Không thể bỏ qua lợi ích này khi mua bảo hiểm du lịch giá rẻ

Không thể phủ nhận rằng du lịch đang rất phát triển tại Việt Nam. Nhờ đó bảo hiểm du lịch giá rẻ được tìm kiếm nhiều hơn. Nếu bạn đi du lịch qua công ty thì chắc chắn giá tour đó đã bao gồm bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, đối với những người đi tự túc thì việc mua bảo hiểm du lịch là rất cần thiết giúp chuyến đi của bạn có được trải nghiệm thú vị. Lý do bạn không thể bỏ qua bảo hiểm du lịch giá rẻ là đây.

1. Được hưởng dịch vụ y tế

Khi đi du lịch nếu không may bị ốm đau do không quen với thời tiết, thực phẩm bên đó thì bảo hiểm y tế bắt buộc sẽ không thanh toán chi phí y tế ở nước ngoài mà chi thanh toán trong nước, bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp cũng vậy bởi các gói bảo hiểm này chỉ có phạm vi trong nước.

Nếu bạn có thêm bảo hiểm du lịch nước ngoài thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những điều này, tất cả chi phí y tế bao gồm chi phí điều trị đi lại ở Việt Nam. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ bảo lãnh viện phí nếu chi phí cao hơn 50 triệu đồng. Không những thế, công ty bảo hiểm còn thanh toán chi phí cho việc thăm bệnh ở nước ngoài và vận chuyển y tế.

2. Những sự cố không mong muốn trong hành trình

Không thể lường trước được những vấn đề phát sinh khi xảy ra trước chuyến đi như:

+ Hoãn chuyến bay vì lý do gì đó, lỗi của hãng hàng không như hủy chuyến, hoãn chuyến,

+ Thất lạc, mất cắp hành lý

Có thể bạn nghĩ rằng đây là trách nhiệm của hãng hàng không và họ sẽ phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, mức bồi thường của họ thường không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế việc trang bị cho mình bảo hiểm du lịch giá rẻ là hoàn toàn chính xác bởi nó sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề, sẽ thanh toán toàn bộ chi phí mà bạn bị thiệt hại trong chuyến đi.

3. Mất cắp tài sản

Tài sản bao gồm tiền, giấy tờ có giá, chứng từ du lịch, máy tính, điện thoại,…bị mất cắp trong chuyến đi của bạn thì bảo hiểm sẽ đền bù cho bạn về những thiệt hại đó. Tuy nhiên bạn cần có hóa đơn mua hàng để làm chứng.

4. Bồi thường những rủi ro khác

Những rủi ro khác có thể là công ty du lịch phá sản, dịch vụ khách sạn bị gián đoạn, hủy do có việc quan trọng, bạo động,… đều sẽ được bảo hiểm du lịch quốc tế đền bù.

5. Mua bảo hiểm du lịch giá rẻ cần lưu ý gì?

Nếu muốn chọn bảo hiểm du lịch giá rẻ mà tốt thì cần lưu ý:

+ Tìm hiểu và chọn cơ sở uy tín

+ Theo dõi thông tin phải hồi khách hàng

+ giới hạn chi trả của gói bảo hiểm: giới hạn càng cao thì càng có lợi

+ Yêu cầu chi trả với thủ tục tiện lợi và nhanh chóng

Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn bảo hiểm du lịch giá rẻ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cân nhắc gì khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn