Bảo hiểm ô tô Honda City: Quyền lợi và thủ tục mua bảo hiểm

Bảo hiểm ô tô Honda City giúp bảo vệ quyền lợi toàn diện của xe trước các vấn đề rủi ro. Với một phiên bản thanh lịch, thể thao như Honda City, chủ xe không thể thiếu đi gói đầu tư bảo hiểm tối ưu nhất.

ô tô honda city mới nhất

1. Giới thiệu về mẫu Honda City mới nhất

Honda City phiên bản mới nhất mang đến trải nghiệm mạnh mẽ, cá tính và thể thao. Thiết kế với 6 màu tùy chọn đa dạng theo phong cách và cá tính riêng của mỗi chủ xe.

Bảo hiểm ô tô Honda City

Ở phân khúc mức giá tầm trung, các phiên bản xe giao động từ 500-600 triệu. Honda City thế hệ mới nhất được chia thành các phiên bản L, G và RS. Trong đó, phiên bản xe thế hệ L và G có mức giá tương đối cân bằng: 529 và 569 triệu. Với phiên bản tối ưu hơn là phiên bản RS được hoàn thiện nội – ngoại thất đẳng cấp và nâng cấp phần động cơ được đưa ra thị trường với mức giá 599 triệu.

Trải nghiệm thực tế của Honda City được đánh giá tương đương với các phiển bản như: Toyota Vios hay Mazda 2. Với một phiên bản xe “đáng tiền” như thế, không thể thiếu một gói bảo hiểm đầu tư đi kèm khi mua xe.  Bảo hiểm ô tô Honda City sẽ giúp bảo vệ xe tối ưu khỏi các vấn đề rủi ro.

2. Ưu điểm nổi bật của xe Honda City

Honda City thế hệ mới thiết kế màu sắc mới, hiện đại và ngầu hơn các phiên bản cũ. Thiết kế kích thước tiêu chuẩn, đầu xe có nhiều điểm thay đổi về góc cạnh hiện đại, tinh tế.

Nội thất được cải tiến về khả năng cách âm và khoang lái rộng, thoáng. Trải nghiệm vô lăng ốp crom và thiết kế cần số gọn gàng hơn. Tiện ích giải trí được duy trì như các phiên bản cũ.

Động cơ xăng 1.5l DOHC i-VTEC, 4 xy lanh vận hành êm ái, ổn định. Hệ thống bảo vệ an toàn xe hiệu quả toàn diện. Thiết kế tiện lợi, thông minh.

3. Các rủi ro, hỏng hóc thường gặp của xe

Tương tự với một số dòng xe cơ bản, các thiết kế xe thường gặp rất nhiều các rủi ro trong vận hành. Cụ thể như:

  • Động cơ xe có vấn đề, thiết kế xe chạy không êm, mượt, xe gặp trục trặc khi thực hiện các thao tác quay, lùi.
  • Hệ thống phanh gặp gấn đề.
  • Hệ thống gương, ga, cần,….
  • Ngoài ra, còn rất nhiều các vấn đề bên lề khác có thể ảnh hưởng đến thiết kế và vận hành của phiên bản Honda City.

rủi ro ô tô honda cityHỗ trợ rủi ro xe ngập nước

Đây là các vấn đề cơ bản mang tính chất chung, lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, các mẫu xe thiết kế cũng có thể gặp các vấn đề về:

  • Hư hỏng do gặp các lỗi bị cây đổ, bị đập phá,…
  • Ngập nước do mưa lụt,…
  • Gặp các hư hỏng do va chạm hay tại nạn giao thông,…

Đây là các lỗi hư hỏng không mong muốn trong quá trình sử dụng và vận hành xe. Với các lỗi hư hỏng này, chủ xe hoàn toàn có thể được bồi thường nếu có mua gói bảo hiểm ô tô Honda City trước đó. Cụ thể chính sách bồi thường tùy thuộc vào gói bảo hiểm sử dụng.

4. Bảo hiểm ô tô Honda City của Bảo Việt giúp gì cho bạn?

Bảo hiểm ô tô Honda City sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí tổn thất do va chạm hay các vấn đề hư hỏng bất ngờ khác. Chi phí chi trả quyền lợi tùy thuộc vào gói bảo hiểm và và tình trạng hư hỏng. Tuy nhiên, có 2 chính sách quyền lợi chi trả cơ bản cho bảo hiểm ô tô hiện nay:

  • Chi trả bảo hiểm một phần (hay còn gọi là bồi thường bộ phận): Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng mà chính sách bồi thường sẽ khác nhau. Thời gian bồi thường xe càng lâu thì giá trị bồi thường càng giảm.
  • Chi trả bảo hiểm toàn bộ: Mức độ thiệt hại nặng sẽ chi trả bồi thường tổn thất toàn bộ: sửa chữa, mất cắp, bị cướp.

Mức độ chi trả sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm ô tô Honda City mà bạn sẽ được hỗ trợ chính sách bồi thường khác nhau.

5. Thủ tục mua bảo hiểm ô tô Honda City tại Bảo Việt

Để được bảo vệ xe toàn diện khỏi các rủi ro, chủ xe cần đăng ký mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt.

Chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị bảo hiểm (Bảo hiểm Bảo Việt).

Chuẩn bị giám định xe. (Xe được kiểm tra và ghi lại tình trạng trước khi mua bảo hiểm).

Hoàn tất hồ sơ có giám định và đóng tiền bảo hiểm.

Nhận hồ sơ bảo hiểm sau khi hoàn tất

Thủ tục mua bảo hiểm ô tô Honda City tương đối đơn giản, nhanh chóng tại Bảo hiểm Bảo Việt.

Chi trả bảo hiểm Honda City nhanh chóng, kịp thời

bảo hiểm ô tô honda city

6. Thủ tục bồi thường xe ô tô tại Bảo Hiểm Bảo Việt

Trong trường hợp xe gặp rủi ro cần được bồi thường, đơn vị sẽ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm theo đúng chính sách và hợp đồng.

Nhân viên bán bảo hiểm ô tô sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng, kiểm tra tình trạng xe và xác nhận tình trạng xe để chuyển chi phí hỗ trợ bồi thường.

Dịch vụ hỗ trợ bồi thường và chi trả quyền lợi bảo hiểm ô tô nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin đầy đủ, khái quát về bảo hiểm ô tô Honda City mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ chọn được sản phẩm bảo hiểm ô tô Honda City phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ tư vấn