Những lợi ích khi mua bảo hiểm du học Thụy Sỹ của Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm du học Thụy Sỹ trở thành hành trang quan trọng đối với những du học sinh đã, đang và có ý định đến quốc gia xinh đẹp này. Vậy những lợi ích khi sở hữu loại bảo hiểm này của công ty Bảo hiểm Bảo Việt là gì?

1. Thế mạnh của môi trường du học Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là một trong những quốc gia đáng sống hàng đầu trên thế giới. Không chỉ vậy, đất nước này còn đầu tư về hệ thống giáo dục, cơ sở hạ tầng, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong nước lẫn nước ngoài.

Khi lựa chọn Thụy Sỹ, chúng ta có cơ hội theo học nhiều ngành hot như quản trị khách sạn, nhà hàng, tài chính kế toán, công nghệ thông tin,… Môi trường học tập, làm việc năng động sẽ giúp cho du học sinh phát triển bản thân tối ưu.

Đó là lý do tại sao, hàng năm, có rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Thuỵ Sỹ làm quốc gia để du học.

bảo hiểm du học thụy sỹ tại Bảo Việt

Thuỵ Sỹ là quốc gia xinh đẹp với nền giáo dục vô cùng phát triển

2. Tác dụng của bảo hiểm du học Thụy Sỹ như thế nào?

Trước khi đến 1 quốc gia nào đó để du học, việc chuẩn bị hành trang cần thiết là quan trọng hơn cả. Trong đó, bảo hiểm du học Thụy Sỹ là một phần không thể thiếu.

Chính phủ của nhiều quốc gia, trong đó có Thuỵ Sỹ, đã và đang yêu cầu du học sinh mua bảo hiểm du học trước khi bay.

Với loại bảo hiểm này, du học sinh có thể đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân, giảm thiểu chi phí trong trường hợp có sự cố, rủi ro phát sinh.

mua bảo hiểm du học thụy sỹ là bắt buộc

Mua bảo hiểm du học Thuỵ Sỹ trở thành yêu cầu bắt buộc

3. Quyền lợi của học sinh khi tham gia bảo hiểm du học Thuỵ Sỹ

Khi tham gia bảo hiểm du học Thuỵ Sỹ, du học sinh được nhận rất nhiều quyền lợi theo như cam kết trong hợp đồng.

Cụ thể, trong trường hợp đau ốm phải nằm viện, tai nạn, chấn thương ở nước ngoài, du học sinh sẽ được hỗ trợ chi phí. Bên cạnh đó, bảo hiểm còn có nghĩa vụ chi trả đối với những vấn đề mất mát, thất lạc tài sản, trễ chuyến đi,…

Những quy định và hạn mức bồi thường sẽ dao động khác nhau giữa từng loại bảo hiểm cũng như công ty cung cấp tương ứng. Do đó, du học sinh nên quan tâm, tìm hiểu về vấn đề này kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.

4. Mức phí đóng bảo hiểm du học Thuỵ Sỹ của Bảo hiểm Bảo Việt

Mức phí đóng bảo hiểm dao động tuỳ vào thời hạn và gói bảo hiểm tương ứng. Tham khảo Phí bảo hiểm du học tại Bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều gói bảo hiểm với mức đóng phí khác nhau, tùy theo chương trình khách hàng lựa chọn cũng như thời hạn bảo hiểm. Học sinh có thể đóng bảo hiểm thời hạn từ 3 ngày cho đến 1 năm tuỳ theo nhu cầu và thời gian cư trú tại quốc gia. Lưu ý đến thời hạn visa hợp lệ để tránh phát sinh mâu thuẫn khi xử lý hợp đồng.

5. Thủ tục tham gia bảo hiểm du học Thuỵ Sỹ

Tham gia bảo hiểm du học Thụy Sỹ tại Bảo hiểm Bảo Việt vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể liên hệ với công ty mọi lúc, mọi nơi để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp.

Khi đã lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, chỉ cần cung cấp thông tin và nhận báo giá từ bộ phận tư vấn. Sau khi thanh toán đầy đủ, khách hàng sẽ nhận bảo hiểm ngay tận nhà mà không cần tới văn phòng.

>> Tham khảo: Thủ tục đăng ký mua bảo hiểm du học

6. Thủ tục yêu cầu bồi thường đối với bảo hiểm du học Thuỵ Sỹ

Trong trường hợp du học sinh yêu cầu bồi thường bảo hiểm, chỉ cần thực hiện các thủ tục lần lượt như sau:

Bước 1: Soạn mẫu đơn đòi bảo hiểm với đầy đủ thông tin cá nhân, chữ ký của người được bảo hiểm.

Bước 2: Các hóa đơn y tế gốc thể hiện chi phí phát sinh, chứng nhận điều trị/nhập viện, biên bản báo cáo chính thức về vụ tai nạn.

Bước 3: Nộp cho công ty Bảo hiểm Bảo Việt và chờ giải quyết, bồi thường theo quy định.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời đối với du học sinh khi lựa chọn bảo hiểm du học Thụy Sỹ. Nếu như bạn đang có ý định du học tại quốc gia này, hãy liên hệ với Phòng kinh doanh Bảo hiểm Bảo Việt online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

BẢO HIỂM BẢO VIỆT

 Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, số 8, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Chi nhánh Sài Gòn: Số 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Khách hàng trước khi tới Văn phòng vui lòng gọi Hotline trên website: baohiembaoviet.com để được hỗ trợ chu đáo nhất

Liên hệ tư vấn