Bảo hiểm du lịch Na Uy – Kinh nghiệm chọn mua các gói bảo hiểm du lịch

Bạn đang muốn mua bảo hiểm du lịch Na Uy nhưng chưa biết lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp. Tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của từng người mà có thể chọn các gói khác nhau. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn trong bài viết dưới đây.

bảo hiểm du lịch quốc tế đi na uy

1. Quyền lợi mà khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm du lịch Na Uy

Khi mua bảo hiểm du lịch Na Uy tại Bảo Hiểm Bảo Việt, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

  • Bảo hiểm thân thể, bệnh tật
  • Đảm bảo an toàn cho bạn trong mọi hoàn cảnh khi du lịch nước ngoài
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/24
  • Đảm bảo về tài sản
  • Các vấn đề như vé máy bay, khách sạn,… cũng đều được hỗ trợ

Bất kỳ nhu cầu nào của bạn, chúng tôi cũng sẽ có những gói bảo hiểm tương ứng. Ngoài ra thì dựa vào mức chi phí, ngân sách mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi cũng có thể gợi ý những gói bảo hiểm phù hợp nhất, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Quy trình đăng ký bảo hiểm khi đi du lịch tại Na Uy khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn. Mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tiện lợi nhất. Khá phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh.

2. Các mức chi phí của từng gói bảo hiểm du lịch Na Uy

Chúng tôi có các gói bảo hiểm du lịch giá tầm trung, giá cao và giá đặc biệt. Mỗi gói bảo hiểm sẽ tương xứng với những tính năng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các quyền lợi của bảo hiểm du lịch Na Uy mà chúng tôi đưa ra. Từ đó có thể chọn 1 gói hoặc tích hợp nhiều gói.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá bảo hiểm tốt nhất, ưu đãi nhất. Hầu hết các gói bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ có thời hạn trong vòng 180 ngày. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể chọn các gói có ngày ít hơn để giảm chi phí. Dù bạn muốn đến quốc gia nào, chúng tôi cũng đều có các gói bảo hiểm phù hợp với bạn.

Tất cả các loại ngôn ngữ đều được hỗ trợ, chỉ cần lựa chọn mức bảo hiểm phù hợp. Những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được tốt nhất. Khách hàng không chỉ hài lòng với các dịch vụ bảo hiểm du lịch nước ngoài. Mà còn rất hài lòng về các dịch vụ hỗ trợ từ chuyên viên bảo hiểm tại đây.

3. Đơn vị bán bảo hiểm du lịch Na Uy hỗ trợ 24/24

Các vấn đề không may mà chúng ta có thể gặp phải khá bất ngờ, khó biết trước. Bảo Hiểm Bảo Việt luôn có người hỗ trợ 24/24, bất cứ khi nào bạn cần cũng đều sẽ nhận được sự giúp đỡ. Với dịch vụ tận tâm như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch ở nước ngoài.

Bất kỳ rủi ro nào của bạn xảy ra khi đi du lịch, chúng tôi đều có các biện pháp khắc phục hiệu quả. Mua bảo hiểm du lịch Na Uy sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi ở nước ngoài. Chúng tôi là một trong những đơn vị bảo hiểm có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực.

Được khách hàng đánh giá khá cao, là lựa chọn khá lý tưởng dành cho bạn. Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị bán bảo hiểm có đầy đủ các dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng du lịch nước ngoài bị lệch múi giờ. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời gian trong ngày.

4. Bảo hiểm du lịch Na Uy có thủ tục hỗ trợ, bồi thường tại Bảo Hiểm Bảo Việt

Khi đi du lịch, khá khó tránh khỏi việc bị thất lạc, mất mát tài sản. Đặc biệt những món đồ quan trọng, có giá trị cao thì tốt nhất là bạn nên mua bảo hiểm để đảm bảo nguyên vẹn. Bảo Hiểm Bảo Việt có thể gợi ý cho bạn những gói bảo hiểm tương tương với giá trị của tài sản.

Nếu xảy ra mất mát sẽ được đền bù tương xứng với giá trị của tài sản đó. Chúng tôi cũng có những gói bảo hiểm giá trị cao hơn tài sản mà bạn có. Như vậy bạn cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi mang các vật dụng giá trị cao trong mỗi lần du lịch.

Trong trường hợp không mua bảo hiểm khi đi du lịch tại Na Uy. Bạn có thể gặp gặp rắc rối về các vấn đề không hay bị phát sinh. Không ngoại trừ khả năng bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn để giải quyết các vấn đề này.

Bảo Hiểm Bảo Việt giúp bạn an tâm hơn khi đi du lịch nước ngoài với gói bảo hiểm du lịch Na Uy. Để tham khảo thêm các gói bảo hiểm khác, chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn.

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt

Liên hệ tư vấn