Cùng tìm hiểu về bảo hiểm ô tô Ford Transit giá rẻ tại Bảo Việt

Bảo hiểm luôn là một trong những giấy tờ quan trọng đối với tài sản của bạn. Cũng chính nhờ vào những gói bảo hiểm tài sản này mà các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi di chuyển trên từng cung đường. Vì vậy hôm nay bảo hiểm Bảo Việt sẽ giới thiệu tới các bạn gói bảo hiểm ô tô Ford Transit đang hiện hành trên thị trường hiện nay.

1. Phiên bản mới nhất của Ford Transit hiện nay

bảo hiểm ô tô ford transit

Phiên bản mới nhất của Ford transit trên thị trường hiện nay chính là bản Facelift  thế hệ thứ 3. Ở phiên bản này mọi thông số cũng như kiểu dáng xe đều không có sự khác biệt so với phiên bản năm 2021. Sự khác biệt chủ yếu của phiên bản này chính là sự nâng cấp các tính năng tiện ích cũng như động cơ. Nâng cấp sản phẩm lên một tầm mới vừa sang trọng lịch sự lại chuyên nghiệp và tiện nghi.

2. Phân tích ưu điểm của Ford Transit

Về hình thức và ngoại thất của xe thì Ford Transit năm 2022 cũng không khác các phiên bản cũ là mấy. Kích thước tổng thể vẫn là dài 5.780mm, rộng 2.000mm và cao 2.360mm. So với sản phẩm cùng phân khúc như Toyota Hiace thì thông số này có nhỉnh hơn một chút. 

Phần nổi bật của phiên bản này chính là đầu xe có lưới tản nhiệt mở rộng. Bên trong vẫn có 2 thanh ngang song song sơn màu đen nên đã tạo nên sự khỏe khoắn và thể thao hơn.

Cụm đèn pha Halogen Projector được trang bị thêm tính năng định vị ban ngày Led giúp cho lái xe chủ động hơn. Hệ thống cửa trượt được mở rộng hơn nên việc lên xuống xe càng thuận tiện hơn. 

Về nội thất Ford Transit 2022 đã được cải thiện và nâng cấp hơn rất nhiều, đảm bảo sẽ đem đến nhiều tiện nghi cho người sử dụng.

3. Các sự cố hỏng hóc thường gặp ở Ford Transit

Trong quá trình lưu thông trên đường các loại xe đều tiềm tàng nguy cơ hỏng hóc, sự cố không riêng gì Ford Transit. Việc xảy ra va quệt dẫn đến hư hỏng ngoại thất như vỡ đèn hay xước sơn, móp méo là chuyện thường tình.

Thậm chí một vài tai nạn nghiêm trọng xảy ra còn khiến cho tài sản hư hỏng nặng nề hơn ví dụ như: cháy, nổ, lao xuống sông…..Chính vì thế mà khi mua ô tô nhiều showroom cũng đã tư vấn để chủ xe tham khảo thêm các gói bảo hiểm ô tô Ford Transit.

4. Bảo hiểm ô tô Ford Transit của Bảo Việt đem lại lợi ích gì cho người sử dụng

bảo hiểm ford transit

Khi tham gia bảo hiểm ô tô Ford Transit các bạn sẽ được bên bảo hiểm hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa và khắc phục sự cố sau tai nạn. Bên cạnh đó bảo hiểm Bảo Việt còn có liên kết với một loạt hệ thống gara đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc sẽ hỗ trợ các bạn sửa chữa. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70km tính từ hệ thống trung tâm cứu hộ gần nhất của Bảo Việt.

Thủ tục thẩm định và chi trả bồi thường rất nhanh chóng. Đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho khách hàng sau khi tai nạn.

>> Tham khảo: Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm bắt buộc ô tô

5. Thủ tục tham gia mua bảo hiểm ô tô Ford Transit tại Bảo Việt

Thủ tục tham gia mua bảo hiểm ô tô Ford Transit tại Bảo Việt rất đơn giản. Các bạn chỉ cần liên hệ với văn phòng đại diện của Bảo Việt tại nơi gần nhất. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp. Chúng tôi có rất nhiều điểm đại diện bán bảo hiểm trên toàn quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

6. Thủ tục bồi thường sau tai nạn tại Bảo Việt

Sau khi đã tham gia bảo hiểm ô tô Ford Transit nếu không may bị gặp tai nạn, các bạn chỉ cần thông báo với nhân viên tư vấn bảo hiểm của bạn. Nhân viên tư vấn bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thông báo lại với văn phòng. Bộ phận thẩm định và tiến hành thủ tục giám định và đánh giá mức độ hư hại của tài sản. Sau đó sẽ nhanh chóng tính toán và tổ chức bồi thường cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về gói bảo hiểm ô tô Ford Transit của Bảo Việt. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm ô tô.

Tham khảo: Các gói bảo hiểm ô tô thông dụng của Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn