Bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander có những lợi ích gì khi sử dụng

Ngày nay nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng, mà giá trị ô tô lại lớn. Vậy nên hầu hết chủ xe đều muốn trang bị cho xế hộp của mình một gói bảo hiểm để phòng ngừa tai nạn xảy ra. Bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả người và tài sản của bạn. Hãy cùng Bảo Việt tìm hiểu kỹ hơn về gói sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Tham khảo: Các gói bảo hiểm ô tô thông dụng của Bảo Việt

1. Phiên bản mới nhất của ô tô Isuzu Hilander

bảo hiểm xe ô tô Isuzu Hilander

Isuzu Hilander là dòng xe nằm trong phân khúc 7 chỗ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Ở dòng xe này các bạn sẽ thấy kiểu dáng thiết kế độc đáo cùng với đó là tính năng an toàn vô cùng thông minh. Động cơ mạnh mẽ chinh phục được mọi địa hình cho dù là địa hình hiểm trở. 

2. Đặc điểm nhận biết của ô tô Isuzu Hilander

Điểm dễ nhận biết nhất của sản phẩm này chính là phần đầu xe được thiết kế với nhiều đường gân dập nổi từ phía trước ra phía sau. Những đường cong uốn lượn khiến cho vẻ ngoài của xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Thân xe được sơn cùng màu với gương tạo nên một sự đồng nhất. Hệ thống gương chỉnh điện hiện đại được trang bị thêm tính năng chống lóa giúp tài xế mở rộng tầm nhìn.

Đuôi xe được thiết kế khác bầu bĩnh và trở thành nét đặc trưng của sản phẩm. Nổi bật nhất vẫn là cụm đèn hậu phía sau giúp các phương tiện đang di chuyển ở phía sau chứng kiến được khả năng chiếu sáng của xe.

3. Những lỗi thường gặp ở ô tô Isuzu Hilander

Tuy rằng được sản xuất bởi một nhà máy sản xuất vô cùng hiện đại, thế nhưng vẫn sẽ có một số sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên những lỗi hay sự cố do nhà sản xuất thì các bạn vẫn cứ yên tâm vì đã có chế độ bảo hành chính hãng. 

Vậy sau thời hạn bảo hành thì sao, đương nhiên là sau thời hạn bảo hành mà bạn gặp phải sự cố hư hỏng thì đương nhiên là bạn phải tự bỏ tiền túi ra để sửa chữa. Nhất là khi sự cố này khiến cho bạn xảy ra tai nạn thì sự cố càng trở nên nghiêm trong hơn. 

Chính vì thế mà ngay sau khi mua xe, cho dù vẫn còn là xe mới, các tài xế vẫn muốn tìm hiểu và tham gia bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander để bảo vệ cho tài sản của mình. 

4. Những lợi ích mà bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander tại Bảo Việt mang lại

bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander

Chính vì giá trị tài sản quá lớn, vậy nên khi xảy ra tai nạn chi phí sửa chữa càng lớn. Thế nhưng khi bỏ ra một khoản tiền để mua bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander các bạn có thể yên tâm hơn khi di chuyển trên đường.

Khi đã tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt ô tô của bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ chi phí sửa chữa trong tất cả các trường hợp như sau:

  • Chi trả, bồi thường sau tai nạn cho những trường hợp xe xảy ra tai nạn dưới sự mất kiểm soát của tài xế. Điều này sẽ được bộ phận giám định kiểm tra và đánh giá trực tiếp dựa vào kết quả điều tra của công an giao thông.
  • Chi trả và hỗ trợ bồi thường trong các trường hợp bị mất cắp một phần hoặc toàn bộ xe. Kết quả mất cắp phải được công an ghi nhận.
  • Chi trả chi phí sửa chữa cho các tai nạn do thiên tai bất khả kháng.

5. Mua bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander tại Bảo Việt như thế nào

bảo hiểm xe Isuzu Hilander

Các bạn có thể tham gia mua bảo hiểm ô tô Isuzu Hilander rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn giấy tờ liên quan tới tài sản như đăng ký xe, đăng kiểm xe…Sau đó liên hệ với Bảo Việt theo số điện thoại đường dây nóng. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và hướng dẫn thủ tục cần thiết để mua bảo hiểm.

6. Chi trả và bồi thường sau tai nạn của Bảo Việt như thế nào

Thủ tục giám định và chi trả bồi thường của Bảo Việt diễn ra rất nhanh gọn. Các bạn sẽ nhận được một khoản hỗ trợ tương ứng với kết quả giám định tai nạn của mình ngay sau khi tai nạn xảy ra.

Việc bạn cần làm là liên hệ ngay với Bảo Việt sau khi tai nạn xảy ra để được hỗ trợ hướng dẫn cụ thể.

> Tham khảo: Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm bắt buộc ô tô

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn