đối với đối tượng trẻ em dưới 6 tháng tuổi muốn mua bảo hiểm đi du lịch Hồng Kông cần phải có người lớn mua bảo hiểm để đi kèm. Trẻ em dưới 11 tuổi cũng sẽ áp dụng theo quy định này, dựa vào thể trạng của trẻ.
 • Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: CMND/CCCD hoặc giấy khai sinh. Trường hợp muốn gia hạn gói bảo hiểm cần có hợp đồng bảo hiểm cũ để hỗ trợ gia hạn.
 • Cần liên hệ đến hotline: 0979 216 616 hoặc email: lienhe@baohiembaoviet.com để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.

>> Bảng giá bảo hiểm du lịch Hồng Kông tại Bảo Việt với mức phí hợp lý

Chọn mua bảo hiểm du lịch Hồng Kông tại Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ an toàn, uy tín nhất. Dịch vụ cam kết bằng chính uy tín, chất lượng của mình để giúp bạn tự tin hơn với những gì mình lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0986.060.040

- Hỗ trợ các Tỉnh/Thành khác: 0915.003.990

Liên hệ tư vấn