Một số chương trình bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam đang là sản phẩm được các công ty bảo hiểm kinh doanh rất nhiều, do sự gia tăng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt hơn của người dân làm động lực cho các công ty bảo hiểm phát triển gói sản phẩm này.

Bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam là một thị trường đa dạng các gói sản phẩm của các hãng bảo hiểm. Tuy nhiên, do mức phí phải chi trả và thông tin về quyền lợi của khách hàng được hưởng của mỗi hãng khác nhau nên khách hàng rất khó lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Bài viết dưới đây nhằm cung cấp cho người đọc những gói bảo hiểm được nhiều người quan tâm hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare

Với bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam dòng cao cấp, bạn nên tham khảo Bảo Việt Intercare. Với gói bảo hiểm cao cấp này, khách  hàng có phạm vi lựa chọn vùng bảo hiểm rất rộng, từ Việt Nam, Đông Nam Á, châu Á tới toàn thế giới với hạn mức chi trả phù hợp cho từng vùng. Chương trình bảo hiểm cao cấp của Bảo Việt có đối tượng khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. Toàn bộ các chi phí trợ cấp nằm viện, điều trị nội trú hoặc xét nghiệm trước khi nhập viện, tái khám sau khi xuất viện,… đều được chi trả theo hạn mức cao, phù hợp với chi phí y tế ở từng phạm vi khám chữa bệnh. Hơn nữa, các chi phí như: phẫu thuật, bác sỹ phẫu thuật chính, bác sỹ  cố vấn, gây mê, kỹ thuật viên y tế được chi trả toàn bộ theo hạn mức trách nhiệm tối đa. Một điều đặc biệt, khi mua gói Bảo Việt Intercare, khách hàng được sử dụng thẻ vàng – dịch vụ bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại nhiều bệnh viện quốc tế và tư nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân là đã được thanh toán. Với một gói sản phẩm có quá nhiều thông tin như vậy, nếu bạn lựa chọn nó, có thể truy cập: https://baohiembaoviet.com/ để tìm hiểu chi tiết.

bảo hiểm sức khỏe Việt NamBảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Chương trình bảo hiểm toàn diện

Với bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam dòng phổ thông, bạn có thể tham khảo chương trình Bảo Việt An Gia. Hầu hết các gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, trẻ em từ 1 tuổi đến 18 tuổi phải mua kèm với bố hoặc mẹ. Trẻ em từ 4 tuổi trở nên được chi trả 100% chi phí điều trị. Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia áp dụng cho đối tượng khách hàng tham gia từ 15 ngày tuổi đến 65 ngày tuổi, với nhiều quyền lợi bảo hiểm như: Bảo hiểm tai nạn: Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp nằm viện do tai nạn; Chi phí y tế điều trị và khám ngoại trú do ốm đau , bệnh tật; Chi phí phẫu thuật và điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật; Quyền lợi thai sản, nha khoa… Một ưu điểm của Bảo Việt An Gia là mức phí tham gia hợp lý và hiếm nghi bị đơn phương dừng cấp bảo hiểm do bồi thường cao. Điều này giúp khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn tham gia cho con, em mình do độ tuổi dưới 6 tuổi rất hay bị ốm bệnh, cho dù tỷ lệ bồi thường bảo hiểm cao, Bảo Việt vẫn chấp nhận tái tục các năm tiếp theo.

bảo hiểm sức khỏe tại Việt NamChương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bên cạnh đó, còn có các chương trình bảo hiểm sức khỏe khác để bạn tham khảo như: dòng phổ thông có UIC family, Bảo Việt An Gia…, dòng cao cấp có UIC Premier, Liberty Medicare…. Bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam có rất nhiều hãng bảo hiểm cho bạn lựa chọn. Hi vọng, với những gợi ý trong bài viết trên, bạn sẽ quyết định được cho mình sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất. Để được tư vấn chương trình phù hợp nhất cho bạn và người thân trong gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website: baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn