Bảo hiểm du học New Zealand và điều du học sinh cần biết

Bảo hiểm du học New Zealand là hành trang cần phải có khi bạn quyết định ra nước ngoài học tập và sinh sống. Ở nơi đất khách quê người có thể bạn gặp biến cố bất ngờ mà không có người thân giúp đỡ. Lúc này công ty bảo hiểm sẽ là phao cứu sinh vô cùng quan trọng.

Không phải ai cũng hiểu hết về bảo hiểm du học. Bảo Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nó với du học sinh. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về loại hình bảo hiểm hữu ích này.

quyen loi bao hiem du hoc new zealand

1. Du học New Zealand – Con đường dẫn tới thành công

Du học New Zealand – Con đường dẫn tới thành công

Có thể bạn không biết, New Zealand được biết đến là một đất nước hòa bình, chỉ xếp sau Ireland. Đây cũng là điều giúp phụ huynh an tâm khi cho con mình theo học tại đây.

Có một chút khác biệt so với hệ thống giáo dục trong nước. Tại New Zealand chia thành 3 cấp độ là giáo dục mẫu giáo; phổ thông, đại học và sau đại học. Trong đó, giáo dục phổ thông sẽ là 13 lớp.

Ngoài ra, lý do khiến giới trẻ Việt coi New Zealand là địa điểm học tập, nghiên cứu của mình còn là vì nền giáo dục chất lượng. Các cơ sở giáo dục đều thỏa mãn tiêu chuẩn cực kỳ cao và đã được kiểm định từ những tổ chức giáo dục quốc tế.

2. Mua bảo hiểm du học New Zealand ở đâu hợp lệ xin visa du học

mua bao hiem du hoc new zealand o dau

Bảo hiểm du học New Zealand là một trong những thành phần cần thiết để hoàn tất thủ tục xin cấp visa. Hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp và bán bảo hiểm du học với mức giá và quyền lợi khác nhau.Vậy tìm mua ở đâu đảm bảo tính hợp lệ và đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán là điều bạn cần quan tâm hàng đầu.

Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm có uy tín, tên tuổi và lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Thấu hiểu được khó khăn và tầm quan trọng của bảo hiểm đối với du học sinh tại nước ngoài. Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm toàn diện. Hoàn toàn phù hợp và gia tăng tỷ lệ thành công xin cấp visa du học. Đồng thời mang đến nhiều quyền lợi cho người tham gia.

3. Lợi ích khi chọn bảo hiểm du học New Zealand Bảo Việt

Khi chọn bảo hiểm du học New Zealand Bảo Việt, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, minh bạch về quyền lợi bảo hiểm. Phạm vi bảo hiểm áp dụng toàn cầu, ngoại trừ Việt Nam.

Chi phí bảo hiểm được tính ở mức thấp nhất so với mặt bằng chung trên thị trường. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, Bảo Việt có dịch vụ bảo lãnh, cứu trợ y tế toàn cầu chỉ bằng 1 cuộc gọi.

Dù bạn ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào. Khi cần hỗ trợ sẽ có sự giúp đỡ từ Bảo Việt kịp thời. Xứng đáng là thương hiệu bảo hiểm quốc gia, là nơi tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du học Bảo Việt

4. Quyền lợi bảo hiểm du học New Zealand

Trước tiên về hạn mức bảo hiểm du học sẽ có 3 hạn mức tương ứng với 3 hạng Bạc, Vàng, Kim Cương: 40.000 EUR, 80.000 EUR, 120.000 EUR.

– Quyền lợi tai nạn Cá nhân           

  • Chết hoặc thương tật do tai nạn do tai nạn

Lợi ích khi chọn bảo hiểm du học New Zealand Bảo Việt

– Quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng

– Quyền lợi chi phí y tế nội trú, ngoại trú

– Chi phí khác           

  • Hỗ trợ người đi cùng
  • Hồi hương thi hài
  • Chi phí mai táng
  • Hồi hương trẻ em

– Quyền lợi chi phí vận chuyển y tế cấp cứu

– Cứu trợ khẩn cấp (84-8 3823 2429)

Riêng đối với gói Vàng và Kim Cương sẽ được bổ sung thêm các quyền lợi sau:

– Trợ cấp nằm viện cho mỗi ngày trọn vẹn

– Quyền lợi bảo hiểm đối với hành lý và tư trang, các đồ vật bị mất hoặc hư hỏng trong chuyến đi, nhận hành lý chậm ít nhất 8 tiếng

– Quyền lợi bảo hiểm khi tiền mang theo và Giấy tờ thông hành bị mất do mất cắp hoặc thiên tai

– Trách nhiệm cá nhân: Quyền lợi bảo hiểm khi bị khiếu nại về trách nhiệm pháp lý đối

– Quyền lợi bảo hiểm cho chuyến đi bị trì hoãn, xuất phát chậm ít nhất 8 tiếng

– Cung cấp quyền lợi bảo hiểm khi bị mất tiền đặt cọc hay hủy bỏ chuyến đi, rút ngắn chuyến đi

– Cung cấp quyền lợi bảo hiểm khi đạt cú đánh chơi golf ‘Hole in One’

– Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm của phương tiện thuê do tai nạn xảy ra với chiếc xe

Để được tư vấn chi tiết hơn về quyền lợi và chi phí bảo hiểm du học New Zealand, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn