Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ Bảo Việt

Với tình hình giao thông diễn ra phức tạp như hiện nay thì việc sử dụng gói bảo hiểm vật chất ô tô là rất cần thiết. Ô tô là loại phương tiện chuyên dụng của người dân ngày nay khi kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng ô tô tăng cao vì vậy khó trách khỏi va quệt nhẹ hay nặng. Do đó sử dụng bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Bảo hiểm vật chất ô tô là gì?

bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ

Bảo hiểm vật chất ô tô là loại bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại rất cần thiết cho xe của bạn. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất ô tô trong trường hợp xảy ra sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả cho những thiệt hại, tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng hợp đồng bảo hiểm.

2. Đối tượng của gói bảo hiểm vật chất xe ô tô

Đối tượng là những thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe như đâm, va, lật, rơi, chìm, hỏa hoạn, bị các vật thể khác rơi vào,.. Hay những tai nạn bất khả kháng do thiên tai: bão, lũ lụt, sạt lở, sét đánh, động đất, mưa đá,… Những mất cắp, cướp toàn bộ xe,…

3. Bảo hiểm vật chất ô tô rẻ nhất

Gợi ý thông minh cho bạn hãy mua bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt. Bảo việt là đơn vị uy tín cho người tiêu dùng được đánh là tốt cho tới thời điểm hiện tại.

Cách mua bảo hiểm vật chất ô tô rẻ nhất:

+ Mua chung bảo hiểm với bạn bè, người thân để được hưởng chiết khấu

+ Mua gộp bảo hiểm ví dụ như: bạn mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân bảo việt cùng gói bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt như vậy bạn được hưởng chiết khấu tại công ty.

+ Săn khuyến mại rinh quà khủng.

Mức phí:

Tùy theo giá trị ô tô bạn đang sử dụng mà có mức giá khác nhau phù hợp với xe. Mức giá của bảo hiểm tùy theo từng hãng và được tính theo % giá trị của xe.

Ví dụ: xe Hyundai là 1.65%, Ford là 1,85% giá trị của xe.

4. Điều kiện tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô

Người được bảo hiểm phải có giấy phép đăng ký xe, giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật của xe,..Do xe ô tô được cấu tạo từ nhiều bộ phân, chi tiết máy múc nên công ty bảo hiểm thường đưa ra nhiều dạng bảo hiểm cho bạn lựa chọn giúp bảo vệ xe của bạn tốt nhất như: bảo hiểm tai nạn ô tô, bảo hiểm toàn diện xe ô tô, bảo hiểm ô tô 2 chiều,…

5. Quy tắc bồi thường của bảo hiểm

Bồi thường tổn thất bộ phận:

Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nến không sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất.

+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.

+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì công ty bảo hiểm bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

6. Quyền lợi người được bảo hiểm hưởng khi mua bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt

Bảo việt là đơn vị bảo hiểm uy tín luôn đem đến cho quý khách những dịch vụ hài lòng cho khách hàng, thời gian bồi thường nhanh chóng chính xác, sau đây là những quyền lợi của bảo hiểm vật chất ô tô bảo hiểm.

Người quyền lợi được hưởng thông thường khi va chạm ngoài ý muốn nếu người tham gia bảo hiểm đồng ý thỏa thận và đóng phí bảo hiểm đúng quy định thì sẽ được bổ sung quyền lợi sau:

+ Bảo hiểm không khấu hao thay mới: là bồi thường chi phí thay thế mới bộ phận theo chi phí thực tế và không áp dụng đối với khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới.

+ Bảo hiểm sửa chữa tại gara chính hãng: bảo hiểm không nhận sửa chữa chính hãng đối với các xe có thời hạn sử dụng 8 năm tính đến thời điểm giao kết hợp đồng.

+ Bảo hiểm xe bị ngập nước

+ Bảo hiểm mất cắp các bộ phận: giới hạn số lần mất cắp, mất cướp không  vượt quá:

– 02 lần đối với các hợp đồng có thời hạn từ 12 đến 18 tháng (không nhận bảo hiểm mất cắp bộ phận cho những hợp đồng dưới 12 tháng)

– 03 lần đối với các hợp đồng có thời hạn trên 18 tháng

Mức khấu trừ áp dụng riêng cho điều khoản mất cắp bộ phận là 20% số tiền bồi thường và không thấp hơn 2.000.000 đồng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ bảo việt xin hãy liên hệ với công ty bảo hiểm bảo việt để biết rõ hơn về sản phẩm.

Liên hệ tư vấn