Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt – Giá tốt nhất

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt là bạn đang mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán và chia sẻ những rủi ro hoặc tai nạn có thể xảy ra bất ngờ trong tương lai.

1. Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định. Cụ thể là những thiệt hại do:

Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:  Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.

bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

2. Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Bạn có thể tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô dựa theo một số quy định bảo hiểm vật chất xe ô tô như sau:

+ Đối với những xe mới mua thì giá trị của xe sẽ là giá bán xe do những hãng xe đã công bố trong thị trường ô tô?

+ Còn đối với xe ô tô đã qua sử dụng thì hơi phức tạp một chút giá trị của xe = tỷ lệ % tối thiểu chất lượng còn lại của xe x giá trị xe mới 100%. Trong đó tỷ lệ % tối thiểu của chất lượng xe còn lại sẽ được quy định như sau:

Nếu xe sử dụng dưới 1 năm thì tỷ lệ % là 100%

Nếu xe sử dụng từ 1 – 3 năm thì tỷ lệ % là 85%

Nếu xe sử dụng từ 3 – 6 năm thì tỷ lệ % là 70%

Nếu xe sử dụng từ 6 – 10 năm thì tỷ lệ % là 70%

Còn nếu xe sử dụng trên 10 năm thì tỷ lệ % chất lượng xe sẽ là 40%

+ Giá trị xe sẽ được tính theo thời điểm giá xe được tính theo giá trị thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm vật chất xe. Mức khấu trừ tối thiểu của xe sẽ đối với xe không kinh doanh vận tải là 500.000 đồng/ vụ và xe kinh doanh vận tải sẽ là 1.000.000 đồng

bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

3. Mức phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ khác nhau và nó sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng, loại xe. Nếu mức xe sử dụng càng lớn thì mức phí bảo hiểm càng cao và ngược lại

Bên cạnh đó, mức phí bảo hiểm thân vỏ, vật chất xe cũng phụ thuộc vào các yếu tố như lịch sử tổn thất của xe, số lượng xe tham gia bảo hiểm….

4. Kinh nghiệm mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Mức phí là yếu tố mà nhiều người rất quan tâm, tuy nhiên bạn không nên xem đây là yếu tố có vai trò quyết định. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chứ không nên chỉ quan tâm về mức phí bảo hiểm. Kinh nghiệm để bạn chọn mua bảo hiểm vật chất ô tô sau đây:

Lựa chọn mức miễn thường cao: Mức miễn thường là khoản tiền mà khách hàng chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm trong mỗi vụ tổn thất. 

Mua bảo hiểm kết hợp hoặc theo nhóm: Nếu bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn đang đều có nhu cầu mua bảo hiểm, bạn nên tập hợp lại và mua theo nhóm sẽ được mức phí và nhiều điều kiện ưu đãi hơn.

bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

5. Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô ở đâu uy tín?

Với thời đại công nghệ 4.0, các bạn có thể mua bảo hiểm trực tuyến tại Bảo Việt rất đơn giản và thuận tiện.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến.

Cụ thể bạn có thể mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt tại nhà chỉ với smartphone hay laptop. Bạn chỉ cẩn truy cập vào trang web baohiembaoviet.com và liên hệ mua sản phẩm:

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về quyền lợi cũng như giấy tờ cần chuẩn bị.

Nhân viên sẽ tới tận nơi để giao bảo hiểm. Địa điểm có thể là nhà hoặc cơ quan hay một địa điểm công cộng thuận tiện với bạn nhất.

Thời gian từ lúc đăng ký đến lúc nhận bảo hiểm nhanh chóng.

Bênh cạnh đó, baohiembaoviet.com là đơn vị phân phối trực tiếp của tổng công ty Bảo Việt. Do đó, bạn sẽ được mua bảo hiểm với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, baohiembaoviet.com luôn có những chương trình tri ân khách hàng với những khuyến mãi đặc biệt.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt hơn khi có ý định mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn