Nên mua bảo hiểm du học Hungary của công ty nào?

Khi đi du học ở bất cứ quốc gia nào, chúng ta cũng có nguy cơ đối mặt với những rủi ro. Cụ thể, theo như chia sẻ của những du học sinh ở Hungary, đau ốm, bệnh tật, tai nạn, mất tài sản,… là những mối lo ngại hàng đầu. Do đó, việc mua bảo hiểm du học Hungary rất quan trọng.

1. Môi trường du học ở Hungary như thế nào?

Nếu như bạn mong muốn du học ở châu Âu thì Hungary là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời. Quốc gia này nằm ở trung tâm châu Âu, giáp với 7 quốc gia lân cận, thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại.

Chất lượng giáo dục của quốc gia này được đánh giá cao với bề dày kinh nghiệm lên đến 650 năm. Trong khi đó, học phí lại không quá đắt đỏ. Có một số chương trình tiếng Anh và tiếng Hungary để du học sinh linh hoạt lựa chọn.

Với học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, cơ hội nhận học bổng bán phần hay toàn phần là rất cao. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm việc để định cư ở lại.

2. Khi nào nên mua bảo hiểm du học Hungary?

khi nào nên mua bảo hiểm du học hungary

Có thể nói, bảo hiểm du học nước ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là hành trang cần thiết để bảo vệ quyền lợi, tiết kiệm chi phí cho du học sinh ở đất nước khác. Chẳng hạn, trong trường hợp ốm đau nhập viện, tai nạn, mất mát tài sản, thất lạc hành lý,… công ty bảo hiểm sẽ đền bù 1 khoản tương ứng với thoả thuận trong hợp đồng.

Trước khi bay sang Hungary, bạn nên mua bảo hiểm có thời hạn phù hợp. Thời hạn hợp đồng thường dao động từ 3 ngày cho tới 1 năm. Du học sinh có thể căn cứ vào ngày đi và ngày về (với điều kiện visa còn hạn) để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

3. Nên mua bảo hiểm du học Hungary của công ty nào?

Hiện nay, rất nhiều công ty bảo hiểm du học đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, mức bồi thường và phí bảo hiểm,… của từng công ty không giống nhau. Đó là lí do tại sao khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia chương trình bảo hiểm du học phù hợp.

Nói đến công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du học Hungary uy tín, không thể không kể đến công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Bảo Việt là đơn vị kinh doanh bảo hiểm các loại với chất lượng đảm bảo, kinh nghiệm lâu năm, tính cam kết lâu dài.

Lựa chọn bảo hiểm du học Hungary của Bảo Việt, du học sinh có thể linh hoạt lựa chọn gói dịch vụ, chương trình bảo hiểm tuỳ vào khả năng tài chính. Mức bồi thường do Bảo Việt cung cấp có thể lên đến hàng chục nghìn Euro, giải quyết phần nào tổn thất khi có rủi ro phát sinh.

Đặc biệt, công ty Bảo hiểm Bảo Việt còn không ngừng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Du học sinh khi ở Việt Nam hay khi đã ở Hungary vẫn hoàn toàn có thể liên hệ để trao đổi thuận tiện.

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du học Bảo Việt

4. Cách tham gia chương trình bảo hiểm du học Hungary của công ty Bảo hiểm Bảo Việt

thủ tục tham gia bảo hiểm du học hungary

Để tham gia chương trình bảo hiểm du học của Hungary rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua hotline hoặc fanpage, website của công ty, cung cấp thông tin cá nhân.

Nhân viên sẽ tư vấn gói bảo hiểm phù hợp, báo giá tương ứng. Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng được nhân viên giao bảo hiểm đến tận nhà.

5. Thủ tục yêu cầu đền bù của bảo hiểm du học Hungary công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Bước 1: Để được bồi thường, du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ chứng minh tổn thất về thân thể hoặc tài sản. Chẳng hạn, bạn cần xuất trình giấy nhập viện, hoá đơn viện phí, giấy xác minh tài sản thất lạc, mất cắp,…

Bước 2: Điền mẫu đơn yêu cầu đền bù hợp đồng bảo hiểm của công ty Bảo Việt. Hoàn tất hồ sơ với những giấy tờ kể trên.

Bước 3: Chờ xử lý hồ sơ hợp lệ và giải ngân tiền.

Du học Hungary nói riêng và du học nói chung là cơ hội nhưng cũng đồng thời là thách thức. Vì thế, việc chuẩn bị cho bản thân những hành trang cần thiết ngay từ đầu rất quan trọng. Hãy chọn mua bảo hiểm du học Hungary tại công ty Bảo hiểm Bảo Việt ngay hôm nay để bảo vệ quyền lợi của mình nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn