Bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt có đáng mua?

Bảo Việt là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm với ưu điểm dịch vụ đa dạng dễ dàng đem đến sự cần thiết cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa có lòng tin đối với bảo hiểm bảo việt trong nhu cầu mua bảo hiểm vật chất xe ô tô. Vậy bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt có đáng mua?.

Trong suốt quá trình sử dụng xe ô tô không thể tránh khỏi những tình huống đáng tiếc xảy ra và để hạn chế tối đa các thiệt hại về tài chính khi không may rơi vào những tình huống đó thì bạn nên chọn cách mua bảo hiểm vật chất xe ô tô cho mình.

1. Bảo hiểm vật chất ô tô là gì?

Nếu bạn lo lắng cho xe của mình bị mất cắp, va chạm bất ngờ, ngoài ý muốn hay do thiên tai thì bảo hiểm vật chất ô tô sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Tuy nhiên, tùy từng chính sách mua của hãng bảo hiểm người mua sẽ thấy có sự khác biệt điều kiện áp dụng, quyền lợi, mức giá của bảo hiểm khác nhau và thường được tính theo % giá trị của chiếc xe.

2. Bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt có đáng mua?

2.1 Các gói bảo hiểm trong bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Việt

Sau đây là những yếu tố chính của bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt bạn cần lưu ý khi chọn mua:

Bảo hiểm thủy kích, thiên tai ngập lụt

Bảo hiểm thủy kích rất quan trọng nhưng không phải công ty bảo hiểm nào cũng cung cấp dịch vụ này, đây là điều lưu ý khi lựa chọn bảo việt.

Như ta thấy, chi phí thay thế, sửa chữa khi xe bị tổn thất này là khá lớn, đặc biệt đối với những dòng xe sang nhập khẩu thì thiệt hại do thủy kích có thể từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Chính vì vậy, khi mua bảo hiểm thủy kích có thể giúp bạn bảo vệ toàn diện chiếc khi mỗi khi thời tiết xấu.

Bảo hiểm mất cắp phụ tùng

Bạn cần lưu ý rằng nhiều công ty sẽ không bồi thường nếu xe bị bẻ gương khi đang đỗ ngoài đường nhưng bạn có thể yên tâm rằng bảo việt sẽ làm điều này giúp bạn. Với tình trạng rủi ro an ninh cao như hiện nay, việc bạn lựa chọn một công ty bảo hiểm tốt chi trả đầy đủ quyền lợi cho bạn là điều rất cần thiết.

Cứu hộ xe gặp nạn, nơi sửa chữa

Cứu hộ xe gặp nạn sẽ là điều khoản bạn thích ở bảo việt, khi gặp sự cố bạn hãy liên hệ theo số hotline trên hợp đồng bảo hiểm để nhận sự giúp đỡ.

Chi phí sửa chữa ở garage chính hãng có thể cao hơn 15% -20% nên trong bảng giá của bảo việt khách hàng sẽ phải trả phí khi sử dụng dịch vụ này.

Hơn nữa, bạn nên tìm hiểu danh sách những garage chính hãng do công ty bảo hiểm trực tiếp thanh toán chi phí vì việc yêu cầu bồi thường từ công ty bảo hiểm sẽ mất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp khác.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm vật chất ô tô rẻ nhất

2.2 Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt giá rẻ

Đây là điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mức phí là yếu tố hàng đầu để bạn tìm đến công ty bảo hiểm. Nhưng bạn nên hiểu rằng phí thấp thì cũng tương xứng với chất lượng dịch vụ nên trong một vài trường hợp nếu khách hàng không chú ý đọc kỹ hợp đồng thì có khi tưởng rẻ mà lại hóa đắt.

Vì vậy đến với bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt bạn sẽ được mua với cách sau:
Lựa chọn mức miễn thường cao

Mức miễn thường là khoản tiền mà khách hàng chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm trong mỗi vụ tổn thất.

Bạn có thể lựa chọn:

– Miễn thường có khấu trừ là khoản chi phí mà khách hàng phải tự chịu cho mỗi và mọi tổn thất trước khi công ty bảo hiểm chi trả các chi phí còn lại.

– Miễn thường không khấu trừ là khoản chi phí mà khách hàng phải chịu cho mỗi và mọi tổn thất có chi phí nhỏ hơn mức miễn thường, trái lại công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ các chi phí tổn thất.

Mua bảo hiểm theo nhóm

Bạn có thể mua theo nhóm, gia đình để có mức chiết khấu tốt cho từng loại hình bảo hiểm

Ngày khuyến mại

Bảo việt rất hay có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nhằm tri ân khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới.

Vậy với những giá trị mà bảo việt mang lại bạn đã trả lời được câu hỏi: Bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt có đáng mua?”

Liên hệ tư vấn