Thông tin khách hàng mới cần biết

Kính chào Anh/Chị,

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Em là Phương – Phụ trách Kinh doanh bên Bảo hiểm Bảo Việt, em xin được gửi anh chị tài liệụ và một số lưu ý giúp anh chị thuận tiện trong việc tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, đặc biệt hữu ích đối với các anh/chị mới biết đến sản phẩm lần đầu:

1. Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

2. Bảng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

3. Mẫu giấy yêu cầu (GYC) bảo hiểm

4. Mẫu GYC trả tiền bồi thường bảo hiểm

5. Danh sách bệnh viện do Bảo Việt bảo lãnh

6. Mẫu giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe (GCN)

Một số lưu ý:

1. Thời gian chờ để bảo hiểm có hiệu lực:
+) Tai nạn: Có hiệu lực ngay sau khi cấp bảo hiểm
+) Ốm bệnh thông thường: Thời gian chờ 30 ngày
+) Bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn: Thời gian chờ 365 ngày

Những bệnh sau đây được hiểu là bệnh đặc biệt:

1. Bệnh hệ thần kinh: Các bệnh viêm hệ thần kinh trung ương (não), teo hệ thống ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương (bệnh Huntington, mất điều vận động di truyền, teo cơ cột sống và hội chứng liên quan), rối loạn vận động ngoài tháp (Parkison, rối loạn trương lực cơ, rối loạn vận động và ngoại tháp khác), Alzheimer, hội chứng Apalic/mất trí nhớ, động kinh, hôn mê, các bệnh bại não và hội chứng liệt khác

2. Bệnh hệ hô hấp:      Bệnh suy phổi, tràn khí phổi.

3. Bệnh hệ tuần hoàn: Bệnh tim các loại, tăng/cao huyết áp, tăng áp lực động mạch vô căn, các bệnh mạch máu não/đột quỵ và các hậu quả/di chứng của bệnh này.

4. Bệnh hệ tiêu hóa: Các bệnh liên quan đến gan, mật, tụy, dạ dày, tá tràng, đại tràng (trừ viêm ruột thừa).

5. Bệnh hệ tiết niệu: Các bệnh thận, niệu quản, tiết niệu.

6. Bệnh hệ nội tiết:      Rối loạn tuyến giáp, đái tháo đường và nội tiết tuyến tụy, tuyến thượng thận, hôn mê, rối loạn các tuyến nội tiết khác.

7. Bệnh khối U: Khối U/bướu lành tính các loại.

8. Bệnh của máu: Thiếu máu bất sản, rối loạn đông máu, bệnh khác của máu và cơ quan tạo máu, ghép tủy.

9. Bệnh của da và mô liên kết: Bệnh Lupus ban đỏ, xơ cứng bì toàn thân, xơ cứng rải rác, xơ cứng tiểu bì tiến triển/cột bên teo cơ, loạn dưỡng cơ và biến chứng của các bệnh này, Penphygus, vẩy nến, mề đay dị ứng mãn (có điều trị bằng kháng nguyên của nước ngoài).

Định nghĩa về Bệnh có sẵn:

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà Người được bảo hiểm:

a. Đã phải điều trị trong vòng 03 năm gần đây.

b. Là bất cứ tình trạng sức khỏe đã được chẩn đoán; triệu chứng bệnh/thương tật đã xảy ra/xuất hiện trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

+) Các bệnh sau đây bị loại trừ bảo hiểm vĩnh viễn:

Bệnh ung thư; Bệnh suy tủy, bạch cầu, điều trị lọc máu, chạy thận nhân tạo; AIDS và các bệnh lây qua tình dục; Đục thủy tinh thể và các bệnh suy giảm thị lực do lão hóa thông thường; Điều trị suy dinh dưỡng hay béo phì; Rối loạn tâm thần, tự kỷ, stress….

2. Bảo lãnh thanh toán viện phí:

    a) Anh/Chị được Bảo Việt bảo lãnh thanh toán viện phí đối với điều trị nội trú tại các bệnh viện thuộc hệ thống bảo lãnh.

    b) Đối với điều trị ngoại trú: Anh/Chị thanh toán điều trị trước rồi tập hợp chứng từ để Bảo Việt chi trả sau

    c) Riêng trường hợp gói VIP (Gói Kim Cương), Anh/Chị được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú

3. Thời gian cấp đơn sau tối đa 1 ngày, giao bảo hiểm và thu tiền tận nơi miễn phí 

4. Thời gian cấp thẻ bảo lãnh: Từ 20 đến 30 ngày sau khi khách hang hoàn thiện thủ tục mua bảo hiểm và đóng đầy đủ phí.

5. Quy định đồng chi trả 70/30 (Bảo Việt chi trả 70% chi phí điều trị, Khách hàng tự chi trả 30%): áp dụng cho trẻ 0-3 tuổi. Trẻ từ 4 tuổi trở lên Bảo Việt sẽ chi trả 100%.

6. Trẻ em dưới 18 tuổi phải mua kèm bố hoặc mẹ (Bố mẹ không được mua gói thấp hơn gói của con).

7. Điều kiện chính (Điều trị nội trú) là điều khoản bắt buộc tham gia. Các điều khoản bổ xung (Ngoại trú; Tai nạn; Sinh Mạng; Nha khoa) Anh/Chị có thể mua thêm hoặc không chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình

8. Thủ tục thanh toán phí bảo hiểm. Để đảm bảo quyền lợi, Anh/Chị lưu ý:

    a) Trường hợp thanh toán phí bằng chuyển khoản: Anh chị chuyển khoản vào tài khoản của Bảo hiểm Bảo Việt, không nộp vào tài khoản của cá nhân.

    b) Trường hợp thanh toán bằng tiền mặt: Anh/Chị chỉ nộp tiền khi nhân viên cung cấp đầy đủ Giấy chứng nhận kèm theo phiếu thu có đóng dấu treo của Bảo hiểm Bảo Việt.

(Trường hợp nhân viên không có phiếu thu, Anh/Chị gọi ngay Hotline trên website: baohiembaoviet.com để bên em hỗ trợ kịp thời tránh xảy ra trường hợp không mong muốn)

9. Thông tin cần cung cấp khi tham gia bảo hiểm: Anh/Chị cung cấp cho em những thông tin sau để cấp đơn bảo hiểm:
1. Họ tên đầy đủ
2. Số chứng minh thư (Nếu có)
3. Ngày tháng năm sinh?
4. Địa chỉ thường trú?

   5. Ngoài ra, Anh/Chị gửi ảnh chụp chứng minh thư của người tham gia (đối với trẻ em chưa chụp giấy khai sinh) rồi gửi qua email cho em

Trên đây em nêu nên 1 số điều anh / chị cần chú ý. Ngoài ra trong quy tắc bảo hiểm bên em có nêu rõ các quy định, quy tắc cụ thể, anh/chị đọc kỹ và Nếu anh / chị còn thắc mắc hoặc cần giải đáp tư vấn thêm anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0979.216.616 hoặc Reply lại Email này em tư vấn và hỗ trợ 24/7 ngay sau khi nhận được yêu cầu

Em rất vui lòng được hỗ trợ Anh/Chị!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn