Bảo hiểm du học Áo là gì? Tại sao nên mua bảo hiểm du học Áo?

Du học Áo là lựa chọn của rất nhiều du học sinh, mở ra cơ hội tương lai hấp dẫn. Tuy vậy, song hành với đó là không ít rủi ro về sức khoẻ, tài sản, thậm chí là tính mạng. Đó là lí do tại sao bảo hiểm du học Áo trở thành hành trang quan trọng.

1. Môi trường du học ở Áo có gì nổi bật?

Du học Áo được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn bởi những lý do khác nhau. Hệ thống giáo dục của châu Âu nói chung và Áo nói riêng phát triển. Các ngành học đa dạng từ kinh tế, kỹ thuật cho tới mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc,… Cho nên, học sinh, sinh viên có thể tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn ngành học.

Áo cũng là một quốc gia thơ mộng, yên bình, cảnh quan đẹp. Nhiều bạn sinh viên, học sinh Việt Nam vì yêu quý vẻ đẹp trong trẻo, có phần cổ điển của đất nước này mà quyết định du học, làm việc, định cư.

vai trò của bảo hiểm du học áo

2. Vai trò của bảo hiểm du học Áo đối với sinh viên như thế nào?

Trong quá trình sinh sống, học tập ở xứ người, không ít những rủi ro, nguy hiểm phát sinh. Khi đau ốm, bệnh tật, tai nạn, mất mát tài sản,… chúng ta đều phải chi trả 1 khoản tiền rất lớn. Đó là chưa kể những tổn thất, đau đớn cho bản thân.

Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ về mặt tài chính cho du học sinh, bảo hiểm du học Áo đã ra đời. Chỉ cần đóng mức phí bảo hiểm tương ứng với từng chương trình, du học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn.

Nếu bị đau ốm phải nhập viện, tai nạn, thương tật hay thậm chí là tử vong, công ty bảo hiểm có nghĩa vụ bồi thường số tiền theo quy định. Bên cạnh đó, khi mất mát, thất lạc tài sản, người tham gia tài sản cũng nhận được khoản đền bù xứng đáng.

Có thể nói, bảo hiểm du học Áo là bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn du học sinh tại xứ người.

3. Có nên chọn bảo hiểm du học Áo của Bảo hiểm Bảo Việt hay không?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm ra đời. Bên cạnh những địa chỉ uy tín, vẫn có không ít công ty lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng để lừa đảo.

Do đó, nếu như bạn đang băn khoăn nên mua bảo hiểm du học của công ty nào, công ty Bảo hiểm Bảo Việt là gợi ý hàng đầu.

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm. Các gói bảo hiểm và chương trình thành viên rất đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhờ đó mà người tham gia bảo hiểm cũng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng.

Bảo Việt luôn đề cao tính cam kết, nhanh chóng xử lý thủ tục và giải ngân trong trường hợp yêu cầu bồi thường hợp lệ. Ngoài ra, nhân viên còn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của người tham gia.

ưu điểm của bảo hiểm du học áo

Ưu điểm bảo hiểm du học Áo của công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín, kinh nghiệm lâu năm. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về mức độ an toàn khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

Gói dịch vụ của công ty rất đa dạng, mức phí hợp lý, hạn mức bồi thường cao. Thời gian xử lý thủ tục yêu cầu đền bù cũng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đáng kể.

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du học Bảo Việt

4. Mức phí đóng bảo hiểm du học Áo của công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Tuỳ vào chương trình bảo hiểm (Bạc – Vàng – Kim cương) và thời hạn, mức phí đóng bảo hiểm sẽ khác nhau. Nhìn chung, phí dao động từ 4.500.000 đồng – 11.000.000 đồng cho 1 năm.

Để biết thêm về mức phí đóng bảo hiểm du học của công ty Bảo Việt như thế nào, hãy liên hệ trực tiếp để nhận bảng báo giá.

Đối với du học sinh Áo, bảo hiểm du học Áo là 1 trong những hành trang vô cùng quan trọng, cần thiết. Việc chọn bảo hiểm du học có thời hạn phù hợp từ công ty cung cấp uy tín sẽ giúp các bạn trẻ yên tâm hơn trước những rủi ro. Nếu như bạn đang cần tìm mua bảo hiểm du học của các nước, hãy liên hệ với Công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhé.

Liên hệ tư vấn