Thông báo lịch nghỉ tết & Thư chúc tết Tân Sửu 2021

lịch nghỉ tết bảo hiểm bảo việt

Kính gửi: Quý khách hàng & Quý đối tác của Công ty Bảo Việt Mỹ Đình!

    Trong không khí đất trời vào Xuân, chúng ta lại chuẩn bị gác lại một năm cũ với bao bộn bề để đón mừng “Tết đoàn viên – Tết sum vầy” của mọi nhà. Chúng ta hân hoan đón Tết khi mà mới chỉ ngày hôm qua, bao công việc còn dang dở, bao kế hoạch vẫn còn chờ ngày triển khai, truyền hình, truyền thông cả nước vẫn kêu gọi nhà nhà chống dịch. Vâng, gác lại không có nghĩa là bỏ qua, mà gác lại để chúng ta tụ họp với gia đình, dòng tộc, cùng nhìn lại một năm 2020 với thật nhiều thăng trầm, thử thách để từ đó, chúng ta vững tâm hơn, sẵn sàng cho một năm 2021 của may mắn, của thành công, của sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với chúng ta trên khắp mọi miền cả nước.

    Công ty Bảo Việt Mỹ Đình cũng không nằm ngoài không khí đó. Với sứ mệnh đem lại cho người dân Việt một cuộc sống an bình, mạnh khỏe, Bảo Việt Mỹ Đình tin tưởng và kính chúc Quý khách, Quý đối tác trên cả nước một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vang dội.

    Nhân dịp năm cũ gần qua, năm mới sắp đến, Bảo Việt Mỹ Đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Bảo Việt Mỹ Đình trong suốt một năm qua với bao thăng trầm, thử thách mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua. 

    Bước sang năm mới 2021, Bảo Việt Mỹ Đình sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm để hoàn thành tốt sứ mệnh là người bạn đồng hành, tri kỷ và xứng đáng với sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác.

    Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác có thể chủ động sắp xếp công việc, Bảo Việt Mỹ Đình xin thông báo LỊCH NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021 như sau:

► Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ 17h, Thứ 3 ngày 09/02/2021 (tức 28 Tết).

► Thời gian làm việc lại: 8h, Thứ 4 ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết).

    Trong thời gian nghỉ  Tết, Quý khách có thể liên hệ Hotline 0979.216.616 nếu cần hỗ trợ.

    Một lần nữa, Phòng kinh doanh Online – Công ty Bảo Việt Mỹ Đình xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng  – Quý đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, phát tài, phát lộc.

Liên hệ tư vấn