Những lưu ý khi mua bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu

Bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu là dịch vụ dành cho những khách hàng đang có ý định đi du lịch Châu Âu, thăm người thân, bạn bè hay đi công tác…

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch trong và ngoài nước, ngày càng có nhiều người lựa chọn du lịch quốc tế hơn đặc biệt là du lịch Châu Âu. Mặc dù không còn là vấn đề mới mẻ nhưng những câu hỏi liên quan đến bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu vẫn không khỏi khiến nhiều người thắc mắc. Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc trong việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

Lợi ích khi mua bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu

Nhắc đến bảo hiểm chắc chắn ai cũng hình dung ra được lợi ích mà dịch vụ bảo hiểm này mang lại. Đúng vậy, bảo hiểm y tế du lịch giúp đảm bảo quyền lợi về y tế cho khách hàng, giúp chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Hay nói cách khác đây là dịch vụ giúp khách hàng chi trả những rủi ro bất ngờ trong hành trình đi du lịch

bảo hiểm y tế du lịchDu lịch Châu Âu

Bên cạnh những rủi ro về tai nạn cá nhân, mất hoặc thiệt hại hành lý cá nhân hay chuyến hay bị hoãn, bị hủy, khách hàng còn nhận được sự quan tâm về mặt ý tế khi đến Châu Âu, công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường, giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất trong trường hợp bạn bị đau ốm, bệnh tật bất ngờ.

Do điều kiện thời tiết khác nhau, rất nhiều người khi đi du lịch Châu Âu dễ mắc các bệnh truyền nhiễm nhất là những người có sức đề kháng kém. Trong khi đó để chi trả viện phí tại các nước Châu Âu đối với khách du lịch Việt không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy, bảo hiểm ý tế du lịch Châu Âu là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bên cạnh đó, khi mua bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu còn có một số lợi ích như:

  • Là chương trình bảo hiểm hợp lệ xin visa
  • Mức phí bảo hiểm thấp, có nhiều gói cước khác nhau và tính theo số ngày đi thực tế
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
  • Thủ tục giải quyết bồi thường nhanh chóng

Một vài lưu ý khi mua bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu

Bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu có 3 gói là hạng A, hạng B và hạng C. Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm hạng C thì sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 70.000 EUR, còn quyền lợi tương ứng với hạng A và hạng B là 30.000 EUR và 50.000 EUR. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm cho phù hợp.

bảo hiểm y tế du lịch châu âuMua bảo hiểm y tế du lịch Châu Âu để xin visa

Nếu bạn muốn mua bảo hiểm để xin visa tại Đại sứ quán Châu Âu thì cần phải chuẩn bị thêm các thủ tục, giấy tờ cần thiết liên quan đến thông tin cá nhân, sổ hộ chiếu, hạng bảo hiểm, nơi đến và một số thông tin khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm quốc tế, do vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn, tránh trường hợp mua bảo hiểm đắt mà chất lượng lại kém.biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế flexi Bảo Việt

Biểu phí bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo hiểm Bảo Việt vừa tiết kiệm vừa đảm bảo hợp lệ xin Visa

Những lưu ý này không phải là quá cần thiết trong việc mua bảo hiểm ý tế du lịch Châu Âu nhưng để đảo bảo cho hành trình của mình bạn cũng không nên bỏ qua những điều nhỏ như vậy. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Châu Âu mạnh khỏe và vui vẻ. Nếu cần tư vấn cụ thể về quyền lợi và cách thức tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt, bạn có thể gọi Hotline trên website: baohiembaoviet.com

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tếbảo hiểm du lịch châu âubảo hiểm du lịch Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn