Bảo hiểm du lịch Úc và những lưu ý khi lựa chọn bảo hiểm du lịch Úc

Tìm hiểu rõ hơn về bảo hiểm du lịch Úc để bảo vệ tối ưu quyền lợi của chính bản thân mình. Hãy liên hệ trực tiếp với bảo hiểm Bảo Việt để biết thêm thông tin chi tiết.

Hiện nay khi du lịch tại một số nước trên thế giới đều phải yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch quốc tế. Úc cũng là một trong những nước có quy định du khách phải có bảo hiểm du lịch Úc thì mới cấp thị thực nhập cảnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

bảo hiểm du lịch quốc tế đi úc

1. Tại sao cần mua bảo hiểm du lịch Úc

Xung quanh chúng ta luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra nhiều loại tai nạn khác nhau. Khi đi du lịch cũng thế đặc biệt là du lịch nước ngoài. Đặt chân lên một đất nước xa lạ chúng ta không thể lường trước được những tai nạn mà mình có thể gặp phải. Một số tai nạn chúng ta thường dễ gặp phải trong khi du lịch nước ngoài phải kể đến như:

 • Thất lạc hành lý, mất giấy tờ tùy thân, tiền bạc, tài sản….
 • Tai nạn rủi ro xảy ra trong suốt hành trình di chuyển tham quan, du lịch.
 • Rủi ro bạo động chính trị, bắt cóc du khách.
 • Ốm đau bệnh tật trong hành trình tham quan du lịch

Như vậy nếu không may bạn gặp phải một trong số những rủi ro như trên mà có tham gia bảo hiểm du lịch. Thì bên bảo hiểm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và xử lý sự cố giúp bạn. Chính vì vậy mà ngày nay trước khi đi du lịch rất nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân mình. Khi đi du lịch Úc cũng vậy, mặc dù đây cũng là một trong những nước có trị an tốt. Thế nhưng đất nước này vẫn yêu cầu du khách khi tới đây đều phải tham gia bảo hiểm du lịch Úc.

2. Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Úc

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Úc các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

 • Hỗ trợ chi trả tai nạn cá nhân dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ chi phí điều trị y tế và ăn ở nếu không may người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc bệnh tật trong chuyến đi.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu
 • Hỗ trợ hành lý nếu có rủi ro mất hoặc hư hỏng, thất lạc hành lý trong chuyến đi.
 • Hỗ trợ bồi thường cấp lại giấy tờ tùy thân trong trường hợp xảy ra cướp giật, thiên tai, lũ lụt….
 • Hỗ trợ đổi chuyến khi chuyến bay bị trì hoãn.
 • Hỗ trợ hồi hương

Tất cả những quyền lợi mà du khách được thừa hưởng khi tham gia bảo hiểm du lịch Úc đều có điều kiện đi kèm. Vì vậy trước khi tham gia bảo hiểm các bạn cần tham khảo thêm ý kiến tư vấn từ các tư vấn viên bảo hiểm. Tránh tình trạng chưa hiểu rõ về các điều khoản hợp đồng dẫn đến xảy ra tranh chấp quyền lợi.

Để đảm bảo cho quyền lợi của mình, các bạn nên lựa chọn tham gia bảo hiểm của các đơn vị uy tín. Những thương hiệu bảo hiểm lớn như Bảo Việt sẽ có những điều khoản chặt chẽ bảo vệ quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo toàn bộ các quyền lợi được hưởng theo chương trình bảo hiểm du lịch Úc. Kèm theo các quyền lợi là thông tin hạn mức chi trả tối đa mà Bảo Việt đang áp dung đối với mỗi quyền lợi riêng lẻ.

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch úc

3. Bảo hiểm du lịch Úc có bắt buộc phải mua không?

Đi Úc có bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch hay không là câu hỏi được nhiều khách du lịch quan tâm. Đặc biệt là những người lần đầu tiên xuất cảnh sang Úc. Họ được nhắc đến việc tham gia bảo hiểm du lịch Úc nhưng không rõ đây là bảo hiểm bắt buộc hay tự nguyện, có thể mua hoặc không mua. Theo tìm hiểu của tác giả bài viết này, thì Úc là Quốc gia yêu cầu bắt buộc tham gia bảo hiểm du lịch Úc đối với những người nhập cảnh vào Úc vì mục đích du lịch, thăm thân, công tác hay du học. 

Cũng giống như các nước phương Tây và các quốc gia phát triển khác. Dịch vụ y tế để khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế ở Úc rất đắt đỏ. Đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Úc, nếu không có bảo hiểm hỗ trợ trong thời gian cư trú tại Úc sẽ rất rủi ro về tài chính. Hoặc sẽ tốn rất nhiều tiền bạc vào việc điều trị, hoặc tình huống xấu hơn có thể không đủ khả năng thanh toán, gây áp lực và gánh nặng cho nước Úc. Do vậy, để bảo bảo ổn định xã hội cũng như an toàn cho du khách, Úc áp dụng chính sách bắt buộc tham gia bảo hiểm du lịch, công tác, du học đối với người nhập cảnh ngắn hạn.

4. Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm du lịch Úc của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến khi tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Úc. Sở dĩ Bảo Việt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là bởi những ưu điểm như sau:

 • Quyền lợi chi trả bảo hiểm hấp dẫn.
 • Mức tham gia bảo hiểm hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: mỗi một nhân viên tư vấn bảo hiểm của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn bài bản. Hiểu rõ về từng sản phẩm bảo hiểm của đơn vị. Từ đó hỗ trợ và tư vấn dễ hiểu cho khách hàng. Giúp khách hàng hiểu rõ nhất về từng hợp đồng mà mình tham gia.
 • Thời gian giải quyết bồi thường và chi trả nhanh chóng.
 • Thẩm định tai nạn công khai, minh bạch bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng.

5. Giá bảo hiểm du lịch Úc

Mức giá bảo hiểm du lịch Úc được phân linh hoạt theo 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương. Theo đó, chương trình Bạc là chương trình bảo vệ cơ bản các rủi ro về tai nạn, ốm bệnh, chi phí hồi hương và vận chuyển y tế cấp cứu. Chương trình Bạc đáp ứng được yêu cầu về bảo hiểm du lịch để nhập cảnh vào Úc. Chương trình Vàng được thiết kế cao cấp hơn, phạm vi rủi ro được bảo hiểm rộng hơn. Bảo hiểm cho cả các rủi ro về tài sản, hành lý, giấy tờ thông hành và rủi ro trễ chuyến bay. Chương trình Kim Cương là chương trình cao cấp nhất, được thiết kế đặc biệt cho khách hàng VIP với quyền lợi ở mức cao nhất và được mở rộng thêm bảo hiểm cho cả mắc Covid-19, được WTO công bố là đại dịch toàn cầu.

Đối với mỗi chương trình, giá bảo hiểm du lịch Úc còn được tính sát theo số ngày đi thực tế. Việc tính sát theo ngày đi rất tiết kiệm cho khách du lịch, đặc biệt là cho những khách du lịch đi ngắn ngày. Phí chỉ từ 140.000đ/3 ngày. Dưới đây là Bảng giá bảo hiểm du lịch Úc chính thức và chi tiết của Bảo Việt để bạn tham khảo.

giá bảo hiểm du lịch úc

Như vậy với bảo hiểm du lịch Úc của Bảo Việt các bạn có thể tự tin hơn với chuyến du lịch của mình. Hy vọng các bạn có một chuyến đi tốt đẹp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn