Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé? Đây là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Xu hướng của các gia đình là lựa chọn cho bé loại bảo hiểm với nhiều quyền lợi nhất nhưng lại phải phù hợp với mức chi tiêu của gia đình.

Tại sao chúng ta phải đăng ký tham gia bảo hiểm cho bé? Lý do rất đơn giản, trẻ em là đối tượng dễ bị ảnh hưởng sức khỏe bởi thời tiết hoặc các loại dịch bệnh, do sức đề kháng ở trẻ còn yếu hoặc chưa hoàn thiện. Khi sức khỏe của bé trở nên nghiêm trọng, bé cần được nhập viện, đây là lúc mà bảo hiểm phát huy tác dụng trong việc trang trải viện phí. Vậy bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số gói sản phẩm bảo hiểm cho bé mà các gia đình nên quan tâm.

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé?

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của BIC – gói C2

bảo hiểm sức khỏe cho béBảo hiểm sức khỏe cho trẻ em BIC

BIC là công ty bảo hiểm trực thuộc ngân hàng BIDV. Gói sức khỏe cho trẻ em của BIC quy định về độ tuổi là từ 1 tuổi đến 6 tuổi với điều kiện bắt buộc đi kèm là bắt buộc mua kèm với bố hoặc mẹ. Ưu điểm lớn nhất của gói sản phẩm này là quyền lợi chăm sóc sức khỏe cao lên đến 42 triệu đồng/ năm đối với điều trị nội trú và 6,3 triệu đồng/ năm đối với điều trị ngoại trú. Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của BIC còn chi với số tiền 100 triệu đồng/năm khi gặp tai nạn, bảo lãnh chi phí điều trị bệnh tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế (không cần trả tiền trước). Đặc biệt, dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí nhanh chóng và uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế (cam kết trong vòng 24h làm việc). Tuy nhiên, để được sử dụng gói bảo hiểm này, bạn sẽ phải chi trả mức phí cũng khá cao, khoảng 4.633.000 đ/ năm/ 2 mẹ hoặc bố con.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việtbảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bé

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho trẻ em Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé? Bảo Việt là một thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Gói Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện Bảo Việt là một trong nhiều sản phẩm của Bảo Việt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Gói bảo hiểm có tính cạnh tranh về phí, quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được đảm bảo, đặc biệt dịch vụ bồi thường sau bán hàng rất uy tín và chuyên nghiệp. 

Độ tuổi tham gia bảo hiểm gồm 3 nhóm: Từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi: Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục trước đó từ 60 tuổi; Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố hoặc mẹ tham gia cùng hợp đồng hoặc bố/ mẹ đã tham gia Bảo hiểm sức khoẻ còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt; Trẻ em dưới 4 tuổi quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 70/30.

Ưu điểm của gói bảo hiểm này là danh sách bảo lãnh viện phí nhiều và tính tái tục rất ổn định. Phí bảo hiểm theo gói này được chia theo độ tuổi, tính đến 18 tuổi thì phí phải trả thấp nhất là 1.255.800 đ và cao nhất là 9.267.000 đ tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn chương trình bảo hiểm trong gói và đóng cho bé ở độ tuổi nào từ 1 tuổi đến 18 tuổi. Nếu bạn quyết định mua bảo hiểm Bảo Việt cho bé, có thể truy cập: https://baohiembaoviet.com/ để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các hãng bảo hiểm khác như: gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi của PVI, gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi của UIC… đây cũng là những hãng bảo hiểm có lượng khách mua nhiều hiện nay. Cho dù lựa chọn cho bé hãng bảo hiểm nào đi nữa thì Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bé? vẫn luôn là nỗi trăn trở của mỗi bậc cha mẹ. Dù lựa chọn như nào thì quyền lợi và những lợi ích mà bé được hưởng vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn