Bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt đưa ra giúp bạn có sự hỗ trợ về tài chính khi phải nằm viện điều trị nội trú. Xem chi tiết ưu đãi ngay!

Ưu đãi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt áp dụng giúp khách hàng được hỗ trợ tối đa về chi phí khi nằm viện để điều trị. Đây là quyền lợi được bổ sung khi bạn tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe hay tai nạn… Chi tiết về quyền lợi hỗ trợ này sẽ được Bảo Việt chia sẻ cụ thể ngay sau đây.

1. Các quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt

Trên thực tế thì bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt là 1 phần mà dịch vụ đưa ra trong hợp đồng bảo hiểm. Các quyền lợi này sẽ có sự thỏa thuận cụ thể giữa Bảo Việt và khách hàng. Khi hợp đồng có hiệu lực, nếu bạn cần điều trị nội trú do tai nạn, đau ốm hay phẫu thuật, công ty sẽ chi trả với các quyền lợi sau:

1.1. Trợ cấp chi phí nằm viện theo ngày

Quyền lợi này được áp dụng chi trả tiền nằm viện theo ngày thực tế bạn điều trị nội trú. Tùy theo sản phẩm bảo hiểm bạn chọn mà số ngày tối đa trong năm sẽ được Bảo Việt áp dụng khác nhau. Thường thì mức hỗ trợ tối đa không quá 180 ngày/năm.

bao hiem tro cap nam vien
Gói bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật hỗ trợ chi phí điều trị theo ngày

1.2. Trợ cấp chi phí nằm viện ở phòng ICU

Hiểu đơn giản thì ICU là phòng chăm sóc bệnh nhân đặc biệt. Số tiền chi trả theo ngày mà Bảo Việt áp dụng trong trường hợp này sẽ cao hơn tối đa 05 lần so với chi phí thanh toán theo ngày ở phòng bệnh thường. Số ngày chi trả tối đa trong 1 năm sẽ tùy theo gói bảo hiểm và chương trình mà bạn lựa chọn.

1.3. Trợ cấp chi phí làm phẫu thuật

Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt áp dụng trong trường hợp này sẽ được chi trả 1 lần. Bất kể trường hợp người tham gia thực hiện 1 lần hay nhiều lần phẫu thuật cho 1 chấn thương. Số tiền chi trả này sẽ cao gấp 10 lần so với chi trả tiền nằm viện theo ngày.

bao hiem tro cap nam vien va phau thuat
Bảo Việt hỗ trợ trợ cấp 1 lần cho chi phí làm phẫu thuật

2. Những trường hợp Bảo Việt loại trừ chi trả bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật 

Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt đưa ra không phải trường hợp nào cũng được hỗ trợ. Có một số trường hợp sẽ bị loại trừ bảo hiểm mà bạn cần phải nắm như sau:

– Người tham gia bảo hiểm nằm nội trú để an dưỡng hay điều dưỡng

– Nằm viện với mục đích kiểm tra sức khỏe và không liên quan tới bệnh tật hay phẫu thuật.

– Các trường hợp điều trị hay thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo yêu cầu.

– Nằm viện điều trị hay phẫu thuật do sự cố từ chính người tham gia bảo hiểm cố ý gây ra.

– Nằm viện hay phẫu thuật do tai nạn phát sinh từ việc người tham gia bảo hiểm sử dụng các chất kích thích.

– Các tai nạn cần điều trị, phẫu thuật do chiến tranh, đình công hay nội chiến…

– Các điều trị nha khoa (không gồm các chỉ định từ bác sĩ do phát sinh từ tai nạn).

– Điều trị, phẫu thuật liên quan đến sức khỏe sinh sản.

– Các bệnh lây qua đường tình dục theo quy định trong danh mục của Bộ Y tế hay bệnh AIDS, HIV…

– Việc điều trị nội trú để phục hồi chức năng hay thực hiện vật lý trị liệu.

– Điều trị hay phẫu thuật các bệnh đã có sẵn trước khi tham gia gói bảo hiểm ở Bảo Việt.

Lưu ý các trường hợp Bảo Việt loại trừ bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật

Trên đây là thông tin quan trọng về quyền bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật Bảo Việt. Đây là sự hỗ trợ tối ưu mà dịch vụ mang đến cho người tham gia. Với quyền lợi này, các chi phí điều trị y tế trong quá trình nằm viện hay phẫu thuật cũng được giảm đáng kể. Áp lực kinh tế của người tham gia bảo hiểm hay gia đình cũng vì thế mà nhẹ đi không ít

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn