Bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không?

Câu hỏi bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không sẽ được giải đáp ở bài sau. Bạn hãy xem để yên tâm khi lựa chọn và trải nghiệm các gói bảo hiểm uy tín nhất.

Nhiều người vẫn thắc mắc bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không? Liệu đây có phải là thương hiệu an toàn để chọn mua bảo hiểm? Với thông tin bạn thắc mắc, chúng tôi sẽ lần lượng đưa ra câu trả lời ngay dưới đây.

1. Đôi nét về thương hiệu Bảo Việt

Trước khi tìm hiểu bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không thì bạn cần nắm được đôi nét về thương hiệu này. Công ty Bảo Việt được thành lập năm 1964 và hiện là 1 trong 3 thương hiệu cung cấp bảo hiểm hàng đầu trong nước. Lượng khách hàng chọn Bảo Việt để tham gia bảo hiểm hiện rất đông đảo. 

bao hiem bao viet la doanh nghiep nha nuoc
Bảo Việt là thương hiệu cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Rất nhiều lựa chọn để bảo vệ quyền lợi khi có rủi ro đều được Bảo Việt thiết kế. Uy tín của dịch vụ cũng nhờ vậy mà không ngừng nâng cao trong nhiều năm qua.

2. Công ty bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không?

Bạn muốn biết bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không? Câu trả lời là có. 100% Vốn hoạt động của công ty được đầu tư bởi Chính phủ. Mọi hoạt động của dịch vụ đều tuân thủ theo quy định pháp luật đối với việc quản lý vốn từ Nhà nước.

Nhiều năm qua, Bảo Việt luôn là đơn vị tiên phong với nhiều thế mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Thương hiệu hiện có mạng lưới rộng lớn trên cả nước. Đã có 67 công ty thành viên của Bảo Việt cùng hơn 300 phòng kinh doanh, phân phối dịch vụ.

Bảo Việt là công ty hoạt động 100% vốn nhà nước

Không chỉ có thị phần lớn, doanh thu “khủng” mà thương hiệu này còn có tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu trong nước. Các sản phẩm bảo hiểm được Bảo Việt thiết kế không chỉ đảm bảo tối ưu chi phí mà quyền lợi cũng rất hấp dẫn. Nổi bật nhất là các gói bảo hiểm chăm sóc cho sức khỏe của khách hàng.

3. Những cột mốc quan trọng trong sự phát triển của bảo hiểm Bảo Việt

Bạn đã biết bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không? Vậy bạn có biết Bảo Việt đã có các bước thăng trầm trong lịch sử phát triển như thế nào? Dưới đây là vài cột mốc đáng chú ý của thương hiệu mà bạn nên biết:

– Ngày 17/2/1964: Bảo Việt chính thức ra mắt trên thị trường ở Việt Nam.

– Ngày 15/1/1965: Tham gia hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hải Phòng.

– Từ năm 1965 – 1974: Hỗ trợ các đơn vị kinh tế của Nhà nước trong hoạt động xuất nhập khẩu, tàu biển.

– Từ 1975 – 1982: Trở thành thương hiệu bảo hiểm Nhà nước duy nhất và lớn nhất ở Việt Nam.

– Ngày 17/2/1989: Phát triển với tên gọi “Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam”

– Năm 2007: Hoạt động với tên gọi mới là “Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt”.

– Năm 2013: Tăng vốn điều lệ công ty lên 2000 tỷ đồng và là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ với vốn điều lệ cao nhất cả nước.

bao hiem bao viet trao hoc bong tai dai hoc kinh te quoc dan
Bảo hiểm Bảo Việt trao học bổng tại Đại học Kinh tế Quốc Dân

4. Điểm danh các gói bảo hiểm chất lượng, uy tín của Bảo Việt

Khi tìm hiểu về Bảo Việt thì thông tin các gói bảo hiểm luôn được nhiều người quan tâm. Thương hiệu đang có nhiều gói bảo hiểm được đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín như:

4.1. Bảo hiểm khách hàng cá nhân

– Bảo hiểm sức khỏe

– Bảo hiểm du lịch với các gói: quốc tế – trong nước

– Bảo hiểm nhà tư nhân

– Bảo hiểm ô tô

– Bảo hiểm xe máy…

Nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng cá nhân được Bảo Việt thiết kế quyền lợi hấp dẫn

4.2. Bảo hiểm cho các khách hàng là doanh nghiệp

– Bảo hiểm trách nhiệm

– Bảo hiểm kỹ thuật

– Bảo hiểm dầu khí

– Bảo hiểm hàng hóa

– Bảo hiểm hàng không

– Bảo hiểm tài sản

– Bảo hiểm cho người lao động

– Bảo hiểm vệ tinh

– Bảo hiểm tàu thủy

– Bảo hiểm xe cơ giới…

Thông tin bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không đã được giải đáp ở bài trên. Bạn có thể yên tâm khi chọn Bảo Việt để sở hữu các sản phẩm bảo hiểm chất lượng. Đây là nơi mà hàng triệu người đã chọn để có quyền lợi tốt nhất khi tham gia bảo hiểm. Bạn sẽ không thất vọng nếu chọn sản phẩm bảo hiểm ở đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn