Bảo hiểm tai nạn du lịch an tâm vui chơi khám phá

Ngày nay khi mà xã hội phát triển thì nhu cầu đi du lịch thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng  mệt mỏi ngày một cao. Bên cạnh nhu cầu này thì việc mua bảo hiểm tai nạn du lịch là một vấn đề mà các công ty du lịch đang rất quan tâm.

Chắc hẳn chính bạn hay bạn bè của bạn hoặc những người thân  đã từng gặp những vấn đề rắc rối và những phiền toái trong những chuyến du lịch do các tình huống như đau ốm hoặc cần điều trị y tế khẩn cấp. Những lúc này thì việc sử dụng bảo hiểm tai nạn du lịch sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp tốt nhất giảm nhẹ đi gánh nặng tài chính. Bảo hiểm tai nạn du lịch phần nào cung cấp những dịch vụ du lịch chất lượng nhất bên cạnh việc bảo vệ khách hàng khỏi những tai nạn rủi ro không ngờ tới.

                            bảo hiểm du lịch tai nạn trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước 

  1. Phân loại các loại bảo hiểm tai nạn du lịch

  • Bảo hiểm tai nạn du lịch trong nước

Bảo hiểm tai nạn du lịch trong nước là sản phẩm cung cấp gói bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi du lịch trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những rủi ro bất trắc xảy ra trên hành trình sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường hoàn toàn chi phí trong trường hợp ốm đau, bệnh tật và tai nạn rủi ro đồng thời trợ cấp các chi phí phát sinh liên quan đến quá trình điều trị tại các cơ sở  y tế.

  • Bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài

Bảo hiểm tai nạn du lịch quốc tế bồi thường các trường hợp rủi ro và các thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật hay các rủi ro, sự cố trong các hành trình du lịch quốc tế. Sản phẩm này được áp dụng cho Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan du lịch, nghỉ mát, hay thăm  bạn bè, bà con hoặc các trường hợp dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc. Bảo hiểm du lịch này có tính chất bắt buộc khi các khách hàng làm thủ tục xin cấp Visa tại các đại sứ quán.

  1. Đối tượng tham gia bảo hiểm tai nạn du lịch

Trong các trường hợp bảo hiểm tai nạn trong nước thuộc những trường hợp đi tham quan, nghỉ dưỡng, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Các trường hợp bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu hoặc những tham gia những môn có tính chất chuyên nghiệp như các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván… chỉ được bảo hiểm chi trả chi phí do tai nạn rủi ro với điều kiện đã nộp thêm các khoản phụ phí do công ty bảo hiểm theo quy định.

Trong trường hợp bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài phạm vi đối tượng bao gồm các trường hợp đi tham quan du lịch tại nước ngoài, bảo hiểm có tính bắt buộc khi làm thủ tục xin visa tại các đại sứ quán.                        bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoàiBảo hiểm du lịch nước ngoài

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm tai nạn du lịch để biết thêm thông tin chi tiết về loại bảo hiểm này bạn nên tham khảo thêm trên các trang web uy tín. Hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn