Bảng giá mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô giá rẻ nhưng chất lượng

1. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Sở hữu xe ô tô không đơn giản là bạn phải bỏ một khoản tiền lớn để có được xế hộp mà bạn còn cần phải bảo vệ nó, chăm sóc nó để ô tô của bạn luôn sáng như mới. Vì vậy việc bỏ ra một số chi phí cho các gói bảo hiểm như bảo hiểm dân sự bắt buộc, bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm vật chất,…là không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về bảo hiểm thân vỏ ô tô của Bảo Việt để bạn đọc hiểu được ý nghĩa của nó trong việc bảo vệ xe ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô trước hết là loại hình bảo hiểm cho những thiệt hại về phần thân vỏ bên ngoài xe ô tô, gồm: gương, kính, logo, phần vỏ bằng kim loại bao quanh mặt ngoài của xe ô tô. Đây là những phần dễ bị thiệt hại nhất khi xe bị đâm va lật đổ hoặc những va chạm khác. Tuy nhiên, phạm vi bảo hiểm thân vỏ ô tô hiện nay đã mở rộng hơn nhiều so với đúng bản chất của từ “thân vỏ ô tô”. Trên thực tế, phạm vi của Bảo hiểm thân vỏ ô tô của Bảo Việt bao gồm thiệt hại cả thân vỏ cũng như thiệt hại về vật chất toàn bộ xe ô tô. Như vậy có thể hiểu rằng, mọi va chạm dẫn đến thiệt hại vật chất xe ô tô đều được bảo hiểm, ví dụ như đèn, lốp xe, la zăng, máy móc, hệ thống điện và các thiết bị trong xe….Nếu nó bị thiệt hại do hậu quả của một va chạm, hay tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì sẽ đều được bồi thường.

Chính vì phạm vi bảo hiểm toàn diện đối với xe ô tô mà tên gọi bảo hiểm thân vỏ ô tô hiện nay đã được gọi bằng cái tên đầy đủ ý nghĩa hơn là bảo hiểm thiệt hại vật chất toàn bộ xe ô tô. Về bản chất thì hiện tại, bảo hiểm thân vỏ ô tô hay bảo hiểm vật chất ô tô chính là một. Tùy thuộc vào cách gọi cũ hay cách gọi mới của từng người mà sẽ có cách gọi khác nhau. Bạn chỉ cần hiểu 2 tên gọi này đều thể hiện cùng một loại sản phẩm bảo hiểm mà thôi 

2. Cách tính giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe gồm: cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại, nhựa hoặc gỗ,…thuộc tổng thành thân vỏ. Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ xe ô tô thì các công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí cho việc khắc phục các hư hỏng đó theo những nội dung đã được thỏa thuận ở hợp đồng bảo hiểm thân vỏ.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô được tính bằng cách:

Lấy tỉ lệ % phí bảo hiểm X giá trị xuất hóa đơn xe.

Mức phí dao động từ 1.0% đến 2.5% giá trị xe, còn tùy vào điều khoản giá trị bồi thường mà chủ xe nhận được.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe i10 với giá 500 triệu đồng với phí bảo hiểm là 1.55 thì giá bảo hiểm thân vot ô tô là:

(1.5*500.000.000)/100 = 7.500.000 đồng

3. Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của hãng nào?

Hiện nay thị trường đang bão hòa các dòng sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô vì thế để chọn được gói bảo hiểm tốt không phải là điều dễ dàng.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn mua bảo hiểm cho những chiếc xế hộp của mình.

Những dịch vụ tiện ích khi tham gia sản phẩm

+ Dịch vụ cứu hộ xe trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố lớn

+ Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua đường dây nóng

+ Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

+ Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm trước khi hết hạn

+ Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

+ Các garage sửa chữa chính hãng được bảo lãnh rộng khắp cả nước

Bảng giá mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô mới nhất 2019

Qua đây, hy vọng rằng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt cho xế yêu của mình.

>> Xem thêm: Những cách khôn ngoan chọn bảo hiểm ô tô 2 chiều giá tốt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn