Địa chỉ mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản uy tín, chất lượng

Việc tham gia bảo hiểm du lịch Nhật Bản sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy đến với bảo hiểm Bảo Việt để nhận được nhiều hỗ trợ đặc biệt.

Bảo hiểm du lịch Nhật – phương thức hoàn hảo giúp bạn có được chuyến đi du lịch hoàn hảo tại đất nước xứ sở hoa anh đào này. Bảo hiểm du lịch chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho những ai thích đi du lịch, thích khám phá.

Bảo hiểm du lịch Nhật có hai hình thức khác nhau. Đó chính là hình thức bảo hiểm ngắn hạn và bảo hiểm dài hạn. Nếu như bạn đi du lịch trong thời gian ngắn thì có thể mua bảo hiểm du lịch theo hình thức ngắn hạn.

bảo hiểm du lịch nhật bản

1. Những ai có thể tham gia bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Dù bạn là nam hay nữ, người già, người trẻ đều có thể tham gia bảo hiểm du lịch Nhật. Thậm chí trẻ nhỏ cũng có thể tham gia bảo hiểm du lịch. Cụ thể điều kiện tham gia cho từng đối tượng sau:

 • Người lớn: người có độ tuổi trong khoảng từ 17 – 85 tuổi.
 • Trẻ em: trẻ em trong độ tuổi khoảng từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi được tham gia bảo hiểm du lịch Nhật.
 • Trong đó, trẻ em từ 11 tuổi trở xuống khi tham gia bảo hiểm phải được là một được bảo hiểm người lớn đi kèm. Và đồng thời được bảo hiểm cùng với người đó.
 • Còn đối với trẻ em từ 12 – 16 tuổi nếu đi du lịch một mình cũng được chấp nhận chỉ khi tính phí bảo hiểm theo bảng phí của người lớn. Đối với những trường hợp này thì bảo hiểm chỉ chi trả theo gói của trẻ em.

Do vậy khi tham gia bảo hiểm bạn cũng cần thật chú ý tới những vấn đề này.

2. Lợi ích nhận được khi tham gia bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Tham gia bảo hiểm du lịch chính là một hình thức giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn đối với chuyến đi của mình. Mọi sự cố không may có thể xảy tới khi đi du lịch của bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ. Đặc biệt là đối với những người lớn tuổi thì việc tham gia bảo hiểm du lịch là vô cùng quan trọng.

Bảo hiểm sẽ giúp hỗ trợ cho các chi phí y tế khi bạn chữa trị trong chuyến đi. Ngoài chi phí này thì bảo hiểm còn chịu trách nhiệm, hỗ trợ nhiều vấn đề khác như: các sự cố bị mất cắp, sự cố thất lạc hành lý, tư trang, lỡ chuyến bay, chuyến bay bị hủy,…

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Nhật Bản thì bạn có thể thoải mái tận hưởng, khám phá những điềm mới lạ ở đất nước mặt trời mọc. Mà không cần phải lo lắng với những sự cố khi xảy tới.

3. Ưu điểm vượt trội khi tham gia bảo hiểm du lịch Nhật tại bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty cung cấp bảo hiểm lớn hàng đầu Việt Nam. Với thời gian hoạt động thâm niên của mình. Bảo Việt cam kết có thể mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Nhật Bản tại Bảo Việt bạn sẽ nhận được:

 • Mọi thủ tục, giấy tờ liên quan tới bảo hiểm du lịch sẽ được Bảo Việt hoàn thiện nhanh chóng.
 • Các chi phí hỗ trợ, bồi thường được giải quyết nhanh chóng, minh bạch.
 • Luôn luôn đưa ra những gói hỗ trợ bảo hiểm tốt nhất cho người mua bảo hiểm. Từ đó đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm.
 • Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm du lịch khác nhau. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hình phù hợp với mình.

4. Nên mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản khi nào thì tốt nhất

Thời điểm tốt nhất để bạn mua bảo hiểm du lịch đó chính là trước chuyến khoảng từ 1 – 1 tháng rưỡi trước chuyến đi. Trong khoảng thời gian này bạn có thể liên hệ với Bảo hiểm Bảo Việt để được tư vấn. Bảo Việt sẽ giúp tư vấn cho bạn cụ thể hơn về từng loại hình, từng gói bảo hiểm cho bạn.

>>> Tham khảo: Bảo hiểm du học Nhật Bản

5. Thủ tục mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?

Để tham quan du lịch tại Nhật Bản thì bạn cần phải mua bảo hiểm du lịch. Để thủ tục làm bảo hiểm diễn ra nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên của người mua bảo hiểm du lịch Nhật.
 • Thông tin về ngày – tháng – năm sinh.
 • Số điện thoại liên hệ khi cần
 • Chi tiết về thông tin ngày đi – ngày về
 • Thông chi tiết về địa điểm cụ thể muốn đi,…

6. Quyền lợi bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Đơn vị tính là USD, Tỷ lệ quy đổi: 1 USD = 22.000 VND

quyền lợi bảo hiểm du lịch nhật bản

7. Bảng giá bảo hiểm du lịch Nhật Bản

Đơn vị tính: VND

phí bảo hiểm du lịch nhật bản

Hãy đến với Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi để nhận được nhiều gói hỗ trợ khi mua bảo hiểm du lịch Nhật Bản. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác về bảo hiểm du lịch Nhật thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khi đó sẽ có đội ngũ nhân viên giải đáp, tư vấn về các gói bảo hiểm cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0986.060.040

- Hỗ trợ các Tỉnh/Thành khác: 0915.003.990

Liên hệ tư vấn