Cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online thuận tiện nhất

Rất nhiều cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online để bạn chọn giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi khi tham gia bảo hiểm. Chi tiết cách thực hiện bạn xem ngay bài sau.

Ngày càng nhiều người chọn cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online. Giải pháp này vừa nhanh lại tiện lợi. Nếu bạn chưa biết phải đóng phí theo hình thức này ra sao hãy cùng Bảo Việt tìm hiểu ở dưới đây. Nhiều lựa chọn giúp bạn thanh toán nhanh, tiện lợi, an toàn nhất.

1. Ưu điểm khi đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online

Lý do gì khiến nhiều người ưu ái với cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online? Đó là bởi sự tiện lợi mà lựa chọn này mang đến cho bạn. Cụ thể như:

– Đóng phí nhanh chóng mà không phải đến văn phòng hay các đại lý của Bảo Việt.

– Rất tiện lợi với nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau.

– Tính an toàn cao và nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm chỉ sau 24 giờ hoàn tất thanh toán online.

– Các thao tác tiến hành đơn giản, rất dễ thực hiện.

cach dong phi bao hiem Bao Viet online
Chọn đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online nhanh, tiết kiệm thời gian

2. 3 Cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online nhanh gọn, tiện lợi

Nếu bạn muốn chọn cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online có thể cân nhắc 3 gợi ý sau:

2.1. Đóng phí trực tuyến qua internet banking

Lượng người chọn cách đóng phí này rất phổ biến bởi tính tiện dụng. Chỉ với 4 bước là giao dịch thanh toán sẽ được hoàn tất.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản internet banking tại ngân hàng Bảo Việt.

Bước 2: Chọn tính năng “Thanh toán chi phí bảo hiểm”

Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán và kỳ phí bạn chọn.

Bước 4: Nhấn “Thanh toán” để hệ thống của Bảo Việt xét duyệt yêu cầu.

Khi kết thúc giao dịch, trong vòng 02 ngày, hệ thống sẽ khởi tạo hóa đơn điện tử để chuyển tới Cổng thông tin khách hàng tại Bảo Việt. Bạn dễ dàng tra cứu thông tin chuyển khoản mọi lúc.

Thanh toán phí bảo hiểm qua internet banking là điều nhiều người đang ưu ái

2.2. Chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng Bảo Việt

Bạn có thể chọn cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online khi chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản của chi nhánh/Đại lý Bảo Việt trực tiếp quản lý hợp đồng bảo hiểm của bạn. Cách này cũng rất đơn giản. Nội dung chuyển khoản bạn ghi đầy đủ họ tên, mã hợp đồng thanh toán để hệ thống cập nhật.

2.3. Đóng phí bảo hiểm bảo việc qua MyBVLife

Cách này là đóng phí qua các loại thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng. Điển hình như: Mastercard, Visa… Hệ thống Bảo Việt sẽ trừ nợ tự động theo mức phí. Lựa chọn này có thể tiến hành với hầu hết các ngân hàng. Chi tiết giao dịch cũng rất nhanh, đơn giản và có tính bảo mật rất cao.

3. Lưu ý khi tiến hành đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online

Bất kể lựa chọn cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online nào thì bạn cũng cần ghi nhớ những điều sau để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mình.

– Thực hiện đóng phí đúng số tiền bảo hiểm cần thanh toán.

– Ghi đầy đủ, chính xác các thông tin về họ tên người mua bảo hiểm, số hợp đồng bảo hiểm và kỳ phí muốn đóng. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ số tài khoản cần chuyển đến chính xác hay chưa, tránh việc chuyển nhầm tài khoản.

– Lưu giữ lại biên lai hoặc chụp lại màn hình giao dịch để phòng trường hợp có phát sinh bạn sẽ có bằng chứng để được Bảo Việt hỗ trợ giải quyết.

– Đảm bảo tín hiệu kết nối internet khi đóng phí online ổn định. Bởi nếu gián đoạn sẽ khiến giao dịch không thể thực hiện hay giao dịch bị chậm.

– Nếu có bất cứ phát sinh nào trong quá trình đóng phí bảo hiểm, bạn nên liên hệ tới bên CSKH để Bảo Việt hỗ trợ nhanh chóng, hạn chế các phát sinh không mong muốn.

Chú ý kiểm tra thông tin khi tiến hành đóng phí bảo hiểm online tại Bảo Việt

Xem ngay các cách đóng phí bảo hiểm Bảo Việt online được chia sẻ trên. Đây là cách để dịch vụ mang đến sự tiện lợi tối ưu cho mọi khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Bạn có thể thoải mái thanh toán chi phí mọi lúc mà không tốn công sức hay mất thời gian đến đại lý, phòng giao dịch như trước đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn