Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt

Nhu cầu về sức khỏe ngày một tăng cao khi giờ đây thực phẩm bẩn, không khí ô nhiễm đang chiếm ưu thế gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến gói bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt  để được khám chữa ở những bệnh viện uy tín trong và ngoài nước giúp bệnh tình được chuyển biến nhanh hơn. Hãy tìm hiểu về gói bảo hiểm này nhé!

1. Tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt cần gì?

– Độ tuổi: từ 0 cho đến 69 tuổi, nếu tái tục thì độ tuổi sẽ là 72 tuổi

– Nếu là trẻ e sinh ra sau 15 ngày muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt thì sẽ phải nộp giấy khai sinh và giấy chứng nhận sức khỏe tốt

– Nếu là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam thì ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm

2. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt

Chắc chắn rằng khi nhắc đến bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt là bạn nghĩ ngay đến bảo hiểm sức khỏe intercare. Đây là gói bảo hiểm cao cấp mang nhiều quyền lợi mà bạn phải choáng ngợp như:

+ Hàng loạt quyền lợi bảo hiểm cao từ điều trị nội trú, ngoại trú cho đến các lựa chọn bổ sung thêm tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật.

+ Đối với bảo hiểm này bạn sẽ được miễn thời gian chờ khi bị tai nạn mà được làm thủ tục nhập viện và chữa trị ngay lập tức.

+ Bạn sẽ được khám chữa bệnh không cần trả tiền tại hàng loạt hệ thống bệnh viện của cả nước chỉ với thẻ bảo hiểm bảo việt intercare

+ Ngoài ra bạn còn được khám chữa tại các bệnh viện nước ngoài với nền y học phát triển mang đến một không gian khám chữa tuyệt vời.

Cùng nhiều những quyền lợi hấp dẫn đang chờ bạn nếu bạn đến với bảo hiểm sức khỏe intercare hay còn gọi là bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt.

3. Giới thiệu sơ qua về dịch vụ bảo lãnh viện phí

Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu Bảo Việt nói riêng bảo hiểm bảo việt nói chung hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam trải dài từ Bắc tới Nam.

Với toàn hệ thống bảo việt trên toàn thế giới bạn chỉ cần có 1 trong 3 thẻ này là bạn sẽ được bảo lãnh viện phí:

+ Thẻ xanh: đối với khách hàng không tham gia ngoại trú

+ Thẻ vàng: có tham gia ngoại trú

+ Thẻ Platinum: đối với khách hàng tham gia ngoại trú gói cao cấp hoặc ban giám đốc của doanh nghiệp tham gia bảo hiểm cho nhân viên với số lượng từ 200 người trở lên.

4. Phân vùng bảo hiểm

Đối với phạm vi phân vùng bảo việt được phân ra làm 5 vùng. Mỗi vùng có một mức giá khác nhau ứng với những quyền lợi khác nhau:

Vùng 1: Các bệnh viện điều trị và khám chữa tại Việt Nam nằm ở 4 thành phố lớn Hà Nội – TP.HCM – Đà Nẵng – Cần Thơ

Vùng 2: Taiwan, Thailan, Laos, Philippinnes, Campuchia,  Indonesia, Myama,  Malaysia, Brunei

Vùng 3: là bao gồm tất cả các nước tại vùng 2 và thêm các nước sau: Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Hongkong, Macau, India

Vùng 4: Đây là gói bảo hiểm vàng và phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới loại trừ Canada và Mỹ

Vùng 5: Đây là gói bảo hiểm kim cương và phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt trước hết là vì sức khỏe của cá nhân sau là vì mục đích tài chính. Do đó bảo hiểm sức khỏe toàn cầu bảo việt là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn