Mua bảo hiểm du lịch Pháp đảm bảo an toàn cho chuyến đi thú vị

Mua bảo hiểm du lịch Pháp giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có cũng như đảm bảo sự an toàn cho cá nhân bạn, giúp hành trình du lịch đi Pháp thêm phần an tâm, chắc chắn.

Bạn đang muốn đi du lịch tại đất nước Pháp mộng mơ, xinh đẹp nhưng lại phân vân không biết có nên mua bảo hiểm du lịch Pháp không? Bạn lo lắng về những vấn đề an toàn trong chuyến đi của mình? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho mình.

1. Có cần mua bảo hiểm du lịch Pháp không?

Du lịch đi Pháp không còn là điều gì quá xa xỉ đối với mọi người trên thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đất nước Pháp thơ mộng với những cảnh đẹp mê hoặc lòng người, với những nét truyền thống văn hóa mới lạ, với những dòng cảm xúc thăng trầm luôn là tâm điểm chú ý, mong ước của nhiều người.

bảo hiểm du lịch phápMua bảo hiểm du lịch Pháp

Tuy nhiên nào có ai dám chắc việc du lịch đi Pháp lúc nào cũng thuận lợi, không có bất kỳ rủi ro, sự cố gì? Theo thống kê tai nạn đường hàng không cũng như tai nạn du lịch xảy ra rất thấp chỉ chiếm 10-20%, việc xảy ra những sự cố trong hành trình đi du lịch cũng khá thấp nhưng lỡ chẳng may bạn lại rơi vào 10% cực nhỏ nhoi ấy thì sao? Trong khi đó, Pháp lại cách Việt Nam rất xa, mấy nhiều tiếng đồng hồ mới đến nơi được.

Không ai có thể lường trước được điều gì sẽ đến với mình, không ai có thể khẳng định được những rủi ro sẽ bỏ qua mình mà tìm đến người khác ngay cả những sự cố nhỏ nhất như hành lý bị thất lạc, chuyến bay bị hoãn… Đó cũng chính là lý do mà bạn nên mua bảo hiểm du lịch Pháp.

Bảo hiểm du lịch đi Pháp sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không có, không phải tốn chi phí trong trường hợp bị tai nạn, ốm đau bệnh tật bất ngờ, bồi thường các rủi ro về y tế, hồi hương, tài sản của khách hàng. Quả thực phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh, chuẩn bị trước vẫn đảm bảo an toàn, chắc chắn hơn.

2. Làm thế nào để mua bảo hiểm du lịch Pháp

Để xin được visa bạn bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch Pháp. Thủ tục làm bảo hiểm du lịch này cũng rất đơn giản nhanh chóng. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một đơn vị, công ty cung cấp Bảo hiểm du lịch quốc tế cụ thể là bảo hiểm du lịch Pháp và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm. Tùy theo từng đơn vị mà thời gian làm bảo hiểm sẽ khác nhau, có giá cả dịch vụ khác nhau.

bảo hiểm du lịch đi phápNước Pháp xinh đẹp, mộng mơ

Để xin được visa thì bạn cần phải chuẩn bị một số thủ tục sau:

  • Bản kê khai lý lịch cụ thể
  • Bản yêu cầu xin visa theo quy định
  • Bảo hiểm du lịch đi Pháp
  • Giấy tờ chứng minh tài sản (nếu cần thiết)

Lưu ý đối tượng tham gia mua bảo hiểm du lịch Pháp là người lớn từ 17 đến 85 tuổi và trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi, trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm.

Như vậy việc mua bảo hiểm du lịch đi Pháp là rất cần thiết. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Pháp thì trước hết nên sắm cho mình một chiếc bảo hiểm du lịch quốc tế nhé. Nó thực sự cần thiết đó! Dưới đây là biểu phí bảo hiểm du lịch Pháp của Bảo hiểm Bảo Việt bạn có thể tham khảo cho hành trình du lịch của mình

biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế flexi Bảo Việt

Để được tư vấn chi tiết về Quyền lợi và cách thức tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Việt, đừng ngần ngại gọi ngay Hotline trên website: baohiembaoviet.com bạn nhé

>>> Tham khảo: Quyền lợi, biểu phí và thủ tục mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn