Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú giải pháp bảo vệ sức khỏe

 Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú giải pháp an toàn cho mọi thành viên trong gia đình

Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú được coi như là một giải pháp an toàn cho mọi người, giảm được một số rủi ro khi những điều không may xảy ra.

Hầu như mỗi cá nhân đều mua bảo hiểm phòng thân tại trường học hay cơ quan làm việc mà được gọi là bảo hiểm y tế. Tuy nhiên các bệnh viện công hiện nay đang lâm vào tình trạng quá tải với chất lượng phục vụ đang ngày càng xuống dốc dẫn đến sự phân biệt đối xử  khi bệnh nhân sử dụng thẻ bảo hiểm y tế. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng bảo hiểm sức khỏe ngoại trú với những lợi ích được nhiều người tin dùng.

bảo hiểm sức khỏe ngoại trú Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú

Bảo hiểm sức khỏe được coi là giải pháp an toàn cho mọi người

Bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn mang lại những lợi ích thiết thực trong đời sống mà ai cũng cần đến nó mỗi khi đau ốm. bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong những trường hợp sau:

 • Khi gặp tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn: chi phí y tế cho các loại tai nạn lao động. tai nạn giao thông hay tai nạn sinh hoạt 24/24
 • Khi bị bệnh tật: chi phí điều trị ngoại trú, nội trú cho các trường hợp bị bệnh mà bệnh nhân phải nằm viện, phẫu thuật, khám bệnh và lấy thuốc về uống trong ngày
 • Thai sản: chi phí sinh thường, sinh mổ, biến chứng tai sản, xét nghiệm tiền sản…

Bảo hiểm sức khỏe đã khá phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến hoặc đã biết đến nhưng chưa biết hết những quyền lợi mà mình được hưởng khi sử dụng gói bảo hiểm này đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe ngoại trú.

Những lý do mà bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe

Cuộc sống ngày càng trở nên phát triển hơn và hiện đại hơn, nhưng cùng với đó là những rủi ro cũng xảy xa nhiều hơn, chúng luôn bất chắc rình rập. Áp lực công việc ngày một nhiều hơn song song với đó là môi trường cũng ngày một ô nhiễm khiến cho tỉ lệ mắc bệnh của con người ngày càng cao. Do vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người cũng theo đó mà tăng lên, việc khám chữa bệnh ngày càng phổ biến. Điều này đã làm không ít người băn khoăn và lo lắng về vấn đề tài chính không đủ để chi trả khi ốm đau bệnh tật đến. Để giải quyết vấn đề đó bảo hiểm sức khỏe ngoại trú đã được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng, đáp ứng nhu cầu cắt giảm viện phí của mỗi người.

Ngoài ra còn một số những lý do sau:

 • Bạn và gia đình không có thẻ bảo hiểm y tế, không thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe
 • Bạn và gia đình của mình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao
 • Có nhu cầu phòng tránh chi phí chữa các bệnh hiểm nghèo bằng bảo hiểm sức khỏe

lợi ích của bảo hiểm sức khỏe ngoại trúLợi ích của bảo hiểm sức khỏe ngoại trú

Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe ngoại trú:

Các trường hợp điều trị ngoại trú:

 • Người dùng không cần điều trị ngoại trú
 • Người bệnh sau khi đã điều trị nội trú ổn định nhưng vẫn phải theo dõi và điều trị trực tiếp của bác sĩ sau khi ra khỏi cơ sở khám bệnh chữa bệnh

Những quyền lợi:

 • Chi phí khám bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ
 • Chi phí điều trị trong ngày ngoại trừ trường hợp điều bị ung
 • Chi phí vật lý trị liệu, chi phí chẩn đoán, xét nghiệm siêu âm… cần thiết theo chỉ định của bác sĩ

Bảo hiểm sức khỏe ngoại trú có rất nhiều quyền lợi thiết thực tới mọi người cá nhân, bạn không nên bỏ lỡ. Để được tư vấn thấu đáo, vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ và nhận ngay những ưu đãi chỉ có tại baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn