Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế là rất cần thiết cho bất cứ một du khách nào có ý định đi ra nước ngoài. Dù là đi du lịch, đi công tác hay làm bất cứ nhiệm vụ nào thì việc chọn mua một gói bảo hiểm cho bản thân là điều nên làm co du khách.

Trong những năm qua các ngành du lịch dịch vụ phát triển rất mạnh mẽ. Ngành công nghiệp du lịch được mệnh danh là ngành sản xuất không có khói đang có những bước đột phá trong năm qua. Du lịch không chỉ bó hẹp trong phạm vi cả nước mà nhu cầu du  lịch quốc tế ngày càng tăng cao. Bảo hiểm du lịch quốc tế cũng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong bất cứ hành trang của vị khách nào? Tại sao vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

bảo hiểm du lịch Bảo ViệtBảo hiểm du lịch Quốc tế được rất nhiều người sử dụng hiện nay

Sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế là rất cần thiết?

– Cùng với sự mở rộng thị trường giao lưu, trao đổi buôn bán, nghiên cứu học tập giữa Việt Nam với các nước trên toàn thế giới. Hiện nay, việc đi du học, du lịch, công tác ra nước ngoài rất phổ biến như cơm bữa hàng ngày. Bạn cũng có thể gặp rủi ro về sức khỏe khi gặp môi trường thay đổi, gặp tai nạn do thói quen sinh hoạt, đi lại không giống như ở nhà và còn rất nhiều các rủi ro bất ngờ khác có thể gây phiền toái cho bạn mà không hề báo trước. Con người chúng ta suy cho cùng tất cả mọi hoạt động, mục đích và lý tưởng cuộc sống cũng là để phục vụ cho bản thân, gia đình, bố mẹ, vợ con, cơ quan, đơn vị….Nhưng chẳng may xảy ra sự có bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường.

Bất cứ đâu, dù trong nước hay ngoài nước các vấn đề về rủi ro, tai nạn hay hiểm họa thiên nhiên có thể xảy ra bất cứ lúc nào? Cũng có rất nhiều du khách có thiệt hại thân thể hay thậm chí thiệt mạng khi đi du lịch. Đương nhiên là trong số chúng ta không ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng chúng ta đều khẳng định một điều là không ai có thể lường trước và có cơ hội chuẩn bị cho những việc sẽ xảy ra trong tương lai. Bởi không có bất cứ một ai có thể biết trước được những mối nguy hại trong ngày mai và tương lai như thế nào.

bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo ViệtBảo hiểm du lịch Quốc tế giúp bạn an tâm cho mỗi chuyến đi của mình

Nếu bạn có ý định du lịch quốc tế thì ngần ngại gì mà không mua cho mình và người thâm gói bảo hiểm du lịch quốc tế ngay ngày hôm nay. Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo vệ bạn khỏi các rủi ro về chuyến bay như: lỡ nối chuyến và tiền vé máy bay không được hoàn lại; Hành lý bị thất lạc. Hay vì lý do nào đó mà bạn phải nằm viện hay xảy ra sự cố ngoài mong muốn….Bạn sẽ luôn cảm thấy buồn bã và thất vọng về hành trình của mình. Bạn rất hối hận vì những gì mọi việc tồi tệ đang xảy ra. Vì vậy, nếu bạn chưa quan tâm vấn đề này thì nên lưu ý và mua ngay một gói bảo hiểm khi đi du lịch các bạn nhé.

bảo hiểm du lịch quốc tếBảo hiểm du lịch Quốc tế  giúp bạn lường trước sự cố có thể xảy ra

Đối tượng bảo hiểm lịch quốc tế

– Đối tượng bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm cả người lớn và trẻ em. Cụ thể:

+ Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.

+ Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

+ Trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng loại.

+ Phạm vi bảo hiểm:Toàn cầu

– Thời hạn bảo hiểm sẽ được mở rộng nếu người mua bảo hiểm yêu cầu nhưng phải đủ điều kiện sau.

+ Phải có giấy yêu cầu bảo hiểm gốc

+ Đơn bảo hiểm chưa hết hạn vào thời điểm yêu cầu gia hạn

+ Sau khi gia hạn, thời hạn bảo hiểm không quá 180 ngày

+ Thanh toán bổ sung phí bảo hiểm

Khách hàng có nhu cầu gia hạn thêm bảo hiểm chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ sau là bạn đã có thể gia hạn thành công.

– Khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm theo quy định. Thủ tục làm bảo hiểm du lịch Châu Âu rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn không lo lắng vấn đề thủ tục rườm rà hay mất thời gian. Bạn chỉ cần tìm đến công ty bảo hiểm là sẽ được tư vấn và mua một cách rất nhanh

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tếbảo hiểm du lịch châu âubảo hiểm du lịch Bảo Việt

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm Bảo Việt để đảm bảo chuyến du lịch của bạn an toàn và yên tâm nhất. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết về bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt, vui lòng liên hệ Hotline trên website: baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn