Bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ và những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch

Du lịch Thụy Sỹ là 1 trong những niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh những hành lý, giấy tờ, tài chính,… du khách còn nên trang bị bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ bên mình. Vậy những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch là gì?

bảo hiểm du lịch thụy sỹ

Du lịch tại Thuỵ Sỹ – tại sao không?

Có thể nói, Thuỵ Sỹ là một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là một quốc gia nằm ở Trung Âu với cảnh quan xinh đẹp, yên bình, khí hậu ôn đới. Thời tiết quanh năm thuận lợi cho nên du khách hầu như có thể ghé thăm quốc gia này bất cứ lúc nào.

Mùa hè rơi vào khoảng tháng 7, 8 với khí hậu mát mẻ còn mùa đông thường kéo dài từ cuối tháng 12 cho tới đầu tháng 4. Nếu thích ngắm tuyết rơi hay trượt tuyết, tham gia các trò chơi thể thao mùa đông, bạn nên đến Thuỵ Sỹ vào dịp cuối năm.

Du lịch Thuỵ Sỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu

1. Bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm du lịch Thuỵ Sỹ là bảo hiểm liên quan đến sức khỏe, tính mạng, tài sản của du khách khi đến Thuỵ Sỹ. Người mua bảo hiểm sẽ lựa chọn những chương trình, hạn mức bảo hiểm phù hợp. Tuỳ theo chương trình, hạn mức bảo hiểm mà mức bồi thường cũng dao động từ thấp đến cao.

Bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ là hành trang quan trọng dành cho mọi cá nhân, bảo vệ quyền lợi về thân thể, tính mạng và tài sản.

2. Các rủi ro có thể gặp phải khi du lịch Thuỵ Sỹ

Trong quá trình du lịch ở nước ngoài nói chung và Thuỵ Sỹ nói riêng, chúng ta có thể đối mặt với không ít rủi ro. Những tai nạn bất ngờ, bệnh tật, ốm đau phải nhập viện,… gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ và tổn thất chi phí lớn. Đó là chưa kể trong trường hợp mất cắp tài sản, chúng ta phải tự chịu trách nhiệm toàn bộ.

Mua bảo hiểm du lịch Thuỵ Sỹ là cách để bảo vệ quyền lợi bản thân

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ

Chính vì những bất cập và rủi ro như vậy mà bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ của Bảo hiểm Bảo Việt đã ra đời. Vậy những lợi ích mà người tham gia bảo hiểm nhận được là gì?

Quyền lợi tai nạn cá nhân hoặc chi phí y tế

Khi mua bảo hiểm du lịch, cá nhân sẽ được bồi thường lên đến tối đa 3 tỷ đồng nếu người tham gia bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn (do tai nạn cá nhân)

Hỗ trợ chi trả tối đa 3 tỷ đồng cho chi phí điều trị y tế tại Thuỵ Sỹ.

Chi trả trợ cấp nằm viện tối đa là 40 triệu cho một chuyến đi.

Quyền lợi huỷ hoặc rút ngắn chuyến đi

Trong trường hợp những chuyến du lịch bị huỷ hoặc rút ngắn mà không được hoàn lại tiền, công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ chi trả lên đến gần 160 triệu đồng tương ứng với những khoản đã đặt cọc.

Mất cắp, tổn thất hành lí tư trang

Nếu hành lý tư trang bị mất cắp hoặc tổn thất, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả tối đa lên đến 50 triệu đồng theo phạm vi bảo hiểm quy định.

3. Ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt về bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các gói bảo hiểm du lịch nước ngoài, trong đó có bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ. Tự hào là công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi sẽ mang đến các gói dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty Bảo Việt tự hào cung cấp các gói bảo hiểm uy tín hàng đầu

Khách hàng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi tối ưu khi có vấn đề phát sinh nằm trong phạm vi bảo hiểm. Nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào.

Khi tham gia bảo hiểm của Bảo Việt, khách hàng được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, tư vấn và xử lý các vấn đề kể cả khi ở nước ngoài.

Với bảo hiểm du lịch Thụy Sỹ, du khách sẽ an tâm hơn trong những chuyến đi của mình. Không chỉ giảm thiểu những rủi ro, chi phí về sức khoẻ, tài sản, du khách còn được tư vấn hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, hãy liên hệ với Bảo hiểm Bảo Việt ngay hôm nay.

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt

Liên hệ tư vấn