Bảo hiểm du lịch Thụy Điển và 3 điều cần biết khi du lịch Thụy Điển

Bảo hiểm du lịch Thụy Điển là giải pháp an toàn trong thời gian du lịch tại Thụy Điển. Khách hàng khi gặp rủi ro sẽ được chi trả với mức phí phù hợp.

bảo hiểm du lịch thụy điển

1. Bảo hiểm du lịch Thụy Điển bảo vệ trước các rủi ro thường gặp

Ngày nay, do điều kiện đời sống vật chất được nâng cao, nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng tăng. Thụy Điển là một trong những quốc gia xinh đẹp được đông đảo các du khách lựa chọn ghé thăm.

Bên cạnh những niềm vui khám phá, du lịch còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Các du khách sẽ không thể nào lường trước được hết. Chính vì vậy, trước khi có dự định đi du lịch các bạn nên tìm hiểu trước:

 • Vấn nạn trộm cắp, móc túi
 • Một số địa điểm an ninh không đảm bảo do bất ổn về chính trị
 • Tai nạn giao thông trong quá trình di chuyển
 • Đau ốm đột xuất giữa hành trình

Đây là một số những vấn đề mà các bạn sẽ có thể phải đối mặt trong suốt chuyến hành trình. Lúc này việc sở hữu bảo hiểm du lịch Thụy Điển giống như chiếc “phao cứu sinh” giúp bạn có được các giải pháp tài chính để khắc phục các vấn đề không mong muốn một cách tốt nhất.

2. Vai trò của bảo hiểm du lịch Thụy Điển

Sứ mệnh của bảo hiểm hình thành là bảo vệ khách hàng không may xảy ra rủi ro. Đặc biệt khi du lịch nước ngoài sự xuất hiện của bảo hiểm lại vô cùng cần thiết. giúp các du khách được hỗ trợ về tài chính khi cần thiết.

Trong thời gian du lịch nếu không may du khách bị ốm do không quen thời tiết, ẩm thực tại các quốc gia đó. Việc nằm viện ở các quốc gia sở tại chi phí sẽ rất cao. Lúc này bảo hiểm du lịch Thụy Điển là rất cần thiết. Bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí nằm viện, điều trị, vận chuyển khẩn cấp tùy theo mức bảo hiểm mà bạn đã tham gia.

Bên cạnh việc bảo vệ về sức khỏe, bảo hiểm còn hỗ trợ khách hàng khi gặp các sự cố hủy chuyến, trễ chuyến.  Đồng thời, chi trả chi phí đặt phòng, đặt chuyến bay cùng các chi phí phát sinh khác.

Hiện nay một số nước đặc biệt là Thụy Điển có quy quy định du khách phải có bảo hiểm du lịch Thụy Điển khi xin visa. Đây là một chương trình bảo hiểm hữu ích và cần thiết dành cho mọi người. Bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu dành các du khách  trong các chuyến du lịch. Giúp họ an tâm hơn và có một chuyến bay ý nghĩa.

3. Ưu điểm của bảo hiểm Bảo Việt với sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm được Bảo Việt triển khai và áp dụng trong nhiều năm qua. Chương trình dành cho những du khách có nhu cầu  công tác, du lịch, thăm nuôi,…. Bảo hiểm du lịch Thụy Điển cũng là một trong số đó.

Hiện Bảo Việt có cung cấp 2 sản phẩm:

 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi Bảo Việt

Bảo Việt đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng của xã hội nên hai sản phẩm này luôn được các khách hàng đánh giá rất cao. Ưu điểm của Bảo hiểm quốc tế Bảo Việt được đánh giá là nổi trội hơn cả:

 • Chương trình được thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Tùy theo khả năng và nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn các hạng mức phí đóng khác nhau
 • Các chương trình bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ dành cho các bạn khi xin visa.
 • Phí đóng bảo hiểm thấp đúng với số ngày đi du lịch.
 • Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm quốc gia, uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình.
 • Dịch vụ vận chuyển tại nhà, miễn phí vận chuyển.
 • Giải đáp nhanh chóng với các nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ giải quyết tất cả mọi băn khoăn của khách hàng.
 • Thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản và không làm mất quá nhiều thời gian cho các khách hàng.

Bảo hiểm du lịch Thụy Điển là giải pháp hỗ trợ giúp khách hàng được đảm bảo trong suốt chuyến đi. Hãy liên hệ ngay với Bảo hiểm Bảo Việt để được tư vấn, giải đáp kịp thời! Chúc các bạn có những hành trình khám phá an toàn và thực sự ý nghĩa!

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt

Liên hệ tư vấn