Bảo hiểm thân vỏ và vật chất toàn bộ xe Toyota Innova

Toyota Innova 2017 

Thuộc dòng xe đa dụng MPV 7 chỗ đối với bản cao cấp Innova 2.0V và 8 chỗ đối với bản Innova 2.0G và 2.0E. Toyota Innova mới với kiểu dáng mới được coi là bản All New thay thế hoàn hảo cho người tiền nhiệm Innova 2014-2015 phiên bản trước. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 01/2006 Toyota Innova hiện đang là chiếc xe nắm giữ nhiều kỷ lục nhất tại thị trường xe ô tô Việt Nam. Với hơn 9 năm có mặt của mình Innova đã lập nên kỷ lục xuất xưởng với hơn 80.000 xe chiếm 75% trong tổng thị phần các dòng xe đa dụng ở Việt Nam, con số này bỏ xa các đối thủ khác cùng phân khúc của mình như Chevrolet Orlando hay Kia Carens… Con số này đã khẳng định nên một thương hiệu là dòng xe Toyota Innova thần thánh mà người tiêu dùng Việt vẫn hay quen gọi. Điều gì đã làm nên thành công của Innova lớn đến như vậy? đó là bởi Innova là một dòng thực dụng cao với những ưu điểm vượt trội như: động cơ máy bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, không gian nội thất rộng rãi với 8 chỗ và đặc biệt là giá trị sử dụng cao – bán lại không mất giá.

Để tiếp nối những thành công của dòng xe Innova thần thánh là sản phẩm key của hãng Toyota đã tiếp tục cho ra bản All New mới Toyota Innova 2017. Phiên bản mới Innova 2017 với một sự thay đổi hoàn toàn mới về diện mạo, một thông điệp từ các nhà sản xuất ” Mạnh mẽ hơn những gì ta có thể tưởng tượng- Đó là Innova mới- một chiếc xe MPV trong hình hài SUV đích thực” hiện đại và trẻ trung cùng những nâng cấp mới ở tiện nghi nội thất xe. Toyota Innova bản All New mới là một phần trong kế hoạch làm mới dòng xe át chủ bài của hãng Toyota để tiếp tục gia tăng hơn nữa thị phần của dòng xe đa dụng Innova. Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Toyota Innova 2017 được phân phối bán lẻ với 3 phiên bản chính là Toyota Innova 2.0 E số sàn và Toyota Innova 2.0 G số tự động đặc biệt với bản cao cấp nhất Toyota Innova 2.0 V số tự động. 

NGOẠI THẤT XE TOYOTA INNOVA

Toyota Innova khẳng định vị thế dẫn đầu trong dòng xe đa dụng được biết đến là dòng xe thần thánh tại thị trường Việt Nam, liên tiếp nhiều tháng liền Innova 2015 đều đạt doanh số ký lục trên 1000 xe/tháng một con số đáng mơ ước của nhiều dòng xe khác cùng phân khúc. Toyota Innova có thể nói là dòng xe chiếm được nhiều cảm tình cũng như sự quan tâm nhất của người tiêu dùng Việt Nam bởi những đặc tính ưu việt của mình như bền bỉ – tiết kiệm nhiên liệu – nội thất rộng rãi. Hãng Toyota đã tung ra bản All New làm mới dòng xe Innova với nhiều thay đổi và nâng cấp tạo nên một hình ảnh sang trọng hơn cho Innova tiếp bước những thành công mới cho dòng xe huyền thoại này. Kích thước tổng thể dài hơn, rộng hơn và cao hơn so với phiên bản hiện tại. Ấn tượng đầu tiên với xe Innova 2017 mới chính là phong cách thiết kế khoáng đạt tăng thêm trông bề thế hơn & khoang hành khách trong xe được mở rộng hơn.

toyota innova 2017

Phí bảo hiểm xe ô tô Toyota Innova lắp ráp trong nước

✔Tên xe: Toyota Innova 2.0G (Hộp số tự động) –  Giá trị xe tham khảo: 850 triệu VND

Phí bảo hiểm tham khảo: 10.600.000 VND

1. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM Ô TÔ BAO GỒM:

☑ Bảo hiểm toàn bộ xe

☑ Không áp dụng mức khấu trừ (Bồi thường 100% tổn thất)

☑ Bảo hiểm ngập nước, thủy kích

☑ Bảo hiểm lựa chọn gara

☑ Bảo hiểm thay mới không tính khấu hao

Bảo hiểm ô tô của Bảo Hiểm Bảo Việt tại Hà Nội, thủ tục nhanh gọn, phí cạnh tranh, phục vụ tận nơi.

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA BẢO HIỂM Ô TÔ CỦA BẢO VIỆT

✓ Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Quốc gia cả về tiềm lực tài chính và chất lượng phục vụ khách hàng

✓ Bảo Việt có mạng lưới công ty thành viên nhiều nhất cả nước trải dài trên 63 tỉnh thành

✓ Được ưu đãi giảm phí bảo hiểm ô tô tốt nhất khi mua qua Website

✓ Bảo Việt có mạng lưới Gara liên kết sửa chữa và bảo lãnh thanh toán (Xem tại đây) rộng khắp với 537 Gara liên kết từ Bắc vào Nam

✓ Bảo Việt có quy trình bồi thường xe khách quan và minh bạch nhất cho khách hàng.

Garage ô tô liên kết là gì? Tại sao Garage (viết tắt là Gara) ô tô liên kết lại quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô?

Gara liên kết là các Gara đã ký hợp đồng hợp tác với công ty Bảo hiểm về nhiều mặt, trong đó có việc liên kết giám định tổn thất xe, sửa chữa xe đã tham gia bảo hiểm và bảo lãnh chi phí sửa chữa xe ngay tại hãng. Khi khách hàng được công ty bảo hiểm bảo lãnh sửa chữa tại Gara, được hiểu rằng khách hàng sẽ không phải trả tiền sửa chữa cho Gara (rồi sau đó mới đòi bảo hiểm), mà chỉ việc đưa xe vào giám định, sửa chữa, sửa chữa xong khách hàng đánh xe về luôn. Còn việc thanh toán chi phí sửa chữa sẽ được Công ty Bảo hiểm thanh toán trực tiếp với Gara.

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm tại một công ty bảo hiểm X, mà công ty bảo hiểm X đó chưa liên kết/bảo lãnh tại Gara ô tô mà khách hàng muốn sửa, khách hàng sẽ phải trả tiền sửa chữa xe trước cho Gara, rồi sau đó mới tập hợp chứng từ sửa chữa, hóa đơn thanh toán nộp về công ty bảo hiểm X, để được thanh toán lại. Thời gian chờ duyệt bồi thường và nhận được tiền có thể mất một tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào chất lượng phục của công ty bảo hiểm X.

Do vậy, một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp bảo hiểm xe ô tô là phải đảm bảo rằng: Gara bạn dự định sửa chữa xe sau này phải thuộc hệ thống Gara liên kết và bảo lãnh của công ty bảo hiểm đó.

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Việt Nam và là đơn vị có mạng lưới Gara ô tô liên kết rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với 537 Gara. Số lượng Gara có thể sẽ tiếp tục tăng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng cả nước.

Các dịch vụ bảo hiểm ôtô chính của Bảo Việt:

1) Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô

2) Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe

3) Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

3. BẢO HIỂM THIỆT HẠI VẬT CHẤT XE Ô TÔ

Đối tượng bảo hiểm xe ô tô

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

Phạm vi bảo hiểm xe ô tô

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
Ngoài ra, Bảo Việt còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm (tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm) nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Quyền lợi bảo hiểm xe ô tô

Nguyên tắc bồi thường là khôi phục phương tiện trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

Bồi thường tổn thất bộ phận : Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa , thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất
+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.
+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì Bảo Việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

Bồi thường tổn thất toàn bộ : Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:
+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).
Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Mọi thông tin về bảo hiểm và thủ tục mua bảo hiểm, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline trên website: baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn