Nên mua bảo hiểm ô tô mazda CX 8 loại nào

Bất kể phương tiện giao thông nào khi đã bắt đầu tham gia giao thông đều cần phải có bảo hiểm tài sản và người. Vậy nên khi mua xe ô tô vì giá trị lớn nên rất nhiều người lăn tăn không biết nên lựa chọn bảo hiểm ô tô mazda CX 8. Để giải đáp thắc mắc của mọi người về vấn đề này, xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

1. Khái quát về ô tô mazda CX 8

bảo hiểm xe ô tô cx8

Mazda CX 8 xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản. Đây được đánh giá là sản phẩm trấn thủ của dòng CX. Sản phẩm này sau khi về Việt Nam đã nhanh chóng thay thế cho dòng CX-9 đã ngừng bán trước đó.

Vì là dòng sản phẩm được lắp đặt trong nước nên CX-8 có giá mềm hơn so với những sản phẩm SUV 7 chỗ cùng phân khúc. Về Việt Nam Mazda CX-8 đã ra mắt thị trường với 4 phiên bản là:

  • Mazda CX-8 Deluxe
  • Mazda CX-8 Luxury
  • Mazda CX-8 Premium 2WD
  • Mazda CX-8 Premium AWD

2. Phân tích đặc điểm nổi trội của mazda CX-8

bảo hiểm xe mazda CX 8

Hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Mazda đều hướng tới sự trẻ trung và năng động mà không kém phần thanh lịch. CX-8 cũng không ngoại lệ, sở hữu vẻ ngoài thể thao sản phẩm này đã thực sự gây ấn tượng tốt trên thị trường Việt Nam. Tính năng thể thao mạnh mẽ của Mazda CX-8 được thể hiện qua các chi tiết cụ thể như sau:

  • Lưới tản nhiệt hình lục giác kết hợp với đường viền họa tiết được mạ crom. Phía bên trong của lưới tản nhiệt là các thanh ngang thay thế cho dạng tổ ong trước đây. Điều này càng khiến cho CX-8 trở nên khỏe khoắn hơn.
  • Thân xe được trang trí thêm đường gân dập nổi càng tôn lên vẻ bệ vệ cho sản phẩm. 
  • Viền cửa xe nổi bật với đường mạ crom sáng bóng giúp cho sản phẩm nổi bật hơn.

3. Mazda CX-8 thường gặp những rủi ro sự cố gì trong quá trình vận hành

Trên thực tế tất cả các phương tiện có kích thước lớn, phân phối cao và giá trị lớn như ô tô đều cần phải trang bị thêm bảo hiểm ô tô mazda CX-8. Những phương tiện này khi tham gia giao thông đều rất dễ gặp phải hoặc gây ra tai nạn đáng tiếc.

Những tai nạn như vậy để lại hậu quả rất nặng nề. Nhẹ thì hư hỏng tài sản mà nặng thì có nguy cơ mất mạng rất lớn.

Nếu như bạn đã tham gia bảo hiểm cho tài sản của mình thì nếu không may gặp phải tai nạn cũng sẽ được bảo hiểm hỗ trợ một phần chi phí. Mức chi phí được chi trả như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của tài sản cũng như giá trị của hợp đồng mà bạn tham gia.

4. Lợi ích mà bảo hiểm ô tô tại Bảo Việt đem lại cho người sử dụng

bảo hiểm ô tô mazda CX 8

Như chúng tôi đã trình bày ở phía trên khi xảy ra tai nạn mà bạn đã tham gia bảo hiểm ô tô mazda CX-8 thì sẽ được bên bảo hiểm hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả cho hầu hết các tai nạn như: va chạm, tai nạn giao thông, thiên tai lũ lụt, mất cắp….

>> Tham khảo biểu phí và quyền lợi: Bảo hiểm bắt buộc ô tô

5. Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô mazda CX-8 tại Bảo Việt

Hiện nay các bạn có thể tiếp tục tiếp cận với bảo hiểm ô tô mazda CX-8 tại Bảo Việt bằng rất nhiều cách khác nhau. Bảo Việt hỗ trợ tư vấn khách hàng trên hầu hết các kênh liên lạc mà mọi người thường sử dụng.

Vậy nên nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia bất kỳ hình thức bảo hiểm nào cũng sẽ được nhân viên tư vấn của Bảo Việt hỗ trợ nhiệt tình.

6. Hướng dẫn thủ tục bồi thường xe tại Bảo Việt 

Sau khi xe của bạn gặp tai nạn mà bạn đã tham gia bảo hiểm bên Bảo Việt, cho dù là bạn mới ký hợp đồng ngày hôm qua mà hôm nay bạn bị tai nạn cũng sẽ vẫn được chi trả. Bạn chỉ cần thông báo tới bộ phận pháp chế của Bảo Việt về tai nạn mà mình gặp phải. Sau đó bộ phận giám định sẽ tiến hành giám định lại nguyên nhân và tình trạng thực tế của vụ tai nạn.

Khi đã có kết quả giám định Bảo Việt sẽ ngay lập tức tiến hành giải ngân chi trả hỗ trợ cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn