Bảo hiểm du học Hy Lạp – Tối ưu hóa quyền lợi cho du học sinh

Hy Lạp được biết đến là 1 trong 20 điểm đến đáng trông đợi và đáng khám phá nhất thế giới. Cũng chính vì thế, không ít đối tượng yêu thích, lựa chọn Hy Lạp là nơi gắn bó, tiếp tục cho chặng được học tập, mở rộng kiến thức của mình. Để khởi đầu cho chuyến đi được đảm bảo thuận lợi, suôn sẻ nhất, hạn chế tối đa những rủi ro tại xứ người, đầu tiên và trên hết, du học sinh cần quan tâm, tìm hiểu và tham gia vào bảo hiểm du học Hy Lạp. Vậy, có gì đặc biệt ở gói bảo hiểm này?

1. Du học Hy Lạp –  Có gì đáng để bạn lựa chọn

Nhắc đến Hy Lạp, có thể nói, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 xứ sở ngập tràn ánh sáng mặt trời.

Đất nước Địa Trung Hải này vốn có nền văn minh rực rỡ, phát triển những từ thời cổ đại. Theo thời gian, cái nôi giáo dục tại đây cũng không ngừng được nâng cấp. Thậm chí, Hy Lạp còn được ví như nguồn tài nguyên trí tuệ có ảnh hưởng sâu rộng khắp các quốc gia Châu Âu. Điển hình hơn cả, những lĩnh vực phát triển hàng đầu tại đây bao gồm: ngôn ngữ, triết hoạc, luật pháp,…

Tại Hy Lạp, nhìn chung, với lối tư duy mở, môi trường học tập vì thế có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của du học sinh. Qua đó, giúp bạn có thể khám phá nhiều hơn về những điểm mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Bên cạnh học tập về kiến thức, hướng giảng dạy,p tại đây còn có thể giúp du học sinh phát triển hơn cả về những kỹ năng mềm trong cuộc sống.

gói bảo hiểm du học hy lạpHy Lạp với môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu

Đáng chú ý hơn cả, ngoài 1 nền giáo dục tiên tiến, du học Hy Lạp trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn còn bởi lối sống văn minh cùng nền văn hóa lâu đời, mang đậm chất riêng của quốc gia này.

Đến với Hy Lạp, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, sôi động và không kém phần thân thiện. Ngoài ra, an ninh được đảm bảo cùng những chính sách phúc lợi tại đây cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn cả trong quá trình học tập, trải nghiệm kiến thức.

2. Sinh sống, học tập tại Hy Lạp – An toàn hơn với gói bảo hiểm du học Hi Lạp

Để bắt đầu vào hành trình du học tại Hy Lạp, 1 trong những giấy tờ được xem là thủ tục bắt buộc để được cấp Visa đó là gói bảo hiểm du học.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại như 1 thủ tục cần thiết, trên thực tế, tham gia bảo hiểm du học Hy Lạp được xem là lựa chọn mang tính chất đảm bảo quyền lợi cho du học sinh khi học tập và sinh sống tại quốc gia Địa Trung Hải này.

Đầu tiên, dưới sự hỗ trợ của bảo hiểm du học, bạn sẽ có thể hạn chế tối đa  những ảnh hưởng mang lại cho rủi ro bất chợt xảy ra, chẳng hạn như ốm đau, các vấn đề về sức khỏe, tài sản,…  Nói 1 cách dễ hiểu hơn, các rủi ro lúc này sẽ được chuyển giao sang cho đơn vị bảo hiểm.

Về cơ bản, với sự hỗ trợ tương ứng, tức thời của bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm nhẹ hậu quả cũng như tránh tình trạng vượt quá khả năng thanh toán các khoản chi phí liên quan tại nước ngoài. 

phí bảo hiểm du học hy lạp

3. Bảo hiểm Bảo Việt – Đồng hành bền vững cùng du học sinh

Hoạt động lâu đời tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu tham gia các gói bảo hiểm tương ứng cho nhu cầu. Trong đó, điển hình hơn cả là các gói bảo hiểm du học.

Cách thức tham gia đơn giản, thủ tục xử lý bồi thường nhanh, gọn, tức thời của các gói bảo hiểm du học Hy Lạp tại Bảo Việt được đánh giá cao hàng đầu. Như vậy, có thể nói quyền lợi của người tham gia bảo hiểm lúc này dường như được đảm bảo 1 cách tối ưu nhất.

Yên tâm hơn trong quá trình du học với gói bảo hiểm chất lượng

Bên cạnh đó, những chương trình bảo hiểm của chúng tôi đều hợp lệ để làm thủ tục xin Visa. Khách hàng khi cần hỗ trợ đăng kí có thể liên hệ Bảo Việt để được giải đáp cũng như hoàn tất thông tin tham gia bảo hiểm nhanh chóng nhất.

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du học Bảo Việt

4. Đóng phí bảo hiểm du học Hy Lạp tại Bảo Việt thế nào?

Khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm du học Hy Lạp hẳn thường phân vân về mức đóng phí. Trên thực tế, mức phí bảo hiểm sẽ có sự dao động phù hợp, tương ứng với gói tham gia và quyền lợi được hưởng khi có rủi ro xảy ra. Mức chi phí đóng cũng sẽ khác biệt giữa các thời hạn tham gia bảo hiểm khác nhau.

Trong đó, tại Bảo hiểm Bảo Việt, khi tham gia gói bảo hiểm du học, bạn có thể cân nhắc 1 trong 3 gói sau:

  • Chương trình bạc với mức phí đóng trung bình sẽ là 4.480.000 VNĐ/năm
  • Chương trình vàng với mức phí đóng trung bình sẽ là 5.600.000 VNĐ/năm
  • Chương trình kim cương với mức phí đóng trung bình sẽ là 11.000.000 VNĐ/năm

Nếu chỉ tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, bạn có thể đăng kí gói bảo hiểm thời hạn ngắn hơn. Qua đó, vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đảm bảo quyền lợi của bản thân 1 cách tốt nhất.

Chi phí bảo hiểm du học tại Bảo Việt đều được cân đối hợp lý

Để trải nghiệm cuộc sống du học thêm phần trọn vẹn, hạn chế những rủi ro phát sinh cũng như bảo đảm quyền lợi của mình tại quốc gia này, hãy tham khảo và đăng ký gói bảo hiểm du học Hy Lạp phù hợp trước khi khởi hành nhé. Nếu cần cập nhật thêm các thông tin liên quan về gói bảo hiểm, hãy liên hệ Bảo Hiểm Bảo Việt ngay hôm nay.

Liên hệ tư vấn