Có nên mua bảo hiểm du học Đức tại Bảo Hiểm Bảo Việt không?

Nhiều du học sinh vẫn đang băn khoăn liệu bảo hiểm du học Đức mua tại Bảo Hiểm Bảo Việt có phải là lựa chọn đúng đắn hay không? Dịch vụ bảo hiểm ở đây có thể mang đến cho bạn những lợi ích gì khi học tập tại xứ người? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

quyền lợi bảo hiểm du học đức

1. Tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm du học Đức

Không phải ngẫu nhiên mà việc mua bảo hiểm du học Đức lại được quan tâm như vậy. Ngoài những giấy tờ về thủ tục nhập học thì bảo hiểm cũng là một yếu tố rất quan trọng. Khi đến học tập tại một quốc gia xa xôi và có nền kinh tế phát triển như Đức thì việc mua gói bảo hiểm là điều không thể thiếu.

Cuộc sống du học Đức sẽ khiến các du học sinh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Không chỉ phải tự mình chăm sóc sức khỏe, cuộc sống nơi xứ người mà bạn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn như: đau ốm, bệnh tật. Hay có những rủi ro trong quá trình sinh hoạt, học tập như: tai nạn, mất cắp, thiên tai, khủng bố…Trong khi đó, các chi phí để khám chữa bệnh tại Đức không hề rẻ. Nếu không có bảo hiểm du học Đức thì đây sẽ là một gánh nặng tài chính không hề nhỏ với các du học sinh khi đến đây.

Chính vì vậy, khi mua bảo hiểm du học Đức; ngoài việc giúp quá trình làm thủ tục xin visa thuận lợi; đáp ứng được điều kiện nhập học của một số trường tại Đức thì đây còn là “cứu cánh” đối với những trường hợp xảy ra rủi ro về sức khỏe, tính mạng hay tài sản…

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du học Bảo Việt

2. Lý do nên mua bảo hiểm du học Đức tại Bảo Hiểm Bảo Việt là gì?

Ngày càng nhiều du học sinh chọn mua bảo hiểm du học Đức tại Bảo Hiểm Bảo Việt. Địa chỉ này luôn được đánh giá là uy tín, chất lượng vượt trội trên thị trường cung cấp bảo hiểm trong nước và quốc tế. Đến với Bảo Hiểm Bảo Việt, các du học sinh sẽ có được nhiều quyền lợi rất hấp dẫn như:

  • Được Bảo Việt chi trả bảo hiểm đối với các trường hợp tai nạn gây thương tật tạm thời hay thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.
  • Hỗ trợ thanh toán viện phí khi đau ốm, bệnh tật hay điều trị sức khỏe sau tai nạn
  • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tại các bệnh viện ở Đức
  • Hỗ trợ bồi thường trong các trường hợp hủy/hoãn chuyến bay đến du học tại Đức
  • Hỗ trợ chi phí bảo hiểm đối với trường hợp mất mát tài sản do thiên tai, trộm cắp…

mua bảo hiểm du học đức ở đâu

3. So sánh việc mua bảo hiểm du học Đức tại Bảo Việt và tại Đức

Nhiều người cho rằng, mua bảo hiểm du học Đức thì nên đến Đức rồi mua để đảm bảo được chi trả bồi thường nhanh chóng hơn so với mua tại Bảo Việt. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Có thể, do khoảng cách về địa lý nên việc bồi thường của Bảo Việt đến du học sinh sẽ chậm hơn chút so với các công ty bảo hiểm tại Đức. Nhưng đổi lại, việc lựa chọn các gói bảo hiểm du học Đức tại Bảo Việt sẽ mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn hơn như:

  • Thủ tục mua bảo hiểm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
  • Chi phí các gói bảo hiểm thấp giúp du học sinh giảm gánh nặng tài chính
  • Mua được bảo hiểm du học thì việc xin visa đi du học Đức mới thuận lợi và nhanh chóng.
  • bảo hiểm du học Đức thì mới có thể làm được thủ tục nhập học ở nhiều trường tại Đức.

Như vậy, so với việc mua bảo hiểm du học tại Đức thì việc chọn mua tại Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ có nhiều lợi ích hấp dẫn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ hiện nay; Bảo Việt cũng luôn nỗ lực để có thể tối giản các thủ tục hành chính giúp việc chi trả bồi thường bảo hiểm nhanh chóng hơn. Điều này sẽ giúp các du học sinh có thể kịp thời được hỗ trợ tài chính khi gặp các vấn đề về sức khỏe hay tổn thất tài sản. Cũng chính sự tiện lợi này sẽ góp phần không nhỏ giúp ổn định tâm lý để du học sinh đến Đức được yên tâm tập trung cho công việc học tập.

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm du học Đức; bạn đừng ngần ngại liên hệ đến Bảo Hiểm Bảo Việt, Đường dây nóng: 0979 216 616 của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn 24/24 giờ. Không chỉ tận tâm, chuyên nghiệp khi tư vấn mà dịch vụ còn tự tin mang đến cho bạn những gói bảo hiểm chất lượng với mức chi phí hấp dẫn nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Liên hệ tư vấn