Giải đáp thắc mắc bảo hiểm du lịch khối schengen

Góc hỏi đáp

Xin chào baohiembaoviet em tên là trần thị x em có thắc mắc như sau mong quý công ty giải đáp giúp : “Dự định là tháng 7 tới, em và bạn em sẽ đi du lịch khoảng 10 ngày đi 2 nước Pháp-Ý. Trong hồ sơ xin visa có yêu cầu mua bảo hiểm du lịch, em nên chọn loại nào ạ? Giá vừa phải, thích hợp cho lộ trình, em thấy có một số bạn khuyên nên mua của hãng châu Âu chứ đừng mua nội đia, có chuyện gì xảy ra rất phức tạp khi bồi thường.”
Em rất băn khoăn, ko biết thế nào nữa. 

Bảo hiểm bảo việt xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch trong nước và quốc tế để có thể khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài ngày càng phát triển. Chính vì thế nhu cầu mua bảo hiểm du lịch cũng tăng theo. Theo như câu hỏi ở trên bạn muốn đi du lịch hai nước là pháp và ý vậy bảo hiểm bảo việt khuyên bạn nên sử dụng gói bảo hiểm du lịch khối shengen điều này rất cần thiết nếu như bạn gặp phải vấn đề phức tạp sau đây chúng tôi xin chỉ ra những tiện ích khi bạn sử dụng gói bảo hiểm này.

Tiện ích bảo hiểm du lịch khối schengen mang lại cho người dùng

Bảo hiểm du lịch khối schengen
Bảo hiểm du lịch khối schengen

– Như các bạn đã biết thì khối schengen bao gồm 26 nước: Áo, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ, Công Hòa Séc, Bỉ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Na Uy, Slovenia, Iceland, Hy Lạp, Lihuania, Luxembough, Malta, Lavita, Ý, Hà Lan, Litva, Phần Lan, Estonia, Slovenia, Slovakia

– Đối với những thủ tục nhập cảnh ở những quốc gia thuộc khối schengen này khá đơn giản. Bạn chỉ cần xin dấu nhập cảnh của một trong số các quốc gia trên là bạn có thể tự do đi lại ở những quốc gia khác trong khối.

– Khi đi du lịch dù bạn có cẩn thận đến máy thì cũng không thể tránh khỏi những vấn đề rủi ro hoặc những tai nạn bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Bởi những rủi ro này có thể là do thay đổi khí hậu, không quen với đồ ăn ở nơi đây hay chẳng may bạn bị tai nạn khi tham gia giao thông gây ra những mất mát, tổn thất lớn về tài sản.

– Chính vì thế việc tham gia  bảo hiểm du lịch quốc tế hay bảo hiểm du lịch khối schengen sẽ trợ giúp bạn khi chẳng may bạn gặp phải những rủi ro, tai nạn đó trên hành trình, chuyến đi du lịch của bạn

– Một trong những điểm đặc biệt nữa đó chính là đây là gói bảo hiểm bắt buộc và là điều kiện cần để xin visa sang các nước khối schengen. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đi du lịch ở những nước này nhé!

>>> Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt

Liên hệ tư vấn