Cần cân nhắc gì khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế?

Ngày nay bảo hiểm du lịch đang rất phổ biến tại các nước trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam chỉ mới có 30% mua bảo hiểm du lịch còn lại 70% du khách không mua bảo hiểm du lịch do chưa nhận biết được quyền lợi bảo hiểm như hủy chuyến bay/hành trình, hành lý và chăm sóc y tế sức khỏe tại một nơi xa lạ.… Đều được bảo hiểm chi trả. Vậy tại sao bạn cần cân nhắc khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt? Theo dõi bài viết sau để nhận rõ lý do

Sau đây một số lý do chính giúp bạn nhìn nhận về bảo hiểm du lịch một cách chính xác

Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt

1. Chi phí điều trị y tế

Khi bạn xảy ra bất cứ một vấn đề nào bên nước ngoài như ốm, bệnh,…. .Công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị y tế như phẫu thuật, xe cứu thương, xét nghiệm. Phần điều trị này bao gồm cả nội trú và ngoại trú. Điều này hẳn quá hữu ích khi bạn đang du lịch tại một đất nước xa lạ, khác biệt về ngôn ngữ, hay thậm chí không có đủ điều kiện điều trị y tế cần thiết.

2. Dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu

Các sản phẩm bảo hiểm du lịch trên thị trường bảo hiểm Việt Nam đều tích hợp dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu do việc liên kết với các công ty cứu trợ toàn cầu. Bạn dễ dàng liên hệ với các công ty cứu trợ này để nhận được sự trợ giúp đến cơ sở y tế gần nhất. Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế còn bao gồm việc bão lãnh viện phí, chi phí hồi hương, cho người thân của bạn sang thăm …

3. Tai nạn cá nhân

Khi du khách không may bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thì sẽ được bồi thường bằng số tiền bảo hiểm quý khách đã đóng.

4. Mất cắp hành lý tư trang và Hành lý bị trì chậm.

Chắc chắn rằng khi bạn đang công tác hay du lịch nước ngoài hành lý, tư trang là đồ dùng cần thiết giúp bạn sinh sống nếu bị mất cắp thì bạn sẽ làm gì? Tuy nhiên, khi có bảo hiểm du lịch quốc tế bạn sẽ được bồi thường khi mất mát hay hỏng hành lý và tư trang do bị tai nạn, cướp, trộm cắp hay do vận chuyển nhầm.
Khi hành lý bị chậm, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán chi phí mua các vật dụng thiết yếu cho vệ sinh cá nhân thiết và quần áo vì lý do hành lý bị trì hoãn.

Quá tiện dụng khi mang theo bảo hiểm du lịch.

5. Mất giấy tờ thông hành:

Giấy tờ thông hành là điều kiện để bạn đi về khi ra nước ngoài làm việc hay du lịch nếu mất những loại giấy tờ này bạn sẽ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp bạn được thanh toán chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó. Giới hạn bồi thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn bảo hiểm.

6. Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi

Khi bạn muốn hủy hay cắt ngắn chuyến đi thì tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu toà hoặc được cách ly để kiểm dịch.

>>>Xem thêm: Mua bảo hiểm xe ô tô tiết kiệm nhất

Vậy có nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế hay không ?

Với những gì đã thể hiện ở trên bạn có nên mua bảo hiểm du lịch hay không? Nếu có hãy xem xét và nghiên cứu bảng quyền lợi bảo hiểm của các đơn bảo hiểm du lịch được các công ty cung cấp trên thị trường để bảo đảm rằng bạn đang được hưởng quyền lợi bảo hiểm tốt nhất với chi phí bảo hiểm hợp lý.

Để có được những chuyến đi an toàn thì bạn nên có bảo hiểm du lịch nhưng vấn đề của bạn là chọn loại hình bảo hiểm du lịch phù hợp từ các công ty uy tín, dịch vụ khách hàng tốt và phí bảo hiểm cạnh tranh. Với mạng lưới đối tác rộng rãi, bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn tận tình để quý khách hàng có thể yên tâm trong mỗi chuyến đi của mình. Đây là một gợi ý có lời nếu bạn tham gia bảo hiểm bảo việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn