Mức phí đóng bảo hiểm du học Pháp tại Bảo Việt như thế nào?

Rất nhiều du học sinh chuẩn bị lên máy bay đến Pháp trang bị cho mình những hành trang cần thiết. Trong đó, bảo hiểm du học Pháp là một phần không thể thiếu.

1. Môi trường học tập tại Pháp

Pháp là một trong những điểm đến của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam. Quốc gia này có chất lượng đào tạo cao cùng các ngành đa dạng như kinh tế, thời trang, hóa mỹ phẩm, tài chính. Mặt khác, học phí tại Pháp không quá đắt đỏ, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Bảo hiểm du học Pháp tại Bảo Việt

Pháp là quốc gia có nền giáo dục phát triển

Môi trường du học ở Pháp năng động, mang tới nhiều cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm việc làm. Tất nhiên, bên cạnh chương trình đào tạo tiếng Pháp, nhiều trường còn giảng dạy bằng tiếng Anh.

2. Các rủi ro có thể gặp khi du học tại Pháp

Trong quá trình du học, chúng ta cũng đối mặt với không ít rủi ro, nguy hiểm. Chẳng hạn khi đau ốm, nằm viện, tai nạn hoặc thất lạc tài sản, chúng ta phải chịu trách nhiệm toàn bộ. Điều này có nghĩa là du học sinh phải chi trả một khoản chi phí rất lớn.

Nhằm hạn chế những rủi ro và giảm thiểu chi phí cho du học sinh, bảo hiểm du học Pháp đã ra đời.

du học sinh Pháp nên mua bảo hiểm du học

Du học sinh Pháp nên trang bị bảo hiểm du học để bảo vệ bản thân

3. Vai trò của bảo hiểm du học Pháp như thế nào?

Vai trò của bảo hiểm du học Pháp như là người bạn đồng hành của du học sinh. Bảo hiểm sẽ mang lại những lợi ích thiết thực và bảo vệ bạn khỏi những rủi ro về sức khỏe, chấn thương, tai nạn.

Mặt khác, nếu có vấn đề phát sinh về chuyến bay, hành lý khiến bạn phải chi trả, không được hoàn lại tiền,… bảo hiểm sẽ đứng ra đền bù. Như vậy, không chỉ giải quyết được nhiều rủi ro bất ngờ, bảo hiểm du học còn hỗ trợ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đối với những du học sinh lần đầu xa nhà, chắc hẳn không khỏi bỡ ngỡ, lo lắng. Việc tự mình giải quyết hay chi tiền cho những vấn đề phát sinh là điều không dễ dàng. Do đó, chuẩn bị bảo hiểm du học Pháp đầy đủ, kỹ lưỡng sẽ là tiền đề vững chắc cho cuộc sống du học sau này. 

>> Liên hệ với Bảo hiểm Bảo Việt để được tư vấn bảo hiểm du học phù hợp

4. Ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt về bảo hiểm du học Pháp

Bảo hiểm Bảo Việt Online tự hào là địa chỉ hàng đầu cung cấp bảo hiểm du học uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Bảo Việt không ngừng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Người mua bảo hiểm du học của Bảo Việt được hỗ trợ quyền lợi với hạn mức hấp dẫn, lên đến 1 tỷ đồng 1 năm. Trong trường hợp có rủi ro, tai nạn, mất mát tài sản phát sinh (đáp ứng đủ tiêu chí bảo hiểm chi trả), công ty sẽ nhanh chóng đền bù như cam kết.

Đội ngũ nhân viên của Bảo Việt sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc. Chúng tôi giới thiệu những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính khách hàng.

Ngoài ra, người mua chỉ cần gửi thông tin trực tuyến, thanh toán và nhận bảo hiểm ngay tại nhà thay vì tới văn phòng của công ty như trước.

5. Mức phí đóng bảo hiểm du học Pháp tại Bảo Việt

Mức phí đóng bảo hiểm du học tại Bảo Việt có sự khác biệt giữa từng chương trình hạn mức. Cụ thể, Bảo Việt hiện đang triển khai 3 chương trình Bạc – Vàng – Kim Cương. Mức bồi thường của 3 chương trình lần lượt tương ứng là 40.000 Euro – 80.000 Euro – 120.000 Euro.

Thời hạn bảo hiểm được tính từ thời điểm xuất cảnh cho đến khi quay trở về Việt Nam. Thời hạn càng lâu thì mức phí đóng bảo hiểm càng cao.

Cụ thể, mức phí bảo hiểm 1 năm rơi vào khoảng 4.480.000 đồng đối với chương trình Bạc, 5.600.000 đồng đối với chương trình Vàng, 11.000.000 đồng đối với chương trình Kim Cương.

Bảo hiểm du học Pháp không chỉ hỗ trợ du học sinh giảm thiểu rủi ro trong quá trình du học mà còn tiết kiệm chi phí khi đau ốm, tai nạn, mất mát tài sản,… Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm du học, hãy liên hệ với Bảo hiểm Bảo Việt ngay hôm nay.

>> Tham khảo: Biểu phí bảo hiểm du học Pháp tại Bảo Việt

Để được tư vấn tận tình về bảo hiểm du học Pháp từ tư vấn viên có tâm và có tầm. Hãy liên hệ ngay:

BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, số 8, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

Chi nhánh Sài Gòn: Số 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn