Công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Nội – Tư vấn bán hàng 24/7

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Nội là một trong những đơn vị kinh doanh bảo hiểm uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nhắc đến những công ty bảo hiểm uy tín hiện nay tại Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Bảo Việt. Đơn vị uy tín, nổi tiếng trên thị trường chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng đảm bảo. Đặc biệt nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây để nắm được thông tin cụ thể về công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Nội.

1. Những thông tin tổng quan về công ty bảo hiểm Bảo Việt

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị kinh doanh hạch toán độc lập về lĩnh vực bảo hiểm. Bảo Việt là thành viên của Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt hiện nay. Với hơn 45 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản, trách nhiệm, con người. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất.

telesale cong ty bao hiem bao viet ha noi
Công ty bảo hiểm Bảo Việt và những thông tin liên quan

Cùng với đó là mạng lưới 67 công ty thành viên ở 63 tỉnh thành phố ở Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt đã chiếm được 23,64% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn tại Việt Nam. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo hiểm có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn đặt mua tại đây.

2. Bảo Việt cam kết khách hàng

Một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua bảo hiểm Bảo Việt. Bảo Việt cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng một cách tốt và hiệu quả nhất.

– Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm và tái bảo hiểm tốt nhất tại công ty. Thông qua việc sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm của bảo hiểm trong và nước ngoài.

– Cam kết về chất lượng cũng như những sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng.

– Bảo Việt đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp nhất với biểu phí và điều kiện bảo hiểm tối ưu.

– Nhân viên bảo hiểm hỗ trợ phục vụ khách hàng tận tâm cung cấp sản phẩm tận nơi theo nhu cầu.

– Ngân hàng giám định các tổn thất và tiến hành bồi thường nhanh, chính xác và thuận tiện.

– Cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tạo điều kiện và kênh thông tin tiếp thu phản ánh của khách hàng. 

– Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Cam kết về dịch vụ mà Bảo Việt mang lại cho khách hàng

3. Các lĩnh vực bảo hiểm Bảo Việt Hà Nội hoạt động

Hiện nay đơn vị kinh doanh bảo hiểm gốc Bảo Việt được cấp phép kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ điển hình. Với các loại hình bảo hiểm gốc khách hàng có thể tham khảo cụ thể qua những nội dung:

– Bảo hiểm con người.

– Bảo hiểm trách nhiệm.

– Bảo hiểm xe cơ giới.

– Bảo hiểm tài sản.

– Bảo hiểm hàng hóa.

– Bảo hiểm hàng không và dầu khí.

– Bảo hiểm tàu thủy.

– Loại hình bảo hiểm rủi ro kỹ thuật, hỏa hoạn.

– Loại hình bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp.

– Bảo hiểm rủi ro hỗn hợp nhỏ.

Tham khảo thêm một số loại hình bảo hiểm phi nhân thọ khác qua nội dung sau:

– Kinh doanh tái bảo hiểm nhận và nhượng tái bảo hiểm đối với tất cả các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay.

– Giám định các tổn thất, điều tra, tính toán, phân bổ tổn thất, đại lý giám định tổn thất và yêu cầu bên người thứ ba bồi hoàn.

– Tiến hành các hoạt động đầu tư được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

cac nghiep vu bao hiem cua Bao Viet Ha noi
Các loại hình bảo hiểm được Bảo Việt Hà Nội kinh doanh hiện nay

4. Tại sao nên lựa chọn công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Nội

Hiện nay thị trường có rất nhiều đơn vị bảo hiểm khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Nội. Đơn vị với hơn 45 năm kinh nghiệm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua bảo hiểm thì không nên bỏ qua Bảo Việt. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ được hưởng dịch vụ cao cấp, đảm bảo nhất thị trường. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn