Mua bảo hiểm OVHC – Mua bảo hiểm du lịch đi Úc

Mua bảo hiểm du lịch đi Úc, mua bảo hiểm OVHC để du lịch Úc, mua OVHC bảo hiểm du lịch Úc tại bảo hiểm Bảo Việt.

Ngày nay, khi bạn xin cấp visa lưu trú tại nước ngoài ngoài các giấy tờ và thủ tục cần thiết mang tính chất đặc thù của từng quốc gia thì việc cung cấp chứng nhận tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế là một trong những thủ tục không thể thiếu và được yêu cầu thống nhất đối với tất cả các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. Vì vậy mà việc mua bảo hiểm du lịch đi Úc là điều bắt buộc đối với tất cả những ai có ý định đi du lịch hay định cư tại Úc.

1. Bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC là gì?

OVHC là tên viết tắt của Oversea Visitor Health Cover (tạm dịch là: Bảo hiểm ý tế cho du khách quốc tế). OVHC là loại hình dành có tất cả các đối tượng không phải là công dân Úc, đến Úc với mục đích du lịch ngắn hạn, dài hạn hoặc đi giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi học hoặc đi thăm người thân bên Úc. Trong suốt thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần thiết. Mức độ của bảo hiểm đối với các dịch vụ này còn tùy theo quyền lợi của chương trình bảo hiểm mà bạn đã lựa chọn.

mua bảo hiểm du lịch đi Úcmua bảo hiểm du lịch đi Úc yên tâm du lịch

2. Phạm vi của bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC.

Mua bảo hiểm du lịch đi Úc bạn được chi trả trong phạm vi áp dụng trong những trường hợp khách hàng gặp rủi ro sau:

  • Những rủi ro liên quan đến tính mạng, sức khỏe của người mua bảo hiểm có thể gây ra chết người hay thương tật do ốm đau hay tai nạn.
  • Những thiệt hại về mặt vật chất như mất mát hoặc hư hỏng tài sản hoặc thất lạc giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng,…
  • Đôi khi chúng ta đi du lịch của thể gây tổn hại cho người khác. Đối tượng này trong bảo hiểm gọi là bên thứ ba. Những rủi ro về trách nhiệm của du khách với bên thứ ba cũng sẽ được bao gồm trong phạm vi này của bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC.

3. Các trường hợp không được bảo hiểm OVHC hỗ trợ.

  • Chiến tranh, hành động của những kẻ thù ngoại bang; những tổn thương do nội chiến, xâm lược, cách mạng, nổi loạn,…
  • Bất kỳ thương tích, ốm đau hoặc bệnh tật nào xuất phát từ nguyên nhân sử dụng hoặc rò rỉ các chất hạt nhân, phóng xạ hoặc các loại hóa chất, phế phẩm sinh học có độc tổ.
  • Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như AIDS, HIV hay các bệnh khác liên quan đến AIDS.
  • Mất tích một cách bí ẩn, không rõ ràng.
  • Những người rối loạn về tinh thần, thần kinh hoặc những người mất ngủ không bao gồm trường hợp mất trí.
  • Người được bảo hiểm phục vụ trong hải quân, không quân, lục quân đang tiến hành hoặc tham gia thử nghiệm các loại phương tiện vận chuyển, được thuê hay được phân công làm lao động thủ công trong khi ở ngoài khơi, chụp ảnh bằng máy bay, khai mỏ hay xử lý các đạn dược, vũ khí hay các loại chất nổ. 

bảo hiểm du lịch đi ÚcTận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời nước Úc

Mua bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC đem lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn muốn đi du lịch, công tác hay lưu trú lâu dài ở Úc. Đây vừa là điều kiện không thể thiếu để bạn xin được visa Úc mà còn bảo vệ bạn trong những tình huống rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. Hãy là người du lịch thông thái khi mua bảo hiểm du lịch đi Úc các bạn nhé.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tếbảo hiểm du lịch châu âubảo hiểm du lịch Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn