Mua bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax giá rẻ như thế nào

Ngày nay nhu cầu mua bảo hiểm ô tô ngày càng gia tăng. Thế nhưng không phải ai cũng am hiểu về bảo hiểm ô tô. Vì vậy hôm nay Bảo Việt sẽ gửi tới các bạn mọi thông tin về các gói bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax đang hiện hành trên thị trường hiện nay.

1. Giới thiệu về xe ô tô Isuzu Dmax

bảo hiểm xe ô tô Isuzu Dmax

Isuzu Dmax là một trong những mẫu bán tải bị đánh giá là cục mịch. Thế nhưng ở thế hệ Isuzu Dmax 2022 đã được cải thiện về ngoại hình bắt mắt hơn, ưa nhìn hơn.

Phần đầu xe đã điều chỉnh là bộ lưới tản nhiệt gọn gàng hơn. Bộ khuếch tán cũng được mở rộng hơn giúp động cơ mát hơn đồng thời cũng khiến cho sản phẩm trở nên hầm hố hơn.

2. Ưu điểm nổi bật của phiên bản Isuzu Dmax 2022

Cụm đèn Led cũng đã được cải thiện hiệu năng chiếu sáng nhờ công nghệ Bi-LED hiện đại. Nắp capo được dập nổi thêm 2 đường gân tạo “cơ bắp” cho đầu xe. Hốc đèn sương mù cũng được thiết kế 2 tầng bao gồm 2 bóng ở hai bên giúp hỗ trợ tầm nhìn tối ưu.

Về nội thất Isuzu Dmax 2022 cũng đã được cải thiện, sử dụng nội thất cao cấp hơn để nâng tầm cho xe. Ấn tượng đặc biệt nhất trong khoang lái chính là màn hình giải trí 9 inch được đặt giữa trung tâm. Bảng điều khiển được thay thế bằng núm xoay tạo cảm giác gọn gàng hơn.

Hệ thống ghế ngồi được bọc nỉ thông dụng , hàng ghế trước có thể chỉnh cơ. Ở phiên bản cao cấp ghế được bọc da, hàng ghế trước có thể chỉnh điện 8 hướng.

3. Isuzu Dmax thường gặp phải những sự cố gì

Không khác với các dòng xe khác, một khi đã tham gia giao thông thì Isuzu Dmax cũng vẫn gặp phải các sự cố như: móp méo, trầy sơn, vỡ gương, hư hỏng các bộ phận khác do tai nạn gây ra.

Ngoài ra một số tai nạn do thiên tai gây ra cũng không thể tránh khỏi. Thiên tai lũ lụt, động đất, sóng thần đều gây ảnh hưởng nặng nề tới tài sản của bạn. Vậy nên một trong những biện pháp để hạn chế chi phí sửa chữa cho chủ sở hữu là mua bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax. 

4. Bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax đem lại lợi ích gì cho người lái xe

bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax

Khi tham gia bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn tham gia, đơn vị bảo hiểm sẽ tiến hành thẩm định và bồi thường theo các điều khoản quy định trong hợp đồng. 

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả một phần chi phí sửa chữa khi xe của bạn xảy ra các tai nạn vì lý do bất khả kháng gây nên. Hay mất cắp, cướp một phần hoặc toàn bộ tài sản. Trong trường hợp mất cắp thì phải có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng. Ngoài ra những trường hợp cố ý gây tai nạn sẽ không được hỗ trợ hoàn trả.

>> Tham khảo: Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm bắt buộc ô tô

5. Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax tại Bảo Việt

Hiện nay công ty Bảo Việt đã và đang rất phát triển, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều văn phòng đại diện của Bảo Việt ở khắp mọi nơi. Hệ thống nhân viên tư vấn bảo hiểm được đào tạo rất bài bản. Vậy nên các bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của công ty để đăng ký tư vấn. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

6. Chính sách bồi thường xe sau tai nạn của Bảo Việt như thế nào

Bảo hiểm ô tô Isuzu Dmax của Bảo Việt được rất nhiều người ưa chuộng là nhờ có chính sách bồi thường nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được thông báo xảy tai nạn bộ phận giám định của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để bảo vệ và tiến hành giám định tài sản. 

Ngoài ra Bảo Việt còn liên kết với rất nhiều gara ô tô nổi tiếng, đảm bảo tiêu chuẩn trên toàn quốc. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như tốc độ giám định và chi trả bồi thường.

Nhờ có bảo hiểm mà rất nhiều lái xe đã giảm tải được chi phí khắc phục hậu quả sau tai nạn.

Tham khảo: Các gói bảo hiểm ô tô thông dụng của Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn