Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi – Món quà yêu thương

Làm cha mẹ điều đáng quan tâm nhất là sức khỏe con trẻ khi mới chào đời con bạn chưa có đủ sức đề kháng để chống lại môi trường bên ngoài chính vì thế bạn luôn phải bảo vệ che chở cho con bạn. Hiện nay nhiều người tiêu dùng hướng đế bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi. Không chỉ là một khoản đầu tư về lâu về dài cho bé, mua bảo hiểm sức khỏe cho các bé dưới 1 tuổi còn giúp giảm thiểu những tốn kém về tiền bạc khi bé đi viện, đi kiểm tra sức khỏe định kỳ…mà giai đoạn này lại là giai đoạn khá hay đi bệnh viện của các bé.

Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về ưu nhược điểm cần cân nhắc trước khi mua. Dưới đây là những lời khuyên dành cho cha mẹ chuẩn bị mua bảo hiểm.

1. Chọn loại bảo hiểm tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Khi mua bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi các bậc cha mẹ cần tinh tế để lựa chọn loại bảo hiểm tốt nhất cho bé:

– Đối với trẻ sơ sinh cần chọn gói bảo hiểm có các dịch vụ về tiêm phòng, uống vitamin,…

– Chọn mua bảo hiểm có chi trả các chi phí viện phí cho cả trẻ sơ sinh và người kèm theo chăm sóc.

– Chọn bảo hiểm có mạng lưới liên kết bệnh viện lớn để được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

– Đối với các bé có bệnh sẵn cũng cần chọn gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

Ngoài ra, để phục vụ cho tương lai sau này của bé, bạn cũng cần chú ý những lợi ích được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm, về lợi ích khi bé đi học phổ thông, đại học….

2. Chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng bảo hiểm phi nhân thọ tham gia vào lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi khiến các mẹ khá mệt mỏi không biết chọn loại nào tốt.

– Gói bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi của Bảo Việt – Intercare

Đây là gói bảo hiểm cung câp cho trẻ sơ sinh cũng được khá nhiều người ưu chuộng hiện nay. Với nhiều điều khoản có lợi và cung cấp đầy đủ dịch vụ khám chữa bệnh cho bé, các mẹ cũng nên tham khảo gói bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi này của Bảo Việt.

Bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi là rất cần thiết nó giúp gia đình vượt qua khi khó khăn mang lại cho con bạn sự khỏe mạnh bình an vui sống. Hãy tham gia bảo hiểm Bảo Việt để được khám phá những quyền lợi mà nó mang lại.

>>> Xem thêm: Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn