Đánh giá quyền lợi bảo hiểm toàn diện xe ô tô

Bảo hiểm ô tô là sản phẩm bảo hiểm toàn diện xe ô tô được nhiều người lựa chọn. Bởi sản phẩm này không chỉ giúp người dùng bảo vệ xế hộp của mình mà còn mang đến sự an tâm khi lái xe. Và khi nhắc đến sản phẩm bảo hiểm ô tô này thì người ta sẽ nghĩ ngay tới bảng quyền lợi được hưởng khi tham gia hãy cùng bảo hiểm bảo việt khám phá những quyền lợi này là gì nhé!

1. Bảo hiểm ô tô là gì?

Bảo hiểm ô tô là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó. Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả cho những thiệt hại, tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm toàn diện xe ô tô

Bảo hiểm toàn diện xe ô tô

2. Quyền lợi cơ bản khi mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt

– Khi tham gia bảo hiểm ô tô toàn diện của Bảo Việt thì khách hàng được quyền bảo hiểm khi có sự cố, tổn thất xảy ra đối với xe. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng đối tượng được bảo hiểm chính là những thiệt hại về vật chất của xe được phép lưu hành theo những quy định của pháp luật.

– Với những quyền lợi cơ bản khi mua bảo hiểm ô tô thì Bảo Việt sẽ thanh toán những chi phí liên quan thuộc phạm vi bảo hiểm khi:

+ Xảy ra hiện tượng cháy nổ, hỏa hoạn bất ngờ.

+ Gặp tai nạn, sự cố va, đâm, lật đổ.

+ Những tai bạn mất cắp, mất cướp bộ phận và toàn bộ xe.

+ Một số tai nạn do thiên nhiên gây ra như sét đánh, lũ lụt, sụt lở, bão…

+ Do sự tác động của những vật thể bên ngoài làm tổn hại đến xe của bạn.

+ Và những tai nạn, rủi ro khác gây nên trừ những điểm loại trừ đã được quy định khi mua bảo hiểm ô tô.

>>>Xem thêm: Bảo hiểm ô tô tốt nhất 

3. Quyền lợi bổ sung của bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Việt

Ngoài việc được hưởng những quyền lợi cơ bản được quy định như trên thì khách hàng còn được hưởng thêm những quyền lợi bổ sung khi tham gia bảo hiểm toàn diện xe ô tô như:

– Quyền lợi bảo hiểm thủy kích:

+ Quyền lợi này là một trong những quyền lợi đầu tiên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu xe bị hiện tượng thủy kích thì chi phí sửa chữa sẽ rất cao và đặc biệt là những dòng xe nhập khẩu đắt tiền. 

+ Với quyền lợi này thì khách hàng sẽ được Bảo Việt thanh toán tới 80% số tiền bồi thường để khắc phục và sửa chữa những thiệt hại của động cơ xe khi đi vào vùng ngập nước gây hư hỏng động cơ.

– Quyền lợi không trừ khấu hao:

+ Đối với quyền lợi này nếu khách hàng mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô và đóng thêm phụ phí bảo hiểm thì Bảo Việt sẽ trả tiền bồi thường bằng với giá trị thực tế của các bộ phận bị hư hỏng và cần phải thay thế và không trừ khấu hao sử dụng.

– Lựa chọn cơ sở sửa chữa:

+ Với quyền lợi này khi xe của bạn bị tai nạn, hỏng hóc thiệt hại thì bạn sẽ được lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng, thuận tiện với rất nhiều hệ thống gara sửa chữa ô tô trên toàn quốc.

+ Và chi phí cẩu, kéo sẽ do Bảo Việt chi trả và được tính từ nơi xảy ra tai nạn đến cơ sở sửa chữa gần nhất.

Với những quyền lợi vượt trội của bảo hiểm toàn diện xe ô tô bạn có hứng thú với loại bảo hiểm này không? nếu có hứng thú xin hãy liên hệ với công ty bảo hiểm bảo việt chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn