Mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt mới nhất 2023

Mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt nếu có sự cố xảy ra là bao nhiêu? Gói bảo hiểm này có đem lại nhiều quyền lợi cho người mua hay không?

Bạn đang muốn tìm hiểu mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt? Bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt là một trong những gói bảo hiểm đang được đông bảo phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Khi mua gói bảo hiểm này, người được bảo hiểm sẽ nhận được nhiều giá trị và quyền lợi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin cơ bản cũng như mức hưởng của gói bảo hiểm này.

bao hiem than the hoc sinh
Bảo hiểm thân thể học sinh đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm

1. Bảo hiểm thân thể học sinh của bảo hiểm Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt là gói bảo hiểm cho những tai nạn, thiệt hại về thể chất đối với học sinh, sinh viên. Đây là gói bảo hiểm được cung cấp theo hình thức tự nguyện với mức phí thấp nhưng quyền lợi bồi thường khá cao. Lựa chọn này có thể giúp các gia đình giảm thiểu áp lực tài chính cho việc điều trị y tế cho học sinh, sinh viên khi không may gặp tai nạn.

Gói bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt áp dụng cho nhiều đối tượng là học sinh, sinh viên khác nhau. Tiêu biểu như: học sinh mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên trường nghề, cao đẳng, đại học,… Trường hợp người được bảo hiểm còn quá nhỏ, người được thừa hưởng sẽ là bố mẹ, ông bà hoặc người nuôi dưỡng hợp pháp.

2. Các mức đóng bảo hiểm thân thể học sinh của Bảo Việt

Có tổng cộng 5 gói bảo hiểm tương ứng với 5 mức phí khác nhau có thể chọn:

  • Gói 1: Đóng 56.000 đồng/người/năm với mức trách nhiệm tối đa là 20.000.000 đồng.
  • Gói 2: Đóng 112.000 đồng/người/năm với mức trách nhiệm tối đa là 40.000.000 đồng.
  • Gói 3: Đóng 168.000 đồng/người/năm với mức trách nhiệm tối đa là 60.000.000 đồng.
  • Gói 4: Đóng 224.000 đồng/người/năm với mức trách nhiệm tối đa là 80.000.000 đồng.
  • Gói 5: Đóng 280.000 đồng/người/năm với mức trách nhiệm tối đa là 100.000.000 đồng.

Trong đó phạm vi bảo hiểm của tất cả các gói là toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và sẽ có hiệu lực ngay sau khi đóng đầy đủ phí.

2. Mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh của Bảo Việt

muc huong bao hiem than the hoc sinh
Mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh giúp giảm thiểu áp lực tài chính khi xảy ra tai nạn

Khi tham gia, mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt được quy định như sau:

– Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong và sự kiện này nằm trong phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền được ghi trên hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật do xảy ra tai nạn và sự kiện này nằm trong phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán tiền bảo hiểm dựa trên Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật được công bố trong Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt.

– Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn và đã được thanh toán tiền bảo hiểm: Nếu người đó qua đời trong vòng 01 năm tính từ ngày xảy ra tai nạn, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả phần bảo hiểm còn lại. Phần bảo hiểm này là chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm và số tiền đã được trả cho tai nạn trước đó.

3. Cách mua bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt

cach mua bao hiem than the hoc sinh
Cách thức mua bảo hiểm thân thể học sinh thuận tiện và nhanh chóng

Để mua bảo hiểm thân thể học sinh tại Bảo Việt thuận tiện và đơn giản bạn có thể lựa chọn các cách sau:

  1. Liên hệ thông qua số điện thoại: 0979.216.616 để được tư vấn bởi nhân viên. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn và thực hiện hợp đồng với gói bảo hiểm phù hợp.
  2. Truy cập trang web: https://baohiembaoviet.com/ và điền thông tin yêu cầu tư vấn vào mẫu liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và xử lý hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.
  3. Bạn có thể gửi yêu cầu mua bảo hiểm thân thể học sinh qua địa chỉ email: lienhe@baohiembaoviet.com. Trong email, vui lòng cung cấp nội dung yêu cầu cùng với số điện thoại liên hệ để Bảo Việt có thể hỗ trợ bạn 24/24.

Trên đây là thông tin về mức hưởng bảo hiểm thân thể học sinh Bảo Việt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu mua bảo hiểm hãy liên hệ với baohiembaoviet.com để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn