Lợi ích không hề nhỏ khi mua bảo hiểm tai nạn ô tô

Ngày nay, ô tô đang chiếm thị phần giao thông lớn trên khắp cả nước. Chính vì điều này bảo hiểm ô tô bắt buộc trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để bảo vệ toàn diện cho xế hộp của bạn được bồi thường cho những thiệt hại vật chất xe do tai nạn bất ngờ, ngoài kiểm soát của chủ xe, lái xe trong trường hợp xe bị: đâm, va, đổ, hỏa hoạn, mất cắp toàn bộ xe,….Thì bạn nên sử dụng gói bảo hiểm tai nạn ô tô.

Khi mua bảo hiểm bạn được:

1. Đường dây nóng cứu hộ kịp thời

Trong những tình huống khẩn cấp bất kể ngày hay đêm đường dây nóng hỗ trợ kịp thời bạn khỏi nguy hiểm. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, đường dây nóng còn có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.

2. Được sửa chữa tại garage chính hãng

Với việc phải đi bảo dưỡng lại xe hàng tháng rất tốn kém thì giờ đây với bảo hiểm tai nạn xe ô tô bạn sẽ được sửa chữa tại các đại lý chính hãng mà không phải lo lắng về chi phí, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các đại lý vì vậy khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào.

3. Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao

Đối với những dòng xe đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt của bảo hiểm để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

>>> Xem thêm: Mua bảo hiểm quốc tế chất lượng

4. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn ô tô được hưởng

Khi tham gia bảo hiểm ô tô toàn diện của Bảo Việt thì khách hàng sẽ được quyền bảo hiểm khi có sự cố, tổn thất xảy ra gồm:

4.1 Bảo hiểm thủy kích

Ngập nước luôn là vấn đề được người dân quan tâm nhất khi các chủ xe lưu thông dưới trời mưa ngập úng gây ra nhưng hư hỏng động cơ lớn và chi phí sửa chữa cao thì bảo hiểm tai nạn ô tô là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

4.2 Bảo hiểm mất cắp các bộ phận

Tình trạng mất cắp bộ phận xe ôtô xảy ra thường xuyên, nhất là những phụ kiện quý hiếm, đắt tiền, gây tổn thất cũng như bất tiện lớn cho chủ xe. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm

Từ những tìm hiểu về lợi ích được hưởng khi mua bảo hiểm tai nạn ô tô bạn có cảm nhận gì? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận sau bài viết nhé chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn