Các gói bảo hiểm Bảo Việt được tin dùng nhất 2019

Trong cuộc sống còn tiềm ẩn nhiều rủi ro xung quanh mọi người, từ đó con người sẽ biết hướng đến giải phải bảo vệ an toàn cho bản thân. Một trong những giải pháp đó là sử dụng bảo hiểm. Vậy những gói bảo hiểm nào bảo vệ tốt cuộc sống của chúng ta hãy cùng tìm hiểu các gói bảo hiểm Bảo Việt được tin dùng nhất năm 2019 này nhé!

1. Vài nét về công ty bảo hiểm bảo việt

Nhãn chứng nhận bảo hiểm bảo việt

Công ty bảo hiểm bảo việt đã trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển luôn không ngừng cố gắng nỗ lực mở rộng quy mô sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Thành quả của sự nỗ lực của tập thể nhân viên Bảo Việt chính là sự tin dùng của khách hàng. Không dừng lại ở đó, bảo việt không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phát triển nhiều sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt đạt chuẩn quốc tế.

Chúng ta cùng tìm hiểu về các gói bảo hiểm Bảo Việt được tin dùng nhất

2. Các gói bảo hiểm Bảo Việt được tin dùng nhất

2.1 Bảo hiểm sức khỏe

Hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu nhất bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm tốt cho khách hàng như:

Bảo Việt An gia: khi mua gói sản phẩm bảo hiểm này khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ toàn diện và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng tốt ở các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Bảo Việt Care: Đây là một trong các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đáp ứng tối ưu cho khách hàng không còn nỗi lo về chi phí lớn khi chữa bệnh ung thư quái ác, là giải pháp chữa trị bệnh tốt nhất cho hiệu quả cao.

Bảo Việt InterCare: Bảo hiểm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa trong và ngoài nước của khách hàng có quyền lợi lên đến hơn 12 tỷ đồng.

Các gói bảo hiểm Bảo Việt về liên quan đến sức khỏe khác: Bảo An gia đình Việt, Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch, Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu, Bảo hiểm kết hợp con người, Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật, Bảo hiểm tai nạn con người mức cao, Bảo hiểm sinh mạng cá nhân.

2.2 Bảo hiểm ô tô

Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm ô tô sau

 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: là loại bảo hiểm bắt buộc của nhà nước khi tham gia giao thông khách hàng phải xuất trình được thẻ bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

 Bảo hiểm vật chất xe ô tô: bảo vệ xế hộp của quý khách 24/24, sửa chữa tại garage chính hãng khi có sự cố xảy ra gây tổn thất trên xe.

 Bảo hiểm toàn diện xe ô tô: bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe,..giúp bạn bảo vệ toàn diện xế hộp.

 Bảo hiểm ô tô kinh doanh: là loại hình bắt buộc của chủ xe cơ giới. Bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ cho bên thứ ba khi xảy ra sự cố.

2.3. Bảo hiểm du lịch quốc tế

Đối với những khách hàng đi du lịch tại các nước không thuộc khối Schengen thì sẽ không phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengen. Bảo hiểm du lịch sẽ không là thủ tục bắt buộc nhưng nó sẽ giúp bảo đảm lợi ích khi bạn gặp phải các rủi ro trong chuyến đi như: tai nạn, ốm đau bệnh tật, thất lạc hành lý giấy tờ, bị mất cắp tài sản, delay chuyến bay,…

Đối với những khách hàng đi du lịch, công tác, thăm người thân thì khách hàng phải mua bảo hiểm du lịch xin visa Schengen.

2.4 Bảo hiểm du học nước ngoài

Khi xã hội ngày một phát triển thu nhập của người dân tăng lên, ngày càng nhiều người có xu hướng đi du học nước ngoài. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Việt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và nhiều phần quà hấp dẫn.

>>>>Xem thêm: Tư vấn mua bảo hiểm cho người lần đầu mua xe ô tô 

Liên hệ tư vấn