Chia sẻ kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Du lịch giúp con người giảm stress thư giãn sau những công việc mệt mỏi hay là những chuyến công tác, thăm người thân vì thế xu hướng đi du lịch đang rất được đông đảo người dân quan tâm. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà khi bạn đi du lịch ở nước ngoài thì bắt buộc bạn phải có bảo hiểm du lịch để xin visa. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế để bạn cùng tham khảo

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của các khách hàng.

Mặc dù có tên là bảo hiểm du lịch, nhưng không chỉ được dùng khi đi du lịch mà loại bảo hiểm này còn sử dụng trong các hoạt động như du học, công tác, làm việc, thăm người thân… ở phạm vi ngoài nước.

Bảo hiểm du lịch quốc tế
Bảo hiểm du lịch quốc tế

1. Khi đi du lịch nước ngoài bất ngờ phát sinh chi phí do ốm đau bệnh tật làm thế nào?

Trong quá trình quý khách đi du lịch, bạn có thể gặp phải những rủi ro như ốm đau, bệnh tật, những thiệt hại về tài sản,.. Như vậy trong những tình huống đó bạn phải làm thế nào? Nếu bạn sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài thì sẽ được bảo hiểm hỗ trợ trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

Như vậy, bảo hiểm du lịch khá cần thiết với bạn đấy.

2Xin visa dễ dàng hơn khi mua bảo hiểm du lịch

Tùy từng trường hợp mà việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Khi đó, quý khách sẽ được Đại sứ quán yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế để hưởng đầy đủ các quyền lợi về chi phí y tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể.

Khi quý khách chuẩn bị làm thủ tục xin visa để vào một quốc gia, vùng lãnh thổ nào đó, tốt nhất quý khách nên liên hệ trước với Đại sứ quán để hỏi cụ thể về các điều kiện xin visa, trong đó có bảo hiểm (cụ thể mức bồi thường tối thiểu mà họ yêu cầu).

>>>Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe toàn diện

3. Trường hợp có trẻ đi cùng thì sao

Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo việt quy định như sau:

Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.

Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

– Trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng.

4. Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu, Bảo hiểm du lịch Bảo Việt đem đến cho bạn các gói bảo hiểm du lịch bao gồm trong nước và quốc tế kèm theo những dịch vụ tiện ích sau:

    – Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

    – Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (ngoại trừ Việt Nam)

    – Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới

    – Các dịch vụ hỗ trợ du lịch 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…

    – Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

    – Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến.

Ngoài ra, Bảo Việt còn cung cấp nhiều sản phẩm khác đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, tài sản của khách hàng và gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn