Vì sao bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt được ưu chuộng?

Ngày nay, khi kinh tế đủ đầy người ta thường nghĩ đến việc đi chơi xa hưởng thụ cuộc sống. Một chuyến du lịch nước ngoài khám phá những thành phố xinh đẹp bạn mới chỉ có dịp thưởng thức qua phim ảnh hay xem trên mạng internet có vẻ là một quyết định tuyệt vời. Nhắc đến đây chắc hẳn ai cũng đều có cho riêng mình một địa điểm yêu thích ví như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay những đất nước Châu Âu toát lên vẻ đẹp lộng lẫy đặc trưng.

bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Việc phải chuẩn bị thủ tục cho chuyến đi của bạn có lẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy bạn đã nghĩ đến bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt chưa? Đối với đa số chúng ta, việc sử dụng loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế còn khá xa lạ. Nhiều người vẫn còn mơ hồ về những lợi ích thiết thực mà nó có thể mang lại. Sau đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn có thêm cơ sở đánh giá khách quan để an tâm sử dụng bảo hiểm du lịch và hiểu vì sao bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt được ưu chuộng đến vậy nhé.

1.“Vị cứu tinh” khi có vấn đề trước chuyến đi

Có nhiều người dân tại Việt Nam vẫn chưa hiểu rõ mục đích sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế có hiệu quả cho chuyến hành trình của mình đến thế nào. Cho dù bạn có lên kế hoạch kỹ lưỡng đến mấy, cũng khó mà lường trước được những rủi ro bất ngờ xảy ra như thiên tai, khủng bố, dịch bệnh… hay cả các lý do chủ quan như bạn đột nhiên bị cảm cúm nặng ngay trước ngày đi. Vậy phải làm sao đây? Chính lúc này, bảo hiểm du lịch xuất hiện như “vị cứu tinh” giúp bạn đỡ phiền muộn khi muốn hủy bỏ chuyến bay và khách sạn trước giờ “G”.

Đối với một số nước trong khối liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, việc bạn phải đăng ký dịch vụ bảo hiểm du lịch còn là yêu cầu thiết yếu trước khi xin visa hoặc nhập cảnh vào nước sở tại.

2.“Người bạn đồng hành” trên từng chặng đường

Nếu không có bảo hiểm du lịch, bạn có nghĩ đến viễn cảnh phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ mệt mỏi vì chuyến bay bị trễ hoặc có khi bị hủy ngang. Mà sau đó bạn còn một chuyến bay khác tiếp nối mới đến được địa điểm dự định. Chính lúc này, “người bạn đồng hành” sẽ xuất hiện để giúp bạn có thể hoàn trả chi phí đã được đặt cọc trước chuyến bay hoặc tìm kiếm ngay giúp bạn một chuyến bay khác thay thế. Trong trường hợp không có chuyến bay trong ngày hôm đó, chi phí khách sạn trong thời gian chờ chuyến tiếp theo sẽ được chi trả giúp bạn một phần hoặc toàn bộ (tùy gói dịch vụ bạn đăng ký).

bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Ngoài ra, trong hành trình có thể còn xảy ra một số tình huống bất ngờ khác như tai nạn trên đường hay phát sinh vấn đề sức khỏe. Không sao, một lần nữa bạn hãy nghĩ ngay đến “người bạn đồng hành” của mình. Bạn cứ an tâm xử lý vấn đề khẩn cấp mà không phải lo lắng đến chi phí điều trị, nhất là ở những đất nước mà chi phí y tế đắt đỏ như Hoa Kỳ. Cần lưu ý, việc bạn sẽ được trả giúp bao nhiêu tùy thuộc vào mức quy định trong gói bảo hiểm bạn đăng ký. Thế nên, đối với trường hợp người có tiền sử bệnh, bạn phải cân nhắc trong việc chọn lựa gói dịch vụ phù hợp.

>>>Xem thêm: Đi du học phải biết về bảo hiểm du học nước ngoài

3.“Trợ lý đắc lực” trong những tình huống bất khả kháng

Ai cũng muốn chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình được diễn ra suôn sẻ vì đây là khoảng thời gian mà bạn đã phải dành dụm tài chính cũng như ngày nghỉ phép để có được. Tuy nhiên, sẽ có một số tình huống không may xảy ra như thất lạc hành lý, bị mất cắp tài sản hay bị thương khi tham gia thể thao mạo hiểm. Bạn cảm thấy hoang mang không biết xử lý ra sao? Nhưng nếu đã có bảo hiểm du lịch, bạn chỉ cần liên hệ công ty để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng.

Với những vai trò hữu ích như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không mau tìm cho mình một gói bảo hiểm du lịch quốc tế thích hợp với nhu cầu trong chuyến du lịch sắp tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn