Bảo hiểm thân vỏ ô tô bảo việt và những điều cần biết

Hiện nay, nhu cầu về việc sử  dụng ô tô của con người ngày càng phổ biến. tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí sủa chữa cho chiếc ô tô của mình. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp thông tin rất hữu ích cho bạn: bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt không chỉ giúp chia sẻ gánh nặng tài chính cho bạn mà còn đem lại cảm giác an toàn bởi sự uy tín trong chuyên môn. Vậy, bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là gì? Những đối tượng nào nên tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một loại sản phẩm trong nghiệp vụ xe cơ giới nhằm mục đích duy nhất là bảo vệ về mặt tài chính khi không may gặp phải những rủi ro dưới sự tác động của các yếu tố bên ngoài làm hư hỏng, thiệt hại các bộ phận trên thân vỏ của ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là loại hình bảo hiểm tự nguyện không bắt buộc đối với chủ xe, được xây dựng lên qua các mức phí khác nhau phù hợp với tài chính, loại xe được bảo hiểm.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là bảo hiểm dành riêng cho phần phụ kiện bên ngoài của ô tô bao gồm toàn bộ các bộ phận sau: cửa kính, gương, cần gạt nước, phàn vỏ bọc kim loại bên ngoài ô tô,….

2. Những đối tượng nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Toàn bộ xe cơ giới đang hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả người nước ngoài đang cư trú và làm việc sử dụng xe cơ giới trên phạm vi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

3. Phạm vi bảo hiểm

Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi chủ xe cơ giới đã kí hợp đồng bảo hiểm thân vỏ ô tô tại công ty bảo hiểm Bảo Việt trong trường hợp xe ô tô bị hư hỏng, thiệt hại do tác động từ bên ngoài như:

Tai nạn: đâm, va phải những vật thể khác

Chay nổ

Tai nạn do thiên tai nhưu bão, lũ, …

Mất xe do bị trộm, cướp

Ngoài ra, có một số trường hợp hi hữu khác sẽ được xác nhận và có những điều khoản phù hợp.

>>> Xem thêm: phải làm gì khi ô tô gặp nạn

4. Mức phí bồi thường

Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với chủ xe cơ giới đã kí hợp đồng với công ty bảo hiểm Bảo Việt

Ngoài số tiền bồi thường, công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ hoàn trả cho chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của công ty bảo hiểm Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm;

Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất

Khi tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức phí cũng như các điều khoản hoàn toàn có lợi cho chủ xe cơ giới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn