Lợi ích khi tham gia bảo hiểm ô tô Ford Escape của Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô Ford Escape đã trở thành người bạn đồng hành của người lái xe trên mọi cung đường. Vậy thực sự sản phẩm bảo hiểm này đã đem lại những lợi ích gì cho chủ sở hữu xe. Hãy cùng Bảo Việt tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về xe ô tô Ford Escape

bảo hiểm xe ô tô ford escape

Nếu như phiên bản Ford Escape 2019 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng thì ở phiên bản 2022 đã khiến người tiêu dùng háo hức đón chờ. 

Ở phiên bản này ngoại hình xe đã được cải tiến với các đường nét mềm mại cà trau chuốt hơn. Cũng có nhiều người cho rằng về tổng thể Escape 2022 có nét giống với Porsche Macan nhất là khu vực đầu xe.

Hệ thống lưới tản nhiệt được mở rộng hơn và hạ thấp xuống, nắp capo cũng được kéo dài hơn. Kết hợp với đó là hệ thống đèn chiếu hình giọt nước thực sự gây ấn tượng với mọi người.

Lazang 5 chấu kép tạo tăng thêm thẩm mỹ cho phần thân xe. Tiến dần về phía đuôi xe là cụm đèn hậu được đánh giá là mang phong cách của Focus 2019 nhưng tinh tế hơn rất nhiều.

2. Ưu điểm vượt trội của ô tô Ford Escape

Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường thế nhưng Ford Escape vẫn khiến dân mê xe háo hức và mong ngóng bởi những ưu điểm như sau:

  • Khoang nội thất được cải thiện rộng rãi và trang bị thêm nhiều tiện ích rất tiện nghi. 
  • Hệ thống khung gầm thiết kế chắc chắn kết hợp với động cơ mạnh mẽ thách thức mọi địa hình.
  • Trang bị nhiều tiện ích phục vụ mọi người thư giãn trong quá trình di chuyển. 

3. Một số sự cố thường gặp của xe ô tô Ford Escape

Cũng giống như những dòng xe khác, sau một thời gian sử dụng Ford Escape cũng không tránh khỏi gặp phải một vài sự cố hỏng hóc như:

  • Hư hỏng do va chạm tai nạn như: trầy xước, móp méo, vỡ đèn, gương, rơi xuống nước, cháy nổ do va chạm….

Nói chung là trong quá trình tham gia giao thông chúng ta cũng không thể tránh khỏi các sự cố tai nạn xảy ra. Mà một khi đã xảy ra tai nạn thì không thể lường trước được hậu họa và mức độ hư hỏng và tổn thương cả người và tài sản.

Vậy nên bảo hiểm ô tô Ford Escape đã giúp cho chủ xe giảm tải bớt áp lực sau tai nạn. Nếu không may bạn gặp tai nạn ô tô mà đã tham gia bảo hiểm thì cũng không cần phải lo lắng quá. 

4. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt

bảo hiểm xe ford escape

Khi tham gia bảo hiểm ô tô Ford Escape tài sản của bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ chi phí sửa chữa trong các trường hợp như sau:

  • Xảy ra tai nạn va chạm với xe khác trong điều kiện bất khả kháng.
  • Hư hỏng thiệt hại do thiên tai mưa bão, giông lốc….
  • Hư hỏng do cháy nổ, ngập nước do yếu tố khác tác động.

Khi sự cố xảy ra đơn vị bảo hiểm sẽ tiến hành giám định và dựa vào giá trị bảo hiểm mà bạn tham gia để tính toán mức chi phí bồi thường hợp lý.

>> Tham khảo: Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm bắt buộc ô tô

5. Thủ tục tham gia mua bảo hiểm ô tô Ford Escape tại Bảo Việt như thế nào

bảo hiểm ô tô ford escape

Nếu bạn muốn tham gia bảo hiểm bảo vệ cho tài sản của mình, cụ thể ở đây là chiếc xe ô tô Ford Escape thì chỉ cần chuẩn bị giấy tờ xe. Sau đó liên hệ với đơn vị bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên tư vấn liên hệ với bạn. Nhiệm vụ của nhân viên tư vấn bảo hiểm là phải giúp khách hàng hiểu rõ và nắm bắt được quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm.

6. Thủ tục bồi thường tai nạn tại Bảo Việt như thế nào

Thủ tục bồi thường xe tai nạn tại Bảo Việt rất đơn giản và nhanh chóng. Đảm bảo không mất quá nhiều thời gian của khách hàng trong quá trình thẩm định và chi trả. Khách hàng cũng không phải đi lại nhiều mà bộ phận xử lý bồi thường của Bảo Việt sẽ liên hệ và làm việc trực tiếp với bạn.

Thời gian chi trả bồi thường cũng rất nhanh chóng, chỉ một thời gian ngắn sau khi xảy ra tai nạn là các bạn đã nhận được hỗ trợ từ đơn vị bảo hiểm Bảo Việt.

Tham khảo: Các gói bảo hiểm ô tô thông dụng của Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn